Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Người mới / Top 4 bài học trên phố Wall Bitcoin và tiền điện tử thị trường nên tìm hiểu

Top 4 bài học trên phố Wall Bitcoin và tiền điện tử thị trường nên tìm hiểu

Tiền điện tử chưa bao giờ ngừng giảm từ mức độ phổ biến hiện tại của nó. Trong thực tế, nó là một trong số ít các thị trường đã liên tục phát triển như những năm đã trôi qua. Theo Investing.com, có nhiều tiền điện tử hơn bao giờ hết, với tổng kiểm đếm toàn cầu đứng, hoặc vượt quá 2.000 mã thông báo mã hóa độc đáo .

Trong một thời gian dài, cryptocurrencies và blockchain đứng đằng sau chúng, đã được coi là, bởi một đối tượng rộng, như là một disruptor của cách thiết lập cũ làm việc. Đây là điều mà Cryptos kiếm được, vì họ cung cấp một viễn cảnh mới thực sự sâu sắc về các lĩnh vực như ngành tài chính, thu hút một làn sóng mới của các nhà đầu tư và những người không tuân thủ. 

Nhưng trong khi nó đứng như một ví dụ độc đáo, gây rối của một thời đại mới, thế giới tiền điện tử nên tránh sự cám dỗ thể hiện thái độ khinh thị đối với các thị trường mà nó có ý định phá hủy không thể hủy ngang. Thực tế, có rất nhiều bài học mà tiền điện tử có thể học hỏi từ họ, cụ thể là từ Phố Wall .

Một trong những bài học đầu tiên mà cryptos có thể nhận được khá nhanh là ở chỗ bạn tiếp cận thị trường cũ với một bước mới, nó cho phép bạn khám phá các tính năng của hệ thống đã ngừng hoạt động hoặc tìm lỗi. tiềm năng. Đây là một cái gì đó mà ngành công nghiệp tài chính đã không có sự sang trọng làm; bất cứ khi nào có một thị trường rút lui, một vụ tai nạn hoặc trầm cảm, ngành công nghiệp tài chính đã phải học một cách khó khăn, không có bản đồ để vạch ra quỹ đạo tương lai của họ. 

Đó là vì điều này mà tiền điện tử không bao giờ nên được bãi bỏ của thế giới tài chính, có một số thực hành mà nó được thông qua trong những năm đó sẽ không làm gì ngoài lợi ích cryptocurrencies một cách lớn . Về vấn đề này, nó là sự gián đoạn với một số tiền khiêm tốn của sự khôn ngoan đó là cần thiết khi đi lên chống lại các tổ chức cũ.

Đây chỉ là một số cách mà tiền điện tử có thể học hỏi từ lĩnh vực tài chính, xem xét những bài học khó học và sự khôn ngoan lâu đời của các lĩnh vực như Phố Wall, để tạo ra một thế giới tài chính cách mạng thực sự.

Để mang lại nhiều tiền hơn – Đoàn kết

Bài học này là bài học có thể hướng đến trạng thái hiện tại của các trao đổi tiền xu tiền điện tử , hoạt động nhiều hơn như là một sự chắp vá của các thị trường xen kẽ trên internet, không có tính năng thống nhất rõ ràng, chứng minh sự cố cho bất kỳ người dùng nào tìm kiếm an ninh giao dịch và bất kỳ cơ quan quản lý nào trong việc cố gắng để họ chịu trách nhiệm.

Giải pháp? Hợp nhất. Bằng cách đó, lợi ích trở nên hoàn toàn khác biệt: giảm phí cho người dùng, giảm biến động thị trường , bao gồm giao dịch nhanh hơn giữa người dùng bất kể quy mô. Đây là những loại tích cực ròng mà thu hút nhiều người tiêu dùng đến thị trường hơn là đẩy họ đi. 

Một trong những tính năng bổ sung của điều này là với cảnh quan tốt hơn, thống nhất, nó làm tăng khả năng các nhà đầu tư giàu có hơn sẽ được thu hút vào không gian, tìm cách tận dụng đầu tư mã hóa , tiếp tục được trao quyền bằng cách nhìn thấy một thị trường thống nhất và an toàn hơn.

Bằng cách này, nó sẽ giảm đáng kể thời gian cần thiết để mang lại việc sử dụng tiền điện tử cho dòng chính, thể hiện sự an toàn và tiềm năng cho người dùng cuối, khuyến khích họ tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử một cách đáng kể hơn. 

Một net tích cực? Một thị trường thống nhất có nghĩa là triển vọng cho các công ty và các doanh nghiệp mới tìm cách để tăng đầu tư cũng tăng theo cấp số nhân. Điều này cũng bao gồm các khoản đầu tư mới, các quỹ đầu tư mạo hiểm và các nhà phát triển quy mô nhỏ, tất cả đều thấy cơ hội tăng thêm tài trợ hoặc tìm kiếm các công ty khởi nghiệp mới và độc đáo để đầu tư.

Những gì chúng ta thấy, trong bối cảnh hiện tại của chúng ta, rằng đó là sự ác cảm chung để thống nhất, và thiếu sự tin tưởng đang giữ lại thế giới tiền điện tử , ngăn không cho nó nhận ra tiềm năng của nó.

Tiền nhiều hơn tại cổ phần sẽ khuyến khích an ninh được cải thiện

Một điều mà hệ thống tài chính học được là với quy định và tập trung, tỷ lệ tham nhũng và rửa xe có thể được giảm đáng kể xuống mức tối thiểu. Nếu có một bài học mà thị trường tiền điện tử sẽ làm tốt để tìm hiểu, đó là tham nhũng có thể xảy ra với bất kỳ ngành nào, bất kể nó có khuynh hướng lý tưởng như thế nào. 

Không có vấn đề làm thế nào sáng tạo và xây dựng trên các mã hóa có ý định tốt như Bitcoin đã được thực hiện, sẽ luôn có một số lượng người dùng nhất định sẽ tìm cách tận dụng lợi thế của nó để sử dụng lén lút hơn. Cho dù đó là để tống tiền, như chúng ta đã thấy từ WannaCry trong bộ nhớ gần đây, hoặc cho các giao dịch trên web tối tăm như buôn bán hoặc hối lộ, ngành công nghiệp tài chính đã phải chiến đấu thông qua những sơ suất này để học các bài học của nó.

Trong khi ngành công nghiệp tài chính tiếp tục chiến đấu chống lại những rủi ro này, nó có lợi thế chiến lược hiện nay, và đó là nó cung cấp một hệ thống tập trung cao độ.

Tương lai của tiền điện tử có thể được chia ra, đến một mức độ nhất định, thành hai kịch bản riêng biệt. Việc đầu tiên là nếu mật mã vẫn được phân cấp, cùng một khối lượng thực hành kém sẽ tiếp tục mà không có bất kỳ sự truy đòi hoặc bảo vệ pháp lý nào, gần như dịch sang một miền tây hoang dã không ngừng, crypto. Điều này có nghĩa là bất kỳ sự thống nhất nào của các sàn giao dịch không thể đạt được do sự tăng trưởng không cần thiết trong thực tiễn kém, tống tiền và thiếu sự tin tưởng chung.

Trong khi phân cấp và tiền điện tử được mặc quần áo lên bởi các nhà lý tưởng như là truy cập tốt nhất để tội phạm mạng, họ từng có vấn đề duy nhất của riêng họ mà để chúng mở cho ý định độc hại. Từ các nhà đầu tư trên sàn giao dịch bất hợp pháp đến những người có ảnh hưởng lớn, họ đều dễ bị tấn công bởi hacker vì một lý do nào đó. Trong một số trường hợp, sự cởi mở của YouTube và Twitch-phát thanh viên đã dẫn đến sự mất mát ròng của hàng triệu do nỗ lực phối hợp để bù đắp bằng tiền của họ.

Nếu có bất kỳ hy vọng nào về tiền điện tử khi thu hút sự hấp dẫn chủ đạo trong khi thu hút sự chú ý của các tổ chức tài chính, bán lẻ và ngân hàng, nó cần chủ động trong việc cung cấp mức độ bảo mật và giám sát các yếu tố đó trong hệ sinh thái mã hóa. đặt ra một mối đe dọa cho người dùng khác trong một số hình dạng hoặc hình thức.

Khả năng giữ cá nhân, trao đổi hoặc nhóm chịu trách nhiệm sẽ là chủ thể tạo hoặc phá vỡ cho thế giới tiền điện tử và nó sẽ quản lý để mở ra kỷ nguyên bảo mật được cải thiện này, nó sẽ là một thế giới tốt hơn, cởi mở hơn và phổ biến rộng hơn chúng ta thấy bây giờ.

Câu hỏi về API – Sử dụng câu hỏi dựa trên FIX

Một số vấn đề làm nảy sinh cộng đồng thương mại là những vấn đề xung quanh sự ma sát trong việc hoàn thành giao dịch, đồng thời cho phép khách hàng giao tiếp hiệu quả với các bên liên quan. Các vấn đề này được giải quyết như thế nào? Đó là thông qua sự phát triển và giới thiệu API FIX vào năm 1992 bởi bộ đôi của Bob Lamoureux và Chris Morstatt. 

Kể từ khi được giới thiệu, nó được phép cho một phương thức giao tiếp và giao dịch liền mạch hơn giữa các bên khác nhau. Trước hệ thống này, chỉ có thông tin liên lạc thủ công đã từng tồn tại, làm chậm đáng kể chuyển động của thị trường.

Hiện tại đối với tiền điện tử, không có hệ thống như vậy để hợp lý hóa các giao dịch ngang hàng và ngang hàng giữa người mua và người bán. Điều này đặc biệt kỳ quặc khi xem xét rằng có một hệ thống được kết nối nhiều hơn sẽ là một lợi thế lớn cho tiền điện tử của tất cả các địa điểm, đó là một điều mà nó chưa được khám phá mà là một trong những điều chắc chắn.

Chơi không biết gì sẽ không giúp tăng trưởng

Một trong những vấn đề bức xúc khác mà thế giới tiền điện tử hiện đang phải đối mặt là: Nó trở nên quá bão hòa, điều này không quá tệ đối với tiền điện tử, nhưng nó mang theo một số vấn đề nghiêm trọng. Không có tổ chức, quy định / giám sát mạnh mẽ và không có cấu trúc thực sự thống nhất hoặc gắn kết: đó là một công thức cho thảm họa trong thời gian dài.

Hiện tại, yếu tố duy nhất thực sự thống nhất cho tiền điện tử là một thực tế đơn giản mà mọi người mua vào chúng như một phương tiện thu lợi nhuận, bất cứ điều gì ngoài kết nối đó là một sự trùng hợp dễ chịu. Nếu điều này tiếp tục, các cryptos sẽ đắm mình ngay bây giờ khi chúng có thể là thứ gì đó xa hơn.

Thú vị? Có, sáng tạo? Có, không có tranh luận rằng nó là một lĩnh vực thực sự ly kỳ và nhanh chóng di chuyển, nhưng nó bị kẹt ở một vị trí mà nó đơn giản là không hợp lý, thân thiện với người dùng, có nghĩa là bất kỳ cơ hội vẽ trong một dân số lớn là không cần thiết giảm. 

Trong việc bỏ qua những bài học khó học từ các thế hệ các nhà đầu tư từ Phố Wall, thế giới tiền điện tử không làm gì ngoài việc làm chậm phát triển và tiềm năng của riêng mình mà không có lý do hợp lý.

Đơn giản và đơn giản, biến động thị trường không hấp dẫn đối với bất kỳ ai, đơn giản, mặt khác, chẳng là gì ngoài hấp dẫn. Lấy khóa học thứ hai có nghĩa là tỷ lệ nhận con nuôi tăng lên, số lượng và giao dịch dễ dàng được cải thiện, chắc chắn sẽ lấy toàn bộ thị trường tiền điện tử, đến một nơi thú vị hơn nhiều.

Trong khi nó vẫn là một trong những lĩnh vực đột phá nhất của sự đổi mới cho đến nay như bất cứ ai có thể nhớ, được chauvinistic đối với những tổ chức nó hy vọng sẽ thay đổi không ai tốt. Các môn học về an ninh, quy định, trách nhiệm giải trình và thống nhất là các môn học mà tiền điện tử có thể làm tốt để học hỏi dưới sự giám hộ của Phố Wall.

Giống như trong thế giới ngân hàng, mọi người muốn một cách dễ dàng hơn, an toàn hơn, nhanh hơn để lưu trữ, di chuyển và cuối cùng, bảo vệ tài sản của họ. Và cũng giống như bất kỳ ngân hàng tốt nào, thị trường tiền điện tử phải tự biến mình theo hướng dễ dàng hơn của người dùng cuối, không phải theo cách khác. Thế giới tiền điện tử, trong việc học những bài học cũ, có thể thấy bản thân nó đang chạy ở những bước xa hơn nhiều so với suy nghĩ trước đây.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …