Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / SEC của Thái Lan phê duyệt bảy trao đổi mật mã, hai chi tiết khác đang được xem xét

SEC của Thái Lan phê duyệt bảy trao đổi mật mã, hai chi tiết khác đang được xem xét

Hôm thứ Tư 15 tháng 8, SEC Thái tiết lộ danh sách bảy công ty tiền điện tử có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh của họ. Theo tuyên bố của họ, nó đã được xác nhận rằng danh sách bao gồm Bitcoin Công ty TNHH (BX), BitKub, Cash2Coin, Tập đoàn Công ty TNHH ( TDAX ), và Coin Asset Co Ltd, người được coi là doanh nghiệp hợp pháp .

Theo báo cáo của Cointelegraph, các nhà khai thác vẫn sẽ tiếp tục các dịch vụ của họ trong khi chờ giấy phép hoàn chỉnh từ SEC Thái Lan trong vòng ba tháng kể từ ngày 14 tháng 5.

Hai công ty còn lại đã đưa ra danh sách của SEC bao gồm các đại lý tiền điện tử, không ai khác ngoài Công ty TNHH Đồng xu TH và Cuộn dây Kỹ thuật số. Có vẻ như cơ quan quản lý cũng đang cân nhắc về hai nhà khai thác tài sản số bổ sung, kể từ đó đã nộp đơn theo Điều khoản Chuyển tiếp, tuy nhiên chi tiết về các nhà khai thác chưa được tiết lộ.

Tổng thư ký SEC , ông Rapee Sucharitakul khuyên các nhà đầu tư nên giữ ý thức về các rủi ro liên quan đến các khoản đầu tư đó cùng với việc đảm bảo rằng các doanh nghiệp từng hỗ trợ cá nhân được “niêm yết bởi SEC”. Sucharitakul cũng lưu ý rằng, “các nhà khai thác không có trong danh sách và muốn hoạt động kinh doanh tài sản kỹ thuật số […] có thể nộp đơn xin giấy phép cho SEC”, như được trích dẫn trong bản dịch hiệu quả nhất có thể.

Theo thông tin hiện có, SEC đã nhận được 50 đề xuất dự án, nhưng chỉ có năm trong số họ đã đáp ứng thành công các yêu cầu được liệt kê.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …