Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao bày tỏ lo lắng cho xu hướng giảm của Tether

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao bày tỏ lo lắng cho xu hướng giảm của Tether

Sự kiện Tuần lễ Blockchain Hàn Quốc chứa các nhà lãnh đạo mật mã và blockchain, bao gồm cả CEO của Binance , Changpeng Zhao . Một phân đoạn của sự kiện giải quyết sự sụt giảm liên tục của Tether (USDT), một stablecoin được gắn vào đồng đô la Mỹ.

Binance là một nhà trao đổi tiền điện tử được thành lập và đầu tiên , Giám đốc điều hành của nó, Zhao chắc chắn tin rằng sự sụp đổ của Tether là đáng báo động và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sự trao đổi mật mã. Đặc biệt, Ran NeuNer của CryptoTrader đã yêu cầu dự đoán của Zhao về loại rủi ro mà Tether ( USDT ) có thể gây ra, ông trả lời:

“Chúng tôi đã thấy tiền tệ fiat đi xuống trong lịch sử […] nhiều lần so với tiền điện tử. Vì vậy, có, mối quan tâm là luôn luôn có. ”Ông cũng nói thêm rằng thay vì tập trung vào việc hỗ trợ một loại stablecoin, trao đổi mật mã đang trong quá trình niêm yết nhiều người khác, cho ví dụ của danh sách của họ” TrueUSD “.

Một cuộc trao đổi mật mã tương đối lớn khác, Bitifinex đã được đề cập trong cuộc thảo luận, và Zhao cũng đưa ra quan điểm của anh về tình hình hiện tại của cựu đối với Ran NeuNer, nơi anh ta nói:

“Tôi chưa đích thân nhìn thấy tài khoản ngân hàng của họ, nhưng, từ một quan điểm hợp lý […] Họ có rất nhiều lợi nhuận từ việc trao đổi thường xuyên của họ, họ không cần phải làm bất cứ điều gì điên rồ về Tethering […] Nếu họ phát hành bất kỳ ngân hàng nào họ đang sử dụng, thì tài khoản ngân hàng sẽ bị đóng cửa. ”

Điểm cuối cùng được đưa ra trong việc đưa ra lý do tại sao Bitfinex không khăng khăng tiết lộ thông tin tài khoản ngân hàng của mình.

Theo báo cáo của Coin Gape, Bitfinex đã được theo dõi rất nhiều , khi trao đổi mật mã bị buộc tội thao túng giá bitcoin trong tháng mười hai, khi mọi trao đổi khác đã mô tả một cái đã giảm giá trị.

Lời buộc tội đặc biệt này đến từ Đại học Texas tại Austin, nơi John M. Griffin và Amin Shams, cả hai đều có mắt lừa đảo và các chi tiết liên quan, phát hành các thông số trên một báo cáo có tên, “Bitcoin thực sự chưa được kết nối ? ”Tờ giấy chỉ ngón tay vào Bitfinex để tạo ra” nhu cầu giả về bitcoin bằng cách mua đồng tiền ảo và giữ giá của nó lên […] ”

Nó cũng lưu ý rằng sự hiện diện của Tether chuyển động theo cùng một hướng như giá tiền điện tử, rõ ràng so sánh nó với “hiệu ứng lạm phát của việc in thêm tiền”.

Với những nỗ lực liên tục của Ủy ban Thương mại Tương lai Hàng hóa Hoa Kỳ (CFTC) hạn chế các thao tác như vậy, cho đến thời điểm này, rõ ràng là nếu Tether lao vào thành công của Binance .

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …