Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Tổng vốn hóa thị trườngxuống dưới 200 tỷ đô la , thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2017.

Tổng vốn hóa thị trườngxuống dưới 200 tỷ đô la , thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2017.

Xu hướng gấu tiền điện tử đã chạm rất mạnh vào thị trường tiền tệ ảo. Lần này, tổng vốn hóa thị trường của tiền ảo giảm xuống dưới 200 tỷ đô la , mức thấp nhất kể từ tháng 11 năm 2017.

Hầu hết các đồng tiền ảo đã giảm trong những ngày và tuần qua, và điều đó chắc chắn đã làm hỏng tổng vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm viết tổng vốn hóa thị trường là 192 tỷ đô la, theo CoinMarketCap. Hiện tại không có tiền điện tử trong 100 giao dịch hàng đầu một cách tích cực (không bao gồm đồng tiền ổn định).

Thất bại lớn nhất là Wanchain (WAN) đăng ký rút lại 28%, tiếp theo là Zilliqa (ZIL) mất gần 27,5%, Đồng tiền ảo thứ ba với mức giảm lớn nhất là DigixDAO (DGD) giảm 27%.

Các đồng tiền có mức thua lỗ nhỏ nhất là Stellar (XLM) và Bitcoin (BTC) với mức giảm lần lượt là 5.33% và 5.72%.

Tiền điện tử quan trọng nhất đang đóng một vai trò rất quan trọng ngay bây giờ. Nó đang được sử dụng như tiền tệ để phòng hộ trong thị trường gấu này – ngoài đồng đô la Mỹ. Sự thống trị của Bitcoin trên thị trường cũng đã đạt mức cao mới trong năm nay đạt 53,7%, cùng mức như trong tháng 12 năm 2018.

Không rõ tại sao thị trường gấu này lại gặp khó khăn như vậy. Tuy nhiên, trong tuần qua, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã trì hoãn quyết định liệu có nên phê duyệt hay không là quỹ giao dịch hối đoái đầu tiên của Bitcoin (ETF) .

Bitcoin hiện được giao dịch quanh $ 5,990 đô la.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …