Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Giám đốc điều hành OmiseGO đặt ra các đánh giá về tỷ lệ và sự chấp nhận Ethereum vào năm 2020

Giám đốc điều hành OmiseGO đặt ra các đánh giá về tỷ lệ và sự chấp nhận Ethereum vào năm 2020

Jun Hasegawa, người sáng lập và CEO của OmiseGO, gần đây đã dự đoán rằng vào năm 2020, blockchain Ethereum sẽ được thu nhỏ lại khi mọi người sẽ bắt đầu sử dụng nó nhiều hơn và tương lai của Ethereum sáng sủa trong những năm tới. OmiseGO là một blockchain tỷ đô la hoạt động trên mạng Ethereum.

2020 sẽ là một năm quan trọng đối với mạng Ethereum

Các giám đốc điều hành gần đây đã rút ra một bản đồ đường cho chuỗi Ethereum trên Twitter mà đi từ năm 2017 đến năm 2020. Theo ông, năm 2017 chủ yếu là một năm đầu cơ, khi rất nhiều các Coin Offerings ban đầu (ICO) xuất hiện và không nhiều người trong số họ đã thành công hoàn toàn, như một số trò gian lận và các dự án khác chỉ đơn giản là khủng khiếp.

Tuy nhiên, mọi thứ đang bắt đầu thay đổi cho mạng Ethereum vào năm 2018. Với các giải pháp xây dựng và mở rộng hệ sinh thái bắt đầu thực như Plasma, OmiseGO, Sharing và Casper, cùng với các giao thức liên kết, giờ đây giao thức Ethereum đang thực hiện tiến bộ theo Giám đốc điều hành OmiseGO.

Dự đoán của ông là, sau khi phát triển công nghệ năm 2018, chúng ta sẽ thấy sự chấp nhận kinh doanh thực sự của công nghệ Ethereum trên thị trường, nhiều ứng dụng phi tập trung và các công cụ UIUX. Cuối cùng, vào năm 2020 Ethereum sẽ có quy mô ồ ạt và nó sẽ bắt đầu được sử dụng bởi chính phủ.

OmiseGO của Jun là một đồng minh thân thiết của mạng Ethereum của Vitalik

Rõ ràng, những dự đoán này rất lạc quan. Điều đó không lạ khi Jun và Vitalik Buterin, người tạo ra mạng Ethereum, rất thân thiện. OmiseGO, một dự án dựa trên Ethereum có ý định ngân hàng không bị ràng buộc bằng cách cung cấp các giải pháp ví điện thoại di động ở tốc độ cao và chi phí thấp mà không có rào cản nhập cảnh là mã thông báo chính thức được Buterin hỗ trợ.

Trong tháng 11 năm 2017, ông nói rằng ông đã tư vấn cho công ty và cũng đã nói với những người theo ông trên Twitter rằng OmiseGO có một trong những mô hình kinh doanh tốt nhất trong thị trường blockchain. Ông thậm chí còn xuất hiện trên OmiseGO Ask Me Anything (AMA).

Hiện tại, nhóm OmiseGO đang tập trung vào việc tích hợp giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Plasma với nền tảng. Dự án cũng đang được phát triển bởi Plasma.

Những người sáng tạo của OMG và ETH chia sẻ một mối quan hệ tuyệt vời và có thể thấy rõ rằng cả hai nhà phát triển thấy nhau như đồng minh hoặc ít nhất là một người như đầu óc, vì vậy những dự đoán gần đây của Jun có ý nghĩa.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …