Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Nghị sĩ Hoa Kỳ mời Kraken, NASDAQ và Ripple thảo luận về các quy định của Crypto và ICO

Nghị sĩ Hoa Kỳ mời Kraken, NASDAQ và Ripple thảo luận về các quy định của Crypto và ICO

Các cơ quan quản lý và các quốc gia đang cố gắng điều chỉnh tiền ảo và cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Mục đích chính là để có một thị trường với các quy tắc rõ ràng, với các nhà đầu tư được bảo vệ chống lại lừa đảo , và các công ty tuân thủ chống rửa tiền (AML) và biết chính sách khách hàng của bạn (KYC).

Lần này, trong một cuộc phỏng vấn với Axios, Nghị sĩ Hoa Kỳ đại diện cho Ohio, Warren Davidson, nói rằng ông sẽ mời những người chơi quan trọng từ thế giới mật mã thảo luận về các quy định có thể có đối với ICO .

Nghị sĩ đã quyết định mời hơn 32 lãnh đạo khác nhau đóng một vai trò quan trọng trong không gian tiền điện tử. Chúng tôi có thể đề cập đến các công ty như Intercontinental Exchange (ICE), NASDAQ , Kraken , Harbour , CME Group , Circle , Union Square Ventures, Ripple và Coin Center .

Cuộc thảo luận thu thập những người chơi quan trọng nhất trên thị trường sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 9 năm 2018 tại Capitol Hill. Cuộc họp sẽ diễn ra gần với ngày mà Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ công bố quyết định của mình về việc liệu có chấp thuận một Quỹ Giao dịch Bitcoin được đề xuất (ETF) hay không.

Điều quan trọng cần lưu ý là văn phòng của Quốc hội đã đưa ra thông tin về kế hoạch của ông về Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Một trong những ý định chính là trình bày và giới thiệu một dự luật mới về chủ đề tiền điện tử vào cuối năm nay.

Đối với nghị sĩ, ICO chỉ cần các quy định ‘nhẹ’. Sự thật là nếu họ có quy định này, họ sẽ có thể lây lan, tăng trưởng và đổi mới và, đồng thời, tuân thủ khung pháp lý hiện hành được tạo ra bởi các cơ quan quản lý và chính phủ.

Thật vậy, việc thiếu quy định là một vấn đề. Các công ty không biết nghĩa vụ và quyền lợi của họ, điều gì cũng xảy ra với cá nhân. Thị trường đã trở nên mạo hiểm và không an toàn cho các nhà đầu tư và các công ty khác. Bằng cách này, các ICO lừa đảo và các hoạt động gian lận khác và các chương trình đã nổi lên và bị hư hại, không chỉ người dùng và nhà đầu tư, mà là toàn bộ hệ sinh thái mật mã.

Ngoài ra, Quốc hội Hoa Kỳ liên kết tiền ảo với tội phạm. Ông nói rằng họ có thể dễ dàng chuyển giao và phân phối. Tuy nhiên, ông đã đánh dấu rằng tiền ảo có lợi thế so với tiền mặt: họ có thể dễ dàng truy tìm so với tiền mặt.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Cobinhood bán 15.000 ETH trong 24 giờ

Tại sao chủ sở hữu Ethereum lại rút tiền xu của họ? Ethereum là đồng …