Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Sự kiện coin hôm nay / Kinh doanh khai thác tiền điện tử của Nga đang tăng, tăng 15% báo cáo

Kinh doanh khai thác tiền điện tử của Nga đang tăng, tăng 15% báo cáo

Khu vực mật mã của Nga đang phát triển. Dữ liệu mới cho thấy số lượng các công ty khai thác mật mã đã phát triển trong năm nay. Bên cạnh đó, nó cho thấy rằng có nhiều người Nga sở hữu mật mã hơn bao giờ hết. Hiệp hội mật mã và blockchain của quốc gia đã phát hành dữ liệu này. Nó cũng lưu ý rằng một sự trì hoãn để nắm lấy công nghệ tài chính kỹ thuật số đã khiến Nga phải trả một tỷ rúp mỗi năm.

Nga có tiềm năng lớn

Nga là một quốc gia rộng lớn với nguồn tài nguyên năng lượng khổng lồ và nguồn cung cấp điện rẻ. Đất nước này có tất cả các thành phần phù hợp để trở thành một điểm đến hàng đầu cho việc khai thác mật mã . Trong H1 2018, số lượng các công ty khai thác mật mã đã tăng 15% đạt 75.000.

Ngành công nghiệp này cũng sử dụng khoảng 35.000 người ở Nga. Nga chiếm khoảng 6% tổng lượng khai thác toàn cầu mặc dù là một quốc gia tương đối nhỏ về dân số. Đây là một phần trăm lớn hơn một năm trước đây. Mỹ và Canada giữ vị trí dẫn đầu tương ứng.

Nga đang thiếu một cơ hội lớn

Báo cáo này được chia sẻ bên lề cuộc họp đầu tiên của một Hội đồng về Kinh tế số của Hội đồng Liên bang, là thượng viện của Nga. Tuy nhiên, báo cáo cảnh báo rằng Nga khá chậm để áp dụng công nghệ kỹ thuật số . Kết quả là, điều này sẽ làm cho nền kinh tế Nga mất khoảng 15 triệu USD mỗi năm.

Một trong những lý do được đưa ra cho điều này là một báo cáo gần đây của Morgan Stanley . Nó cho thấy năm quốc gia hàng đầu trong mật mã trong H1 2018 là Belize, Malta, Seychelles, Mỹ và Hàn Quốc. Bởi số lượng trao đổi mã hóa Anh, Hồng Kông, Mỹ, Singapore và Thổ Nhĩ Kỳ đang dẫn đầu. Cần lưu ý rằng Nga không thuộc bất kỳ nhóm nào trong số này. Tổng số người Nga sở hữu mật mã đã tăng từ 2,5 triệu đến ba triệu theo báo cáo.

Quy định Crypto dự kiến ​​mùa thu này ở Nga

Báo cáo xác nhận rằng lĩnh vực mã hóa ở Nga đang phát triển nhanh chóng. Điều này mặc dù thiếu quy định có ý nghĩa. Việc chấp nhận cuối cùng ba hóa đơn để hợp pháp hoá mật mã đã được hoãn lại cho đến một phiên họp đầy đủ của Duma, ngôi nhà thấp của Nga.

Vào tháng Bảy, các phương tiện truyền thông mật mã ở Nga đã công bố dữ liệu về thù lao và việc làm trong ngành công nghiệp fintech. Dữ liệu cho thấy lương trong ngành đã giảm 40% so với mức kỷ lục năm 2017. Tuy nhiên, nó vẫn cao gấp mười lần so với mức trung bình của quốc gia đối với một số ngành nghề nhất định.

Một báo cáo trước đó đã chỉ ra rằng hơn 70 nghìn người Nga làm việc trong lĩnh vực mật mã. Tuy nhiên, con số này loại trừ những con số được các công ty khai thác thuê. Trong khi đó, có nhu cầu mạnh mẽ đối với các chuyên gia về mật mã và blockchain trên các trang tìm kiếm việc làm của Nga.

Các yêu cầu dành cho các chuyên gia blockchain, các chuyên gia về mật mã, các nhà phát triển phần mềm, các chuyên gia PR và các nhà quản lý dự án. Để đáp ứng nhu cầu này đối với các chuyên gia mật mã đủ điều kiện, các trường đại học ở Nga đã bắt đầu thích nghi. Một số người trong số họ hiện đang cung cấp các khóa học giáo dục và một số chương trình sau đại học về mật mã và công nghệ blockchain.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Các sự kiện coin diễn ra ngày 01/09/2018

Bằng cách đồng hành cùng Bittrex team bạn sẽ nhận được một sự xuất sắc …