Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Top 5 Bitcoin / Cryptocurrency Khai thác bo mạch chủ để thử vào năm 2018

Top 5 Bitcoin / Cryptocurrency Khai thác bo mạch chủ để thử vào năm 2018

Trong đợt tăng trưởng cuối cùng trong thị trường tiền điện tử, một số nhà đầu tư đã quyết định đặt tiền của họ vào thiết bị khai thác mật mã. Chúng tôi đang nói về những người khai thác ASIC: siêu máy tính cho phép các cá nhân xử lý giao dịch, bảo mật mạng và kiếm Bitcoin hoặc các loại tiền tệ khác làm phần thưởng.

Nhưng ngay cả khi các thợ mỏ này trở nên rất phổ biến vào năm 2018, các nhà khai thác thiếu kinh nghiệm hoặc các nhà đầu tư ngân sách thấp có thể quan tâm đến các giải pháp ít tốn kém hơn như các thợ mỏ GPU. Sử dụng bo mạch chủ để khai thác tiền ảo là một lựa chọn rất tốt để bắt đầu.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích các bo mạch chủ quan trọng nhất cho các hoạt động khai thác mật mã.

Trước khi bắt đầu, điều quan trọng là làm mới những yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi phân tích thiết bị khai thác.

CPU là một trong những tính năng quan trọng nhất cần tính đến tại thời điểm xây dựng máy tính khai thác của riêng bạn. Nó là cần thiết để xem xét các bộ vi xử lý của Intel vì AMD sản xuất CPU tiêu thụ một lượng năng lượng rất lớn .

Điểm thứ hai cần tính đến là số cổng CPU. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi nói đến khai thác mỏ . Card đồ họa sử dụng được kết nối thông qua cổng PCI-E. Một số bo mạch chủ sử dụng cổng M.2.

RAM cũng là một yếu tố quan trọng. Tốc độ dữ liệu kép loại ba sẽ là đủ cho khai thác thông thường. Những người đang tìm kiếm các giải pháp mạnh mẽ hơn nên mua những bộ vi xử lý tốt nhất.

Bo mạch chủ khai thác Crypto hàng đầu năm 2018

Asus B250

Bo mạch chủ đầu tiên là Asus B250. Bo mạch chủ này có 19 khe cắm khác nhau, có nghĩa là nó có thể hỗ trợ lên đến 19 card đồ họa. Với số lượng card đồ họa được hỗ trợ tăng lên,nó có thể cạnh tranh và mang lại lợi ích cho cả cộng đồng.

Chạy tất cả 19 card đồ họa cùng một lúc có thể lên đến 400 MH / s. Bo mạch chủ này có một hệ thống điện ATX ba và một đầu nối ATX 24-pin kích thước đầy đủ dành riêng cho mỗi nhóm khai thác.

Điều này sẽ cho phép người dùng tăng lợi nhuận và đạt được đầu tư ban đầu nhanh hơn. Ngoài ra, nó có một tụ điện ổn định điện áp làm giảm tự động điện áp đầu ra và đảm bảo cung cấp điện phù hợp.

Giá của bo mạch chủ là $ 140 đô la nhưng nó là phức tạp để có được một trong số này. Đây là một trong những bo mạch chủ hiệu quả và thú vị nhất trên thị trường cho việc khai thác GPU .

P110 PRO BTC +

Đây không phải là một bo mạch chủ cho người dùng thiếu kinh nghiệm. Nó có thể chạy 13 GPU cùng một lúc. So với Asus B250 con số này có thể không quá ấn tượng. Những người dùng không tận dụng được 13 thẻ đang chạy cùng một lúc, nên sử dụng một hệ điều hành khác như Linux. Windows 10 không hỗ trợ nhiều hơn 8 thẻ đồ họa cùng một lúc.

Bo mạch chủ này có thể hỗ trợ các thế hệ ổ cắm Intel mới nhất và có 12 khe cắm PCI-E và một số đầu nối tiêu chuẩn như PS2, USB và DVI.

Các H110 PRO BTC + đi kèm với tiết kiệm trên các thành phần, theo cách này nó sẽ không cần thiết để mua CPU, HDD và nhiều hơn nữa. Đây là một trong những thợ mỏ tốt nhất trên thị trường vào năm 2018.

MSI Z170A

Đây là một giải pháp hoàn hảo cho những ai thích khai thác và chơi game. Bo mạch chủ có thể chạy bảy GPU cùng một lúc, có khe cắm bộ nhớ thế hệ thứ tư và các tính năng bổ sung khác hấp dẫn hơn đối với game thủ hơn là các thợ mỏ crypto . Giá của MSI Z170A đi kèm với mức giá là 270 đô la.

ASRock H61 / H81

Bo mạch chủ này gia nhập thị trường vào năm 2016 và là một lựa chọn tốt để khai thác Ethreum và Bitcoin. Tất nhiên, nó là một chút cũ so với các thợ mỏ khác ngay bây giờ, nhưng nó rất hữu ích. Không có ASRock H81 mới nào khác, khả năng duy nhất để tìm thấy nó bây giờ được sử dụng cho hơn 40 đô la.

Điều quan trọng cần lưu ý là nó có các yêu cầu rất thấp liên quan đến RAM và CPU. H81 là một phiên bản cập nhật của bo mạch chủ này vẫn là một trong những giải pháp rẻ nhất và là một trong những giải pháp được khai thác nhiều nhất trong năm 2017.

Có thể sử dụng các thành phần mới mà không phải thay thế bo mạch chủ. Đây là lý do tại sao nó vẫn là một trong những hấp dẫn nhất trên thị trường cho thợ mỏ .

Biostar TB250-BTC

Điều này đã được phát triển bởi Biostar đặc biệt cho mục đích khai thác mỏ, nhưng có hai mô hình khác nhau có sẵn. Sự khác biệt chính giữa chúng là liên quan đến số lượng tối đa của card đồ họa mà các bo mạch chủ thực sự có thể xử lý.

TB250-BTC là bo mạch chủ tốt nhất có sẵn để khai thác 6 GPU với các khe kích thước. Ngoài ra, còn có một khe cắm M.2 có thể được chuyển đổi để chạy một card màn hình khác trong trường hợp nó được mong muốn. Bo mạch chủ cũng có thể xử lý 7 card đồ họa.

TB250-BTC PRO có thể xử lý 12 GPU. Điều đó có nghĩa là nó có 11 khe nhỏ và một khe cắm kích thước đầy đủ, cho phép nhà đầu tư kết nối 12 thẻ cho giàn khai thác.

Bo mạch chủ cụ thể này hỗ trợ Linux và Windows.

Các bo mạch chủ khai thác Crypto hàng đầu

Chúng tôi đã phân tích các bo mạch chủ khác nhau cho các hoạt động khai thác tiền điện tử. Tất cả đều có giá cả, chức năng và hỗ trợ khác nhau giữa 6 và 19 GPU card. Nó luôn luôn quan trọng để đưa vào tài khoản mà các thiết bị khai thác bạn sẽ sử dụng và giá điện mà bạn có trong khu vực của bạn.

Đây là giá của các bo mạch chủ được phân tích trong bài viết:

  • Asus B250 – $ 139,99
  • CHUYÊN NGHIỆP H110 – $ 367,29
  • MSI Z170A – 279,95 USD
  • ASRock H81 – 101,99 đô la
  • Biostar TB250-BTC – $ 136,99
Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …