Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Giá bitcoin ổn định vào tháng 3 trở lên cho năm 2019 có thể xem Bakkt và Quốc hội Hoa Kỳ

Giá bitcoin ổn định vào tháng 3 trở lên cho năm 2019 có thể xem Bakkt và Quốc hội Hoa Kỳ

Các nhà đầu tư tiền điện tử đã được hưởng một sự tích cực nếu tăng vọt tự phát trong hiệu suất của thị trường và đã tập trung vào một số tên tuổi lớn trong ngành, với một số người cho rằng chúng ta đang chứng kiến ​​sự khởi đầu của một đợt tăng giá mới.

Sự phục hồi này đã giúp ích phần nào cho thành công của Bitcoin nếu vượt qua giá trị tĩnh ban đầu dưới 4.000 đô la . Cuối cùng thành công trong việc nghỉ ngơi ngay phía trên nó.

Các nhà đầu tư, cả có kinh nghiệm và hiện tại đều coi đây là một động lực mới lấy lại được từ Bitcoin , dẫn đến việc nó sẽ vùi dập các giá trị cao hơn đã mất trước đây, với sự tăng vọt trong tương lai rất gần. Đối với những người có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc quan sát các đợt tăng giá tin rằng xu hướng hiện tại này chỉ là sự khởi đầu của một xu hướng tăng trưởng sâu rộng.

Vậy lý do đằng sau đà mới này là gì? Một số người tin rằng có liên quan đến sự tham gia của chính phủ Hoa Kỳ rằng chúng ta hiện đang thấy sự gia tăng giá trị của Bitcoin . Ngoài mối tương quan này, một mức độ tin cậy mới kiếm được nhiều hơn từ các nhà đầu tư tổ chức đang tạo ra một số lượng mới và chất lượng quan tâm cao hơn trong không gian, với một số lượng tốt tin rằng đây sẽ là khởi đầu của một vòng tròn đạo đức trở lên.

Khi niềm tin kiếm được đầu tư mới, đầu tư mới tạo ra các dự án mới và các dự án thành công sẽ tạo ra sự khao khát đầu tư lớn hơn, đỉnh điểm là sự chấp thuận của Bitcoin ETF được tìm kiếm từ lâu .

Ngoài suy đoán này, một trong những nhà đầu tư và Youtuber nổi tiếng hơn, Giám đốc Quỹ Bitcoin , đã và đang thêm một số điểm để xem xét trong video được công bố mới nhất của mình. Trong video này, ông lập luận rằng lý do cho đợt tăng giá ‘bùng nổ’ được mong đợi của Bitcoin có thể được rút ngắn thành hai điều:

  • Quốc hội tại Hoa Kỳ đã làm việc theo hướng đề xuất dự luật, điều đó có nghĩa là người nắm giữ mã thông báo hoặc người dùng sẽ không bị áp thuế khi thực hiện giao dịch tiền điện tử .Thay vào đó, cơ quan chính phủ này đang đẩy một dự luật sẽ tìm cách chuyển đổi Bitcoin thành cổ phiếu hoặc hàng hóa thay vì được coi là tiền. Do đó, nó sẽ cho phép các chủ sở hữu hoàn thành bất kỳ số lượng giao dịch nào cũng có thể liên quan đến giao dịch mà không phải chịu gánh nặng của các khoản thanh toán thuế khổng lồ.
  • Một trong những lý do khác mà Youtuber chỉ định là các vụ nổ giá trị gần đây sau đó đã thu hút các cơ quan có uy tín như Sàn giao dịch chứng khoán New York , sàn giao dịchchứng khoán lớn nhất thế giới. Các nguồn hoạt động gần với sàn giao dịch chứng khoán kể từ đó Sàn giao dịch chứng khoán New York thận trọng lạc quan khi nói đến tiền điện tử, nhưng đang tiến hành một cách ổn định với một dự án mới liên quan đến các loại tiền kỹ thuật số.

Sẽ không phải là một kỳ công nhỏ để thu hút vào thị trường chứng khoán lớn nhất thế giới và nó đã đưa ra một loạt các tin đồn trong thế giới tiền điện tử về việc Bakkt đang thúc đẩy một hệ thống thanh toán được hỗ trợ bởi Bitcoin, và nó sẽ đi được bao xa.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bitcoin đã chuyển một tỷ đô la trị giá vào năm 2018, Ethereum ở nửa tỷ

Một tỷ đô la của Bitcoin đã được chuyển giao vào năm 2018 cùng với …