Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Hệ thống sổ cái phân phối mới có thể tiết kiệm hàng tỷ, theo đầu ASX

Hệ thống sổ cái phân phối mới có thể tiết kiệm hàng tỷ, theo đầu ASX

Giám đốc điều hành của Sở giao dịch chứng khoán Úc gần đây đã xác nhận rằng thực thể có thể tiết kiệm khoảng 23 tỷ USD bằng cách thay đổi hệ thống thanh toán hiện tại của mình bằng công nghệ sổ cái phân phối , có thể hiệu quả hơn đáng kể.

Dominic Stevens, giám đốc điều hành của ASX Limited , nhà điều hành trao đổi, đã giải thích rằng hệ thống Subregister House Subregister (CHESS) hiện tại không hiệu quả như Công nghệ Ledger phân tán (DLT), có thể làm cho các giao dịch nhanh hơn và tiết kiệm tiền bạc.

Các chi phí là rất cao ngay bây giờ

Tại thời điểm hiện tại, chi phí thanh toán và giải quyết vốn chủ sở hữu nằm trong phạm vi 100 triệu USD và toàn bộ chi phí của ngành này là gần 23 tỷ USD. Bằng cách sử dụng DLT, có khả năng tăng mạnh về giá trị mà điều này có thể mang lại cho khách hàng của công ty.

Theo Giám đốc điều hành, mỗi người tham gia của hệ sinh thái này gửi tin nhắn qua lại bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu CHESS và chi phí giao tiếp là rất lớn nhưng quá trình này là cần thiết. Thật không may, quá trình này là dễ bị lỗi và họ là khó khăn và tốn kém để sửa chữa khi chúng xảy ra, mà thêm rất nhiều chi phí hoạt động.

Một vấn đề khác có thể xảy ra là các cơ sở dữ liệu của mỗi máy khách có thể khác nhau, điều đó có nghĩa là có nhiều phiên bản của cùng một phần mềm đang được sử dụng cùng một lúc để làm điều tương tự. Đây là một vấn đề phức tạp, nhưng DLT có khả năng giải quyết hầu hết các vấn đề này vì cách bạn có thể sử dụng công nghệ này.

Với hệ thống mới này, người dùng sẽ có thể chạy các nút mạng thay vì gửi tin nhắn. Họ sẽ là một phần của mạng thay vì phải giao tiếp với quá nhiều cơ sở dữ liệu cùng một lúc. Điều này sẽ loại bỏ các lỗi, vì sẽ chỉ có một cơ sở dữ liệu duy nhất cho tất cả những người tham gia.

Các khách hàng không muốn thiết lập các nút vẫn có thể tiếp tục gửi và nhận tin nhắn theo cách tương tự như hôm nay.

ASX đang tìm cách triển khai hệ thống DLT của mình ở vị trí của hệ thống CHESS cũ hơn vào khoảng cuối năm 2020 nếu mọi thứ diễn ra theo kế hoạch của công ty. Nền tảng này sẽ dựa trên công nghệ được tạo ra bởi Digital Asset Holdings , một chủ sở hữu một phần của ASX Limited.

Trong tương lai, khi hệ thống được đưa ra, có khả năng ASX cũng sẽ có thể giải quyết việc giải quyết trái phiếu và các loại tài sản khác, không chỉ cổ phiếu.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …