Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Mặc dù Ban ICO của Hàn Quốc, Đảo Jeju trở thành tỉnh hỗ trợ Blockchain

Mặc dù Ban ICO của Hàn Quốc, Đảo Jeju trở thành tỉnh hỗ trợ Blockchain

Một tỉnh của Hàn Quốc, đảo Jeju , có kế hoạch thiết lập một phần của tỉnh của mình cho các mục đích tiền điện tử, có nghĩa là, để hỗ trợ việc tiến hành cung cấp tiền xu ban đầu(ICO), cũng như các dự án blockchain. Điều này có thể gây bất ngờ cho người tiêu dùng, vì Hàn Quốc đã nghi ngờ về tiền điện tử và đã được biết đến vì có lệnh cấm nghiêm ngặt.

Tin tức được chia sẻ lần đầu tiên thông qua JoongAng hàng ngày vào thứ Hai ngày 13 tháng 8, nơi nó được ghi nhận là thống đốc đảo Jeju , Won Hee-ryong là người đã đề xuất ý tưởng này. Đề xuất này được gửi đến cả bộ trưởng tài chính và phó thủ tướng, cùng với các thành viên chính thức khác chịu trách nhiệm về các thủ tục pháp lý.

Dự án này có thể thuận lợi cho đảo Jeju , vì nó được biết đến là một địa điểm du lịch ưa thích ở tất cả Hàn Quốc . Đối với các ICO trong tỉnh, Won lưu ý rằng các doanh nghiệp sẽ được khuyến khích thực hiện ICO theo yêu cầu, điều này chắc chắn sẽ mang lại nhiều khởi động hơn theo thời gian. Ông cũng nói thêm rằng các doanh nghiệp không nên được ngăn chặn từ “gây quỹ thông qua tiền điện tử.”

Giống như hầu hết các quốc gia, lý do cho một động thái như vậy xuất phát từ sự cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp blockchain như trái ngược với người theo dõi.

Won cho rằng tiềm năng trong công nghệ blockchain được CCN trích dẫn, “có thể cắt giảm chi phí, cung cấp giao dịch ổn định và về cơ bản có khả năng trở thành một người thay đổi trò chơi có thể thay đổi hệ sinh thái của nền tảng internet”.

Đối với các bước hướng tới việc biến điều này thành hiện thực, có vẻ như chính phủ đảo Jeju sẽ thành lập một bộ phận dành cho “ngành công nghiệp blockchain trên đảo”, với khả năng nhìn thấy nó được thiết lập vào cuối tháng.

Với Quần đảo Jeju nhằm hỗ trợ công nghệ blockchain và cryptocurrency như thế của đảo, Malta, tất cả của Hàn Quốc có thể làm theo phù hợp?

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …