Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Vitalik Buterin chia sẻ trạng thái Ethereum, tương lai của Blockchain và công việc của Google

Vitalik Buterin chia sẻ trạng thái Ethereum, tương lai của Blockchain và công việc của Google

Trong suy nghĩ của Vitalik Buterin – Nhà nước Ethereum, Tương lai của Blockchain, và nỗ lực của Google để thuê anh ta

Một trong những câu chuyện sớm nhất kể về Vitalik Buterin , người sáng tạo lâu đời của Ethereum, là trong thời gian ông làm việc như một lập trình viên. Khi làm việc một đêm, cơ sở dữ liệu phải chịu một loạt các nỗ lực hacking, điều này đã khiến các thành viên của nhóm trở nên hoảng sợ. Nhưng với báo cáo từ một thành viên trong nhóm rằng ‘Vitalik là trên nó’, những gì đã từng là một diễn đàn trong tình trạng hỗn loạn, đột nhiên giải quyết thành một sự đều đặn thoải mái.

Điều này chứng minh với kỹ năng mà Buterin đã phát triển Ethereum và tiếp tục là một sự hiện diện tích cực trong thế giới blockchain. Trong một sự kiện do tổ chức sinh viên của trường Đại học Berkeley tổ chức , ‘Blockchain at Berkeley’, Buterin đã chia sẻ một số suy nghĩ của ông về tình trạng Ethereum và tương lai của công nghệ blockchain cho một hội thánh nhỏ nhưng rất chu đáo.

Trong số những kinh nghiệm của anh, cuộc trò chuyện của Buterin với Jason Hsu, Kỹ sư phần mềm và ‘Crypto Congressman’, theo Buterin, cung cấp những hiểu biết sâu sắc về các chủ đề chính hiện đang đối mặt với cộng đồng mật mã .

“Lý do tại sao tôi tổ chức bảng điều khiển với Vitalik là tôi tin rằng ngành công nghiệp cần một sự điều chỉnh tất nhiên, vì quá nhiều tiền đến quá nhanh. Tôi cảm thấy tập trung quá nhiều vào giá của mật mã chứ không phải là việc thực hiện dự án. Tôi phải biết Vitalik hơn một năm và coi anh ta là người giám hộ của Ethereum. ”

Cuộc trò chuyện cũng làm sáng tỏ lý do cho danh hiệu mới của Buterin cho Jason Hsu.

“Trong thực tế, ông đã cho tôi biệt danh“ Crypto Congressman, ”mà bây giờ trở thành nhiệm vụ của tôi trong Quốc hội Đài Loan. Tôi đã mời Vitalik cho một cuộc trò chuyện sâu sắc để thể hiện mối quan tâm của mình và đưa ra một bản cập nhật về sự phát triển của Ethereum. Điều quan trọng là phải nghĩ rằng lực đẩy tiền điện tử không chỉ là tìm kiếm tiền, mà đúng hơn là chúng ta nên nghĩ công nghệ blockchain sẽ mang lại sự thay đổi cơ bản theo cách hệ thống tin cậy của chúng ta được xây dựng, Hsu nói với tôi. ”

Trong khi cuộc trò chuyện với Vitalik sắp bắt đầu, Buterin đã nói rõ rằng có một số khía cạnh mà anh đang tập trung vào liên quan đến blokchain Ethereum , đáng chú ý nhất, với các vấn đề đang diễn ra với việc mở rộng quy mô.

“Gần đây, tôi dành rất nhiều thời gian làm việc trên các giao thức chứng minh và cổ phần. Đây là những gì cộng đồng nghiên cứu Ethereum đang tập trung vào nhiều hơn bất cứ điều gì khác vào thời điểm này. ”

Các vấn đề song sinh về quy mô và sharding đã chứng kiến ​​một số Nghị định thư cải tiến Ethereum được phát triển bởi cộng đồng, nhấn bàn ẩn dụ cả trong tháng Bảy và năm 2018 như là các giải pháp được đề xuất.

Buterin khen ngợi cộng đồng về sự hỗ trợ và cam kết của mình trong việc tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề bức xúc này.

“Chúng tôi nghĩ rằng bằng chứng về cổ phần và quy mô đều thực sự quan trọng và đã có rất nhiều tiến bộ trong việc cải thiện các thuật toán và phát triển nhiều hạn chế trong vài tháng qua.”

Một trong những vấn đề bức xúc khác trùng với những hạn chế hiện tại gây ra bởi việc mở rộng quy mô là vấn đề phí giao dịch , một cái gì đó đã nảy sinh một cách nhất quán đối với một số nhà phát triển sử dụng khối Ethereum, đáng chú ý nhất là CryptoKitties .

“Tôi cũng đã xem xét phân tích kinh tế về phí giao dịch và cách các thuật toán phí giao dịch có thể được cải thiện để giảm phí cơ bản và làm cho các trung tâm liên kết giao thức tốt hơn và hiệu quả hơn. Đó là những điều chính tôi đã làm cho bản thân mình. ”

Trong khi vẫn còn một lượng ma sát nhất định trong việc đạt được động lượng xung quanh nó, Buterin phản ứng với rất nhiều sự lạc quan khi được hỏi về giao thức Casper.

“Tôi nghĩ rằng đã có rất nhiều khuôn khổ cho các kênh nhà nước sắp ra mắt gần đây. Giao thức Casper đang tiến gần hơn đến việc hoàn thành vào thời điểm này. Nó chỉ đang chờ xem xét về phân tích học thuật, ”Buterin lưu ý.

Suy nghĩ về tương lai – Blockchain

Trong khi blockchain đã được hưởng một lượng đáng kể thời gian phát sóng từ các phương tiện truyền thông, bao gồm một khối lượng đầu tư ngoạn mục cho những người khởi nghiệp sử dụng nó. Một trong những vấn đề lớn nhất mà nó phải đối mặt là sự chênh lệch rất thực tế giữa ứng dụng lý thuyết và thực tế, với số lượng sử dụng được tạo ra hype cao hơn nhiều so với các ca sử dụng hữu hình.

“Lượng sử dụng bền vững của blockchain rất thấp. Mặc dù nó tồn tại, có rất nhiều người cho giá trị cho tiền điện tử, nhưng số lượng công cụ hữu ích xảy ra vẫn còn thấp hơn nhiều so với giới hạn thị trường 200 tỷ đô la làm cho nó có vẻ. Thách thức chính đối với ngành công nghiệp như tôi thấy về cơ bản là hiểu cách thu hẹp khoảng cách đó và đến mức có 200 tỷ đô la trong một số ý nghĩa về giá trị cuối cùng thực tế được tạo ra. ”

Trong khi blockchain đã thu được một số lượng đáng kể báo chí như là một bước lên cho người dùng về an ninh, Buterin nhắc lại rằng bảo quản sự riêng tư là một cái gì đó mà blockchain cũng phải giải quyết.

“Hiện tại, không có cách nào tốt để sử dụng blockchain trong khi vẫn giữ được sự riêng tư. Đã có những nỗ lực tốt để giải quyết điều này bằng cách sử dụng Zcash ví dụ, cùng với nghiên cứu trên đầu trang của Ethereum. Tuy nhiên, vẫn còn một cách để đi về bảo tồn quyền riêng tư trên blockchain. ”

Blockchain – Nói về quy định của tôi

Vấn đề của quy định là một cái gì đó sẽ không biến mất bất cứ lúc nào sớm, nhưng với mỗi quốc gia có riêng của họ về nó, nó chắc chắn vẽ một bức chân dung tiểu sử của những gì mỗi quốc gia nghĩ về blockchain.

Hai lập trường kề nhau dường như là Hoa Kỳ, vẫn còn phải vật lộn với việc tìm kiếm một mô tả rõ ràng, hợp pháp về blockchain và các tiền điện tử khác nhau đi kèm với nó. Trong khi đó, Malta đã lấy không gian bằng cơn bão với cách tiếp cận vững chắc nhưng công bằng, thu hút những tên tuổi lớn như Binance.

Buterin, khi được hỏi về quy định, đã tuyên bố rằng các quốc gia nên đi qua chính sách pháp lý, trong khi đảm bảo an ninh cho người sử dụng, nên làm việc hướng tới việc khuyến khích sử dụng quy mô nhỏ tiền điện tử.

“Tôi muốn có thể bước vào một cửa hàng tiện lợi, lấy một thẻ và trả một khoản phí nhỏ để bắt đầu sử dụng Bitcoin Cash. Cho phép mọi người sử dụng một lượng nhỏ tiền điện tử để sử dụng hàng ngày có giá trị trong mật mã, và đặc biệt là đối với các trường hợp sử dụng blockchain vượt quá mật mã. Ngay cả trường hợp sử dụng blockchain phi tài chính vẫn yêu cầu phí giao dịch. Nếu chúng ta có thể giảm ma sát này với một chuyến đi đến cửa hàng tiện lợi, nó sẽ đơn giản để bắt đầu sử dụng tiền điện tử. ”

Bước đầu tiên để các chính phủ thực hiện một cách tiếp cận thân thiện hơn đối với blockchain, điều này đòi hỏi sự hiểu biết về tầm quan trọng của blockchain cho tương lai.

“Một trường hợp sử dụng đơn giản là thiết kế các thẻ ID quốc gia để ký các chữ ký số. Một ví dụ xa vời hơn sẽ là tiền điện tử do nhà nước phát hành. Đây sẽ là một cách thú vị cho các hạt nhỏ đặt mình trên bản đồ và cung cấp một số quyền lực kinh tế trong nền kinh tế thế giới.

Ngoài ra, về mặt pháp lý, trao đổi tiền điện tử, gây quỹ dự án, v.v … cần phải có các quy định thân thiện với mật mã. Quan trọng nhất, khuyến khích một hệ sinh thái học thuật mạnh mẽ cũng là cần thiết cho các chính phủ tìm cách vượt qua các quy định. ”

Một khoảnh khắc phản ánh – Trạng thái Ethereum

Không bao giờ thực sự là một khoảnh khắc mờ nhạt hay tin tức cho Blockchain như một khu vực, nhưng ở đó lượng buzz, cường điệu và suy đoán xung quanh blockchain chưa bao giờ dừng lại, có rất nhiều sự tò mò xung quanh Ethereum, đặc biệt là bây giờ giá tổng thể giảm xuống một năm-thấp mặc dù sự chú ý tích cực liên tục.

Trong khi Ethereum vẫn thống trị thế giới của các hợp đồng thông minh , và phục vụ như là blockchain của sự lựa chọn cho các công ty đang tìm kiếm để khởi động một Coin Coin Offer, Buterin cho rằng khái niệm ICO đang trở nên ‘cũ và nhàm chán’.

Khi phản chiếu, Buterin thể hiện một sự hài lòng đáng kể khi nói đến tiến trình đang diễn ra trong Ethereum. Đặc biệt, ông hài lòng với sự tiến bộ của cả hai kênh nhà nước và plasma.

Khi nó đi xuống đến vấn đề khả năng mở rộng, Buterin nói rằng Quỹ Ethereum hiện đang trong quá trình cho phép các thuộc tính có thể mở rộng và đạt được mức độ đồng thuận cao hơn. Trong khi phong trào hướng tới hoàn thành các mục tiêu này đã chậm hơn so với dự đoán trước đó, Buterin chỉ ra rằng điều này đã được xem xét, với anh ta, tiến bộ tốt hơn nhiều so với những gì đã có thể năm năm trước đó.

“Tôi nghiêm túc mong đợi khi cộng đồng tiền điện tử về cơ bản đã qua đời với chứng minh-công việc.”

Đang trong danh sách rút gọn – Google đang cố gắng thuê Buterin

Trong khi một lượng lớn các cuộc thảo luận phân tích cao đã được tổ chức trong phạm vi của cuộc nói chuyện với cuộc nói chuyện được tổ chức tại Berkeley, Buterin đã xoay sở để kết thúc các cuộc hội thoại trên một lưu ý rất hài hước. Một trong những lưu ý hay nhất là vào thời điểm Google thực hiện nỗ lực phối hợp để thuê Buterin vì một số lý do không được tiết lộ.

“Có tin đồn vài tháng trước rằng Google muốn thuê bạn. Tôi lấy nó, bạn đang ở trong thị trấn để phỏng vấn xin việc của bạn, ”Hsu hỏi Buterin trong một cuộc điều tra hài hước.

“Tôi hy vọng tất cả chúng ta đều nhận ra rằng đây là một trò đùa. Một số nhân sự ngẫu nhiên từ Google gửi email cho tôi, rất có thể vì một số thuật toán máy học đã phân tích GitHub của tôi và thấy rằng tôi có điểm số cao trong Olympic quốc tế. Rõ ràng, tôi phù hợp với các bản thiết kế như một ứng viên tuyệt vời để thuê với mức lương thực tập. ”

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …