Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Ngân hàng Anh đóng băng tài khoản nhà đầu tư Crypto, nắm giữ quỹ để điều tra thêm

Ngân hàng Anh đóng băng tài khoản nhà đầu tư Crypto, nắm giữ quỹ để điều tra thêm

Một nạn nhân, mà News.Bitcoin.com đặt tên, John tuyên bố đã có tài khoản mật mã của mình bị đóng băng và bị khóa bởi ngân hàng Anh. John đã tham gia vào lĩnh vực mật mãtrong nhiều năm nay, vì anh ta đã thử những thứ khác nhau như kinh doanh, khai thác mỏ và thậm chí tham gia vào vai trò của một đại diện cấp cao trong một dự án mật mã . Cú sốc của tất cả là ở Anh, Ngân hàng Clydesdale, không có lý do rõ ràng để nghi ngờ John.

Cho đến nay, John giữ một hồ sơ sạch sẽ – không bị kết tội vì bất kỳ hoạt động bất hợp pháp nào cũng như không báo cáo mọi thứ trong thuế của mình. Dường như quyết định đóng băng tài khoản ngân hàng của anh đã gây bất ngờ cho anh ta, như không có cảnh báo trước nào được ban hành.

Đặc biệt, anh chia sẻ:

“Tôi có tài khoản ngân hàng bị đóng băng và tiền của tôi bị Clydesdale Bank bắt cóc mà không có bất kỳ lời cảnh báo hay giải thích nào… […] Cuối cùng tôi được người quản lý chi nhánh nói rằng họ không còn muốn làm ăn với“ kiểu người này ”

Tất cả đã xảy ra như thế nào

John giải thích rằng anh nhận thấy tài khoản ngân hàng Clydesdale của anh bị đóng băng khi cố gắng đăng nhập vào nó. Thay vì hiển thị thông tin tài khoản của mình, một thông báo xuất hiện, đọc “xin lỗi, không thể hỗ trợ bạn trực tuyến nữa”.

Khi anh thực hiện một số cuộc gọi, được chuyển từ bộ này sang bộ khác, một đại diện từ trụ sở đã trả lời rằng một lá thư đang trên đường đi và rằng “anh ta không thể nói thêm gì về những gì đang xảy ra hoặc có hay không [anh] cân bằng là an toàn. ”Cuối cùng, không có bảo đảm nào được đưa ra rằng ông có thể rút tiền của mình, ngụ ý rằng nó hiện đang nằm dưới sự kiểm soát của ngân hàng.

Một ngày khác, một nạn nhân Crypto Anh khác

Đây không phải là trường hợp đầu tiên của loại hình này, như là một công dân Anh khác phải đối mặt với hậu quả tương tự. Dựa trên các yêu sách được đưa ra, cá nhân chưa được đặt tên đã đột nhập nhà của ông sớm nhất là 6:30 sáng và lý do là, “để thanh toán 500.000 Bitcoin trong tháng 12/2017, bị bắt vì rửa tiền và sở hữu tài sản hình sự ở Anh. ”

Sau khi phát hành cá nhân, họ được thông báo vẫn đang bị “điều tra”. Một số giả định về nghề nghiệp của cá nhân cũng được thực hiện, nhưng vào cuối ngày, nguyên nhân của tình trạng lộn xộn, theo cá nhân, là hành động đóng băng các tài khoản của ngân hàng.

Sự khác biệt giữa các trường hợp của John và cá nhân chưa được đặt tên, là trước đây đã rút số tiền của mình dần dần, trong khi sau này rút một khoản tiền lớn trong lần thử đầu tiên của họ. Tuy nhiên, các tài khoản của John đã bị đóng băng do sự tham gia của anh ta vào tiền điện tử .

News.Bitcoin.com cũng chia sẻ một hình ảnh về những gì có vẻ như một lệnh khám xét, trước khi cuộc đột kích nhà của cá nhân. Việc tìm kiếm rõ ràng dựa trên các báo cáo ngân hàng , cho thấy sự tham gia vào tiền điện tử giữa các năm 2012 và 2018. Lệnh tiếp tục viết rằng cần phải kiểm tra các thiết bị công nghệ liên quan bao gồm “máy tính xách tay, máy tính, điện thoại di động, thẻ nhớ USB, thẻ nhớ và bộ nhớ ngoài khác. ”

Đối với các quỹ của John, chúng đã được lưu trữ an toàn trong một tài khoản ngân hàng mới mà anh buộc phải thiết lập. Anh ta nói,

“Bị đối xử như một tên tội phạm (không có bằng chứng cũng không gây ra) bởi một tổ chức mà tôi đã trung thành trong hơn 20 năm đã làm tôi bực dọc.”

Rõ ràng, mối thù giữa các ngân hàng và quả cầu bí mật vẫn tồn tại. Với sự kiểm soát tăng của ngân hàng Anh trong hai trường hợp nêu trên, không có gì ngạc nhiên khi các nhà đầu tư trên toàn thế giới đang khao khát một hệ thống phi tập trung . Suy nghĩ của bạn về những trường hợp này là gì? Đã đến lúc buông bỏ các thể chế tập trung?

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …