Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / OKEx Tiêm 18 triệu USD (2500 BTC) vào việc thanh lý cưỡng bức để giảm thiệt hại Clawback

OKEx Tiêm 18 triệu USD (2500 BTC) vào việc thanh lý cưỡng bức để giảm thiệt hại Clawback

Trao đổi tại Hồng Kông, OKEx gần đây đã cần phải thu lại hàng triệu từ các đối tác sau khi người dùng thực hiện một canh bạc lớn trên tương lai Bitcoin và bị mất . Theo trao đổi, nó đã phải thanh lý một vị trí dài bất thường lớn của 4,168,515 hợp đồng tương lai Bitcoin được tổ chức bởi một khách hàng của nhóm khi ông từ chối hạ thấp vị trí của mình.

Vì mỗi hợp đồng tương lai có giá trị 100 đô la Mỹ, người dùng đã đầu tư tổng cộng 400 triệu đô la Mỹ. Công ty đã quyết định đóng băng tài khoản của người dùng và thanh lý tài sản của mình . Người phát ngôn của công ty nói với các phương tiện truyền thông rằng OKEx không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc thanh lý hợp đồng vì kích thước của đơn đặt hàng.

Nguy cơ chỉ đơn giản là quá cao nếu giá Bitcoin giảm, theo các nguồn tin, do đó, nó đã phải kích hoạt sự lựa chọn này. Sau khi bảo hiểm, sự mất mát của các nhà đầu tư sẽ là gần 9 triệu USD, tức là 1.200 BTC. Khoản lỗ sẽ được phân chia theo tỷ lệ bởi tất cả các nhà giao dịch.

 

Theo OKEx, nó đã bơm 2.500 Bitcoin vào quỹ bảo hiểm, trị giá 18 triệu USD vào thời điểm đó, để hạn chế thiệt hại có thể xảy ra đối với công ty và nhà đầu tư.

Clawback xã hội

Một clawback xã hội là khi quỹ bảo hiểm của một nền tảng nhất định không thể bao gồm các khoản lỗ cuộc gọi ký quỹ của các nhà đầu tư. Khi điều này xảy ra, các nhà đầu tư đối tác, những người có vị trí ngắn, phải bù đắp cho sự thiếu hụt.

Theo phát ngôn viên, một tài khoản đầy đủ cần phải xảy ra khi quỹ bảo hiểm không thể chi trả tổng số lỗ gọi ký quỹ và đây là những gì đã xảy ra, vì những người dùng khác không có lợi nhuận ròng trên tất cả các hợp đồng.

 

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …