Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / TRXMarket Tron phân cấp trao đổi cho TRC20 Tokens, Tuyên bố Đại diện ứng cử viên

TRXMarket Tron phân cấp trao đổi cho TRC20 Tokens, Tuyên bố Đại diện ứng cử viên

Cộng đồng Tron (TRX) đang ảm đạm ngày hôm nay sau những tin đồn về trao đổi TRX phân cấp. Theo tin đồn trực tuyến, các thành viên của cộng đồng Tron đang chuẩn bị tung ra một cuộc trao đổi phi tập trung trên mạng có tên là TRX Market.

Hiện tại, có thông tin giới hạn về TRX Market có sẵn trực tuyến, bao gồm cả những ai đang chạy nó và nó sẽ hoạt động như thế nào. Một trong những thông tin chính về sự trao đổi đến từ một tweet ngày hôm qua từ @WLFOFMYST, một trong những người đầu tiên đề cập đến trao đổi trực tuyến TRX phân cấp.

 

Nếu thành công, việc trao đổi sẽ tạo thuận lợi cho việc giao dịch mã thông báo TRC20 – tương tự như ý tưởng về mã thông báo ERC20 . Mã thông báo TRC20 là các mã thông báo chuẩn trên mạng Tron và được sử dụng như một phần của sổ kế toán công khai của TrustNote DAG.

Thông báo đã được phát hiện bởi người dùng twitter trước đó ngày hôm nay.

Các thông tin khác về TRXMarket được đăng tải trực tuyến bởi Justin Sun của Tron Foundation, người đã xác nhận rằng TRX Market sẽ là một cuộc trao đổi phi tập trung trên mạng lưới Tron. Sun cũng thông báo rằng nhóm TRXMarket dự định sẽ là một ứng viên trong cuộc bầu cử Đại diện Siêu sắp tới:

 

Thông báo từ trang Tron Super Representative nói rằng nhóm TRX Market có kế hoạch hợp tác với 26 người được bầu khác để xây dựng, duy trì và phát triển Cộng đồng TRON trong khi thúc đẩy hệ sinh thái dựa trên blockchain.

Theo như chúng tôi có thể nói, TRXMarket không được phát triển bởi Quỹ Tron, và hai thực thể dường như hoàn toàn tách biệt.

Rõ ràng, Justin Sun và nhóm Tron Foundation cam kết duy trì một phương pháp tiếp cận trực tiếp về quản trị hệ sinh thái Tron. Sau khi được bầu chọn, cộng đồng sẽ hoàn toàn quyết định tương lai của hệ sinh thái Tron hợp tác với các SRs đại diện cho họ. Tron có thể là một trong những hệ thống quản trị phi tập trung thành công đầu tiên trong cộng đồng.

Thẻ nào sẽ được niêm yết trên TRX Market?

Không rõ mã nào sẽ được liệt kê trên TRX Market.

TRXMarket có thể là một sự trao đổi cho tất cả các đồng tiền điện tử trong cộng đồng – như tiền điện tử hóa thị trường lớn như bitcoin , Ethereum , Ripple , và Bitcoin Cash .

Những người khác cho rằng TRXMarket sẽ đặc biệt cho các thẻ được tạo trên mainnet Tron – một cái gì đó chưa được tung ra.

Trong khi đó, thông tin cơ bản về TRX Market có sẵn trực tuyến ngày hôm nay đề cập đến khả năng mã thông báo TRC20. Giao thức TRC20 không được phát triển tốt như giao thức ERC20 của Ethereum . Tuy nhiên, chúng ta biết rằng giao thức TRC20 sẽ là một phần của sổ kế toán công khai Đồ thị theo chu kỳ (DAG) của TrustNote. TrustNote nhằm mục đích tạo ra một tiêu chuẩn cho các giao dịch microtransactions dễ dàng, có thể mở rộng, hiệu quả, với các thẻ TRC20 đóng một vai trò quan trọng trong hệ sinh thái.

Đây sẽ là tin rất lớn cho TrustNote và giao thức TRC20 trong tương lai. Tuy nhiên, không rõ liệu TrustNote có bất kỳ kết nối nào với dự án TRX Market hay không và họ chưa đưa ra tuyên bố về TRX Market.

Hãy theo dõi để xem thị trường TRX của Tron có thể đi tiếp theo.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …