Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Đồng tiền XRP của Ripple và Nhà đầu tư tiền điện tử: Tương lai Hodl là gì?

Đồng tiền XRP của Ripple và Nhà đầu tư tiền điện tử: Tương lai Hodl là gì?

Các thị trường cryptocurrency đã giảm khó khăn trong năm nay vào năm 2018; Ripple đã bị đánh mạnh hơn bất kỳ ai trong số họ. Bây giờ quả cầu tiền điện tử tò mò về những gì đang xảy ra với XRP. Có vẻ như các nhà đầu tư đang đưa ra các thẻ các vai lạnh vai, quá sợ hãi để đầu tư vào mật mã được coi là không chắc chắn bởi một số. Thị trường tiền điện tử là dễ bay hơi; mọi người đều biết điều đó – nhưng điều gì xảy ra khi nó được mọi người xem là cơ hội lớn? Một khi điều đó xảy ra, thị trường sẽ bùng nổ, cùng với tiền điện tử vẫn được coi là những con chó hàng đầu bên trong nó.

Mặc dù một số người sợ đầu tư với Ripple , tiền tệ vẫn được coi là mật mã nhanh nhất để chuyển tiền. Người dùng Ripple có thể trao đổi tiền ngay lập tức mà không gặp vấn đề gì với Bitcoin hoặc các cryptos khác.

Thời gian giao dịch nhanh chóng của Ripple là lý do tại sao xếp hạng Weiss tuyên bố nó nên được giới thiệu trên Binance . Nó có ý nghĩa, cũng như yêu cầu của họ để xem tiền tệ bỏ qua những rắc rối đi qua một loại tiền tệ khác.

Mặc dù vậy, tiền điện tử đã bị mắc kẹt trong một miếng đá. Thị trường đã giảm hàng chục tỷ trong vài ngày. Ngay cả Bitcoin đã không đạt mức cao kỷ lục như dự đoán của nhiều nhà đầu tư hồi đầu năm nay. Ripple cũng đã giảm đáng kể; nó cũng đã được một số người gọi là tiền điện tử giả. Nó gần giống như hoảng sợ đã đặt trên thị trường tiền điện tử, và sự suy thoái là nhấn XRP là khó khăn nhất. Ethereum cũng lấy một người nặng nề, trong một thị trường được điều hành bởi những người bán ở mức thấp. Đối với Ether, sự suy giảm đột ngột có thể là do thực tế nó đã được chính thức đánh giá là không an toàn bởi SEC.

Token nhãn là một trong những vấn đề ám ảnh ngành công nghiệp. Cho đến khi các ủy ban quyết định loại mã thông báo nào mà mỗi công ty đang bán, sẽ rất khó cho crypto có được một nền tảng vững chắc. Tuy nhiên, những người cao cấp ở Ripple tin rằng công ty có một con đường thành công vững chắc. Sự tự tin của công ty trong mã thông báo cũng là âm thanh, có nghĩa là đội không kéo bất kỳ điểm dừng nào với phần còn lại của năm 2018. Họ thậm chí còn tìm đến Trung Quốc để nhắm mục tiêu, thấy sức mạnh của thị trường trong nước là một trong những người mạnh nhất.

Bất cứ ai đang đầu tư vào XRP sẽ cảm thấy an toàn và bảo mật ; tiền tệ được phân nhánh ra khỏi thị trường Mỹ. Và mặc dù có một số thăng trầm, Ripple đang thực hiện một cách tiếp cận khác với hầu hết các công ty khác. Hy vọng rằng, kế hoạch của họ sẽ giúp XRP đạt được một số giá trị trước khi chúng tôi đạt đến quý đầu tiên của năm 2019.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …