Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Wall Street Analyst: Coinbase có thể giành được vị trí bất khuất chống cạnh tranh

Wall Street Analyst: Coinbase có thể giành được vị trí bất khuất chống cạnh tranh

Doanh thu của các sàn giao dịch tiền điện tử sắp nổ tung trên khắp thế giới vì thế có vẻ như Phố Wall đang thiếu cảnh quay để ngăn chặn các công ty như Coinbase tiến lên phía trước và trở thành đèn hiệu mới của hệ thống tài chính thế giới.

Công ty phân tích thị trường Sanford C. Bernstein & Co. gần đây đã viết một báo cáo mới có tên là ” Giao dịch mật mã – Điều lớn tiếp theo là ở đây”. Trong bài viết này, công ty nói rằng các khoản phí mà các sàn giao dịch đang tính phí có thể tạo ra thị trường trị giá 4 tỷ USD vào năm 2018 ngay cả khi bạn xem xét sự sụt giảm về khối lượng giao dịch.

Một cơ hội lớn cho phố Wall

Bởi vì điều này, nếu doanh thu giao dịch của công ty thực sự đạt mức lợi nhuận này, nó sẽ tăng 120% so với năm 2017, khi thị trường kết hợp tổng cộng 1,8 tỷ USD. Đây là 8% phí được tạo ra bởi các sàn giao dịch chứng khoán truyền thống trên khắp thế giới.

Theo bài báo, điều này có thể là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư Phố Wall khi họ có thể đầu tư vào một loại tài sản phát triển nhanh chóng: trao đổi tiền điện tử . Có nhiều cơ hội cho các công ty truyền thống như nhiều trao đổi và tài sản mật mã cần phải xây dựng cho nhu cầu thể chế hiện tại của họ. Đầu tư vào thị trường đang phát triển này chắc chắn là một ý tưởng hay.

Trong thực tế, bạn có thể dễ dàng thấy rằng việc thiếu các dịch vụ giám sát là một trong những lý do chính tại sao nhiều nhà đầu tư tổ chức không có mặt tại thị trường này ngay bây giờ.

Các công ty bắt đầu thực hiện các bước quan trọng để tham gia thị trường

Tuy nhiên, một số công ty như Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), sở hữu Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) đã bắt đầu thực hiện một số bước quan trọng để thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ trên thị trường tiền điện tử ngay bây giờ, thậm chí là phần lớn nhất của tiền điện tử thị trường bắt đầu cảm thấy do dự khi nhảy vào thị trường này giữa thị trường gấu mật mã.

Khi các cửa sổ đang đóng cửa nhanh chóng và một số công ty đã chiếm ưu thế trên thị trường, cơ hội cho Phố Wall đóng cửa. Nếu các công ty muốn có một vị trí tốt trên thị trường, họ nên làm điều đó sớm.

Mối nguy hiểm chính, theo bài viết của Bernstein, là Coinbase, đã có 50% khối lượng giao dịch giữa môi giới và nền tảng trao đổi chuyên nghiệp, có thể đạt được một vị trí mà nó không thể cạnh tranh với nó và thậm chí không những người chơi Wall Street lớn nhất có thể làm bất cứ điều gì về nó.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …