Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Người nổi tiếng / Giám đốc điều hành BitMEX gọi Ethereum là một Shitcoin, giá Ether (ETH) dưới $ 100

Giám đốc điều hành BitMEX gọi Ethereum là một Shitcoin, giá Ether (ETH) dưới $ 100

Tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum , được giao dịch ở mức thấp nhất là 249 đô la vào thứ Hai ngày 13 tháng 8 năm 2018 và vẫn giảm 22 phần trăm trong bảy ngày qua. Nó được suy đoán để giảm xuống mức giá hai con số. Mặc dù Ethereum đã không bị tổn thất nhiều so với giá trị bitcoin, bitcoin chắc chắn là kéo tất cả các đồng tiền alt với nó ở mức này. với tỷ lệ ETH / BTC giảm, không có sự cải thiện về giá Ethereum ngay lúc này. Vào tháng 3, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ ( SEC ) cho biết các sàn giao dịch tiền điện tử cần đăng ký với cơ quan liên bang. Đây là một trong những lý do khiến thị trường giảm điểm.

Giám đốc điều hành BitMEX, Arthur Hayes , cho rằng Ethereum là một “ shitcoin ” có giá đã được tăng cường bởi các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) kể từ đầu năm 2017. Hầu hết các khoản đầu tư đều đến từ các công ty đầu tư mạo hiểm (VC). gấu thị trường và đổ ête và ERC-20 thẻ của họ ở bất cứ giá nào họ có thể nhận được.

Anh đã viết:

“Nhà đầu tư VC chưa bao giờ chịu đựng những bất thường của thị trường là màu xanh lá cây như những người noob nghĩ rằng họ có thể đi từ 1 đến 100 Bitcoin trong một vài ngày giao dịch. Họ không có sức mạnh tinh thần để cắt giảm các vị trí để hạn chế thiệt hại thêm, hoặc sao lưu xe tải và mua dips cơ hội mặc dù họ đang xuống. Quan trọng hơn, các LP giờ đây có thể thấy giá cuối cùng khách quan cho một mã thông báo cụ thể và không thể bị che khuất. Họ sẽ cố gắng trở thành một buổi sáng thứ hai, và điều đó chỉ làm tăng thêm sự lo lắng của các nhà đầu tư VC. Tại một thời điểm nhất định, họ đi ‘fuck nó’, và đổ tất cả mọi thứ họ có thể.

Việc bán tháo được phỏng đoán bởi một số nhà phân tích là kết quả của các công ty khởi nghiệp do ICO tài trợ, thanh toán cho ête của họ, do lo sợ thị trường con gấu đang mở rộng ra xa hơn nhiều người dự kiến ​​ban đầu. Hayes lập luận rằng nó sẽ là VCs đối phó với cái chết thực sự vì các nhà quản lý quỹ có xu hướng hoạt động theo tâm lý đàn.

Có những người tin rằng một nền kinh tế mã thông báo bền vững có thể tồn tại nhưng không ai sẽ mua ở các cấp độ này. Liệu giá có bao giờ đi lên hay liệu cuộc tắm máu sẽ tiếp tục, khiến các nhà đầu tư cảnh giác?

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Nghị sĩ Hoa Kỳ mời Kraken, NASDAQ và Ripple thảo luận về các quy định của Crypto và ICO

Các cơ quan quản lý và các quốc gia đang cố gắng điều chỉnh tiền …