Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Netcoins liệt kê đồng xu XRP của Ripple cho phép 21.000 địa điểm chấp nhận thanh toán

Netcoins liệt kê đồng xu XRP của Ripple cho phép 21.000 địa điểm chấp nhận thanh toán

Sau một tuần khó khăn trong thế giới tiền tệ ảo , XRP đã sắp xếp một số quan hệ đối tác quan trọng để tiếp tục tăng sự hiện diện của nó trên thị trường. Vào ngày 13 tháng 8 năm 2018 Mark Binss, Giám đốc điều hành của Netcoins, một nhà cung cấp ATM ảo Bitcoin quan trọng cho các cửa hàng bán lẻ, thông báo rằng họ đã liệt kê XRP trên nền tảng giao dịch của họ.

Điều đó có nghĩa là các cá nhân từ khắp nơi trên thế giới hiện có thể mua XRP ở nhiều nơi khác nhau như châu Âu, Canada hoặc Úc. Bạn có thể mua nó ở hơn 21.000 địa điểm ở những quốc gia đó. Hơn nữa, các đồng tiền sẽ có sẵn để mua trên bàn giao dịch Over-the-Counter (OTC).

Netcoins là một công ty phát triển phần mềm tập trung vào việc cung cấp một chế độ thuận tiện cho khách hàng mua và bán tiền ảo bằng cách sử dụng dịch vụ môi giới. Trong tuần trước, và trước khi thêm hỗ trợ cho XRP , công ty đã liệt kê Litecoin (LTC) trên nền tảng của họ.

Về các kế hoạch của công ty và việc bổ sung các đồng tiền mới, Mark Binns, nhận xét:

“Bằng cách thêm nhiều tiền hơn, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn hơn để mua và người bán lại của chúng tôi nhiều cách kiếm tiền hoa hồng hơn. Ripple (XRP) hoàn thành 3 mật mã hàng đầu trong danh mục của chúng tôi và làm cho nền tảng của chúng tôi trở nên hấp dẫn hơn, nhưng lại một lần nữa, đến các altcoins trả tiền khác. ”

Ngoài ra, ông nói rằng nhóm nghiên cứu đang làm việc hoàn hảo thêm XRP, một ngày làm việc sau khi hỗ trợ Litecoin. Điều này mang lại cho đội ngũ bán hàng nhiều khả năng hơn để mang lại cho LaaS doanh thu định kỳ các giao dịch niêm yết tiền xu.

Nền tảng này hiện đang niêm yết Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), XRP và Ethereum (ETH).

Một thông báo quan trọng khác cho Ripple liên quan đến việc niêm yết của nó tại sàn giao dịch Bittrex . Các nhà đầu tư sẽ có thể mua XRP bằng đô la Mỹ. Đồng thời, cộng đồng XRP đã gọi ra Binance để tạo mã thông báo gốc của XRP.

XRP là đồng tiền quan trọng thứ ba trên thị trường với mức giá 0,28 đô la và vốn hóa thị trường là 11 tỷ đô la.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …