Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Kim Dotcom kêu gọi các nhà đầu tư chuyển USD sang Bitcoin trước khi nó trở thành giấy vệ sinh

Kim Dotcom kêu gọi các nhà đầu tư chuyển USD sang Bitcoin trước khi nó trở thành giấy vệ sinh

Kim Dotcom được biết đến với vai trò là một tên cướp biển trên Internet, nhưng anh cũng khá thẳng thắn về sự hỗ trợ của mình cho Bitcoin. Trong một tweet gần đây, Dotcom khuyến khích người tiêu dùng tham gia trước khi Hoa Kỳ kết thúc gây ra sự sụp đổ kinh tế toàn cầu.

Các tweet đọc, “1 TRILLION DOLLARS trong nợ Govt bổ sung của Mỹ PER NĂM! Chi tiêu của Mỹ được tài trợ bởi những người cho vay sẽ không bao giờ được trả tiền. Đế quốc Mỹ sẽ sụp đổ sau một sự sụp đổ kinh tế toàn cầu. ”Ông kết luận tweet bằng cách tư vấn cho người tiêu dùng hành động nhanh nhất có thể“ trước khi USD trở thành giấy vệ sinh ”.

Ông tiếp tục bổ sung, “Tổng nợ trung bình cho mỗi gia đình ở Mỹ hiện tại là 845000 USD. Khoản nợ không trung bình ở Mỹ hiện tại là 938000 USD cho mỗi người nộp thuế. Bất cứ ai nghĩ rằng nợ của Mỹ có thể được giải quyết với tăng trưởng kinh tế, nợ mới hoặc in thêm đô la là một thằng ngốc. Đế chế Hoa Kỳ sẽ mặc định. ”

Dotcom có ​​tiếng là gây tranh cãi , nhưng tình trạng hiện tại của Hoa Kỳ có thể là một lý do đủ tốt để lưu ý các cảnh báo. Trong vòng chưa đầy một năm, thâm hụt đã tăng 20%, dựa trên thông tin được cung cấp bởi Văn phòng Ngân sách Quốc hội. Từ tháng 10 năm ngoái đến tháng 7 năm ngoái, chính phủ đã vượt quá mức chi tiêu của năm tài chính trước đó là 116 tỷ đô la.

Phần lớn sự gia tăng dường như được dựa trên quyết định của Tổng thống Trump để cắt giảm thuế, mặc dù nó cũng có thể là do sự đồng ý của Quốc hội để tăng chi tiêu của họ là tốt. Trump có một ý kiến ​​không giống nhau, nói rằng việc cắt giảm sẽ thực sự cải thiện tăng trưởng kinh tế, có nghĩa là nó sẽ cải thiện doanh thu thuế và di chuyển đất nước ra khỏi thâm hụt cao như vậy. Các nhà kinh tế tại Hoa Kỳ nói rằng tăng trưởng hơn là cần thiết để giảm thâm hụt trong nền kinh tế.

Dựa trên các dự báo hiện tại, thâm hụt sẽ đạt 793 tỷ đô la vào cuối năm 2018, mặc dù nó sẽ vào khoảng 1 nghìn tỷ đô la vào cuối năm 2019. Chính phủ có kế hoạch tăng các khoản thanh toán lãi suất, mặc dù nó sẽ chỉ mất vài thập kỷ để vượt quá số tiền chi cho các khoản thanh toán quốc phòng và an sinh xã hội.

Twitter đang xúc phạm với những nhận xét từ những người tiêu dùng khác, dự đoán cách họ nghĩ mọi thứ sẽ diễn ra. Một người dùng Twitter tin rằng một vũ khí quân sự có tiềm năng tăng lên và bảo vệ người dân của quốc gia. Trong khi có nhiều người dùng ngay lập tức nhảy theo tâm lý của Dotcom, có những người khác tin rằng chiến thắng có thể được tìm thấy trong việc loại bỏ hoàn toàn ngân hàng trung ương của Hoa Kỳ. Một người dùng thậm chí còn đề xuất rằng chính phủ có thể tái cơ cấu nợ, trong khi Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ có thể khôi phục một “lỗ sản xuất” để cải thiện tăng trưởng. Chúng tôi đã đề cập đến nó một vài lần khác nhau về cách Bitcoin có thể hưởng lợi từ một cuộc chiến thương mại toàn cầu, trong đó bạn có thể đọc về điều đó ở đây , ở đây vàở đây để biết thêm thông tin.

Vẫn, Dotcom có ​​những trận đánh riêng của mình để chiến đấu với chính phủ Hoa Kỳ, không liên quan gì đến lời khuyên và dự đoán của ông. Thay vào đó, nó phải liên quan đến bản cáo trạng của anh ta do thiết lập trang chia sẻ tệp có tên Megaupload. FBI cuối cùng đã đóng cửa trang web của anh ta, nhưng không phải trước khi ra lệnh đột kích vào nhà riêng của anh ta. Họ cũng cáo buộc anh ta về tài khoản vi phạm bản quyền, racketeering, và rửa tiền.

Theo kết quả của những cáo buộc và cáo buộc này, Dotcom đã làm việc chống lại dẫn độ, điều này sẽ đưa anh ta từ New Zealand đến Hoa Kỳ.

Bạn nghĩ gì về tweets gây tranh cãi của Kim Dotcom? Họ chắc chắn không phải là vô căn cứ khi số tiền khủng hoảng nợ toàn cầu tiếp tục chồng chất lên và một cách hợp lý sẽ nghĩ rằng điều này không thể tiếp tục theo cách này mà không có hậu quả nghiêm trọng sớm hơn sau này. Hãy nhớ rằng, khối genesis của Bitcoin được thành lập với thông điệp về việc các ngân hàng lớn được trả lại vào ngày 3 tháng 1 năm 2009 và ở đây vào giữa năm 2018 và không có gì thay đổi ngoại trừ nợ đã cao hơn và Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức $ 6,333 với vốn hóa thị trường là 110 tỷ đô la.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …