Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / EOS tiếp tục thu hút các ứng dụng mới, thậm chí trước đây trên mạng Ethereum

EOS tiếp tục thu hút các ứng dụng mới, thậm chí trước đây trên mạng Ethereum

EOS không bao giờ trông hấp dẫn như vậy trước đây. Trong khi năm 2017 là năm của Ethereum và Bitcoin , nền tảng EOS chắc chắn là cách để trở thành một trong những mã thông báo chính trong thị trường mật mã vào năm 2018.

Vào giữa tháng 3 năm 2018, giá của mã thông báo dao động quanh mức 5 đô la Mỹ trên một đơn vị và nó được định giá chỉ 4,34 đô la Mỹ trước khi nó bắt đầu tăng do Mainnet của công ty sẽ sớm ra mắt, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 6 2.

Giá của EOS đã đạt đỉnh 21,56 USD vào ngày 29 tháng 4, nhưng đã giảm xuống còn khoảng 10 USD một lần nữa ngay trước khi khởi động mạng chính, tăng trở lại gần 15 USD vào đêm trước của sự kiện. Thật không may, thị trường gấu nói chung gây ra bởi nhiều thất vọng trong thị trường mật mã đã ảnh hưởng đến giá của EOS quá.

Tuy nhiên, giá không phải là tất cả mọi thứ và, bên dưới tất cả các tin xấu liên quan đến ETF bị từ chối, lừa đảo và kiện tụng hoặc thậm chí Stellar được liệt kê trên Coinbase , EOS đang dần trở thành một đầu tư thú vị. Tại sao? Bởi vì dapps (các ứng dụng phi tập trung) đang đến với nền tảng này.

Ngay cả những nền tảng ban đầu được tạo ra trên đỉnh khối Ethereum hiện đang di chuyển sang nền tảng EOS vì có vẻ như Ethereum đang đối mặt với các vấn đề về khả năng mở rộng và tốc độ nghiêm trọng và giá của mã thông báo đang giảm nhanh chóng.

 

Một người dùng tweet nổi tiếng có tên @MeetDotOne gần đây đã tweet về nền tảng EOS . Các tweet liệt kê hơn 100 công ty đã có các ứng dụng phi tập trung được liệt kê trên nền tảng EOS.

Trên tweet, các dapp được phân loại theo cách này: Ví tiền, Trò chơi, Trao đổi, Dịch vụ Phát triển, Giáo dục, Airdrops, Truyền thông, Từ thiện, Tuyển dụng, Mạng xã hội, Dịch vụ dữ liệu, Chăm sóc sức khỏe, Âm nhạc, Sidechain, Bản quyền, Bảo mật, Dịch vụ, Tiêu dùng và Fintech.

EOS xếp hạng đầu tiên về Xếp hạng Blockchain của Chính phủ Trung Quốc

Không chỉ có rất nhiều công ty đang áp dụng EOS và một số công ty thậm chí di chuyển từ chuỗi Ethereum, chính phủ Trung Quốc thông qua Trung tâm Phát triển Công nghiệp Thông tin điện tử Trung Quốc đã xếp hạng EOS là nền tảng blockchain tốt nhất trong ba loại: Công nghệ, Khả năng ứng dụng và Đổi mới.

Công ty đã có thể giành chiến thắng trước các công ty nổi tiếng như Ethereum , NEO , Stellar và Nebulas và đứng đầu trong một lần thứ hai.

Nếu bạn cho rằng chính phủ Trung Quốc dường như tin tưởng nền tảng này và một số công ty thậm chí còn rời khỏi chuỗi khối Ethereum cho nền tảng EOS , bạn có thể bị cám dỗ để tin rằng giá hiện tại của mã thông báo EOS quá thấp. Khi bạn xem xét các dư chấn Bitcoin ETF và làm thế nào nó ảnh hưởng đến giá cả, bạn có thể khá chắc chắn rằng giá là thấp vì thị trường.

Bởi vì điều này, không có thời gian tốt hơn để mua EOS. Blockchain này có một tương lai nghiêm trọng của chính nó và rất nhiều tiềm năng, vì vậy bạn có thể mong đợi một lợi nhuận khổng lồ từ việc mua các thẻ khi giá của họ thấp.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …