Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Đây là lý do tại sao VanEck SolidX Bitcoin ETF Delay của SEC là một tin tốt

Đây là lý do tại sao VanEck SolidX Bitcoin ETF Delay của SEC là một tin tốt

Hãy hít thở sâu cho tất cả những người đã bán trong 24 giờ qua do tin tức ‘mềm’ này. Các câu ngạn ngữ tuổi già “đi nhưng không bao giờ quên” có thể được sử dụng ở đây trong cùng một ánh sáng như “chậm không bị từ chối” liên quan đến những tin tức mới nhất về CBOE VanEck SolidX Bitcoin ETF đề nghị được hoãn cho đến ngày 30 tháng 9 năm 2018.

Mặc dù tin đồn về giao dịch nội gián SEC hoặc Ủy ban SEC hiện tại Hester Peirce thể hiện sự phản đối thẳng thắn của chúng tôi về sự từ chối kháng cáo của Quỹ ETF Winklevoss , chúng ta hãy xem tại sao đây là tin tức TỐT (có thể không tuyệt vời nhưng vẫn tốt) cho cộng đồng tiền điện tử và ngành công nghiệp lớn .

Đầu tiên, đây là một số hiểu biết sâu sắc thực sự từ một chuyên gia ngành công nghiệp đã có điều này để nói:

“Tôi điều hành một công ty ETF. Tất cả mọi thứ về điều này là không chính thống. Trước hết, nếu họ muốn giết nó, họ sẽ có. Nếu họ muốn đi qua các chuyển động, họ có thể đã cho nó khoảng thời gian 75 ngày điển hình là quyền của họ. Điều này mặt khác là một sự chậm trễ nhỏ. Đừng ném khăn. Khi chúng tôi nhận được ETF đầu tiên của chúng tôi đã được phê duyệt phải mất gần hai năm và mọi sự chậm trễ duy nhất là trong 75 ngày đầy đủ. Tôi sẽ ở trên Bloomberg vào ngày mai nói về chuyện này với Eric Balchunas. ”

Bây giờ, hãy xem xét lý do tại sao quyết định này là tin tốt và chắc chắn sẽ châm ngòi cho đợt tăng trưởng lớn nhất trong lịch sử gần 10 năm của Bitcoin.

Ứng dụng ETF của Bitcoin bị hoãn bởi SEC – Đây là lý do tại sao nó là Tin tốt

Trong khi thế giới tiền điện tử đã ở trong trạng thái không đổi của buzz trong viễn cảnh của Bitcoin vào gia đình ETF , đang chờ xem xét một số ứng dụng khác nhau của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch.

Nhưng trong khi cộng đồng đã lạc quan về điều đó, với tin đồn đang lưu hành rằng SECmuốn trì hoãn bất kỳ quyết định dứt khoát nào về các đề xuất tương ứng của Bitcoin ETF của VanEck, CBOE và SolidX , có những người coi nó như một dấu hiệu xấu .

Và ai có thể đổ lỗi cho họ? Kể từ khi thông báo, thị trường tiền điện tử, cùng với các giá trị cơ bản của đồng tiền chính và đồng tiền-alt đã giảm giá, rơi xuống tổng vốn hóa thị trường 232 tỷ USD trong vòng chưa đến 24 giờ.

Trong cùng khoảng thời gian này, Bitcoin đã giảm giá trị khoảng 6,15%, hiện đang giao dịch quanh mức 6,555 đô la. Trong khi đó, Ethereum đã giảm trở lại về giá trị thêm 8,2%, giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 400 lớn của nó để giao dịch ở mức $ 363,7 cho đến nay. Đồng thời, các đồng tiền nhỏ hơn như Ripple (XRP), đã giảm mạnh về giá trị, giảm 13,77% tổng thể và giao dịch ở mức $ 0,484.

Thật không may là nó đã xảy ra? Vâng, về cơ bản nó có xảy ra không? Không có gì ngạc nhiên khi quyết định của SEC sẽ bị trì hoãn, sự trao đổi nhiệt giữa những người đứng đầu chính của ngành là đủ bằng chứng. Nó cũng là một cái gì đó đã được dự đoán bởi một số chuyên gia tiền điện tử nổi tiếng.

Anthony Pompliano , một trong những đối tác và đồng sáng lập của Morgan Creek Digital Assets , đã lặp lại những nghi ngờ liên quan đến Bitcoin ETF từ đầu tháng 7, nêu rõ:

“Có rất nhiều suy đoán về quyết định ETF mới, [nhưng] tôi không nghĩ rằng nó sẽ được chấp thuận trong 30 ngày tới. Có rất nhiều người vui mừng về điều đó. ”

Pampliano chắc chắn không phải là người duy nhất nhìn thấy sự trì hoãn trên các loại thẻ cho bất kỳ loại Bitcoin ETF nào , và nhiều người đam mê mật mã đã chỉ ra thực tế rằng SEC có quyền thực hiện bất cứ điều gì lên đến khoảng thời gian hoãn 45 ngày cho bất kỳ đề xuất nếu cần phải có thêm ý kiến.

Ran NeuNer , người dẫn chương trình Cryptotrader của CNBC, đã truy cập Twitter để chỉ ra điều này cho những người theo ông:

 

Sự đầu cơ tiêu cực xung quanh quyết định của SEC có thể đã được, theo một cách nhỏ, hợp lý là không có thông báo rằng họ sẽ làm như vậy, nhưng họ đã làm. Các SEC đã công bố một thông báo công khai điều này giải thích lý do đằng sau lý do tại sao họ đã quyết định hoãn bất kỳ quyết định cho đến ngày 30 tháng 9:

“Mục 19 (b) (2) của Act5 quy định rằng trong vòng 45 ngày kể từ ngày công bố thông báo về việc nộp thay đổi quy tắc được đề xuất, hoặc trong khoảng thời gian dài hơn đến 90 ngày như Ủy ban có thể chỉ định nếu khoảng thời gian thích hợp và xuất bản lý do của nó để tìm kiếm…

Ủy ban đang gia hạn khoảng thời gian 45 ngày này. Ủy ban thấy rằng thích hợp để chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để thực hiện hành động thay đổi quy tắc được đề xuất để có đủ thời gian để xem xét thay đổi quy tắc được đề xuất. ”

Vì vậy, nếu nó không phải là một điều xấu, theo cách nào đó là một điều tốt?

Điều đầu tiên để nói với các nhà đầu tư hoảng loạn là điều này, nó chắc chắn không phải là một điều xấu vì nó cho thấy một điều: SEC đang lắng nghe mọi người và quan trọng hơn, nó muốn đảm bảo rằng bất kỳ Bitcoin ETF nào có mặt trên thị trường hoạt động tốt.

Nó cho thấy SEC không có tháp ngà voi, theo tin ETH, SEC đã xem xét rõ ràng một số trong số 683 ý kiến ​​công chúng được đưa ra về chủ đề của một quỹ ETF Bitcoin.

Tính đến thời điểm hiện tại, và theo SEC, con số này đã tăng lên 1.300, nhờ vào một tuyên bố mà họ đưa ra.

“Thay đổi quy tắc được đề xuất đã được công bố để bình luận trong Sổ Đăng ký Liên bang vào ngày 2 tháng 7 năm 2018. Kể từ ngày 6 tháng 8 năm 2018, Ủy ban đã nhận được hơn 1.300 ý kiến ​​về thay đổi quy tắc được đề xuất.”

Yếu tố thứ hai là, sự chậm trễ có thể là một phản ứng trên một phần của SEC, với thông báo gần đây rằng Sở Giao dịch Quốc tế, theo Bakkt, sẽ cung cấp một trao đổi quy định và một dịch vụ lưu ký từ một công ty thương mại có uy tín. Đây là lý do họ từ chối Quỹ ETF của Winklevoss. Không có công ty nào cung cấp hai dịch vụ được đề cập.

Yếu tố thứ ba là Hester Pierce, một ủy viên của SEC, đã bày tỏ sự bất đồng chính kiến ​​công khai về vấn đề đang được thảo luận, chứng minh rằng họ không thống nhất chống lại việc đưa tiền điện tử vào thế giới đầu tư. Điều này có nghĩa rằng SEC sẽ phải giải quyết mối quan tâm của Pierce với bất kỳ và tất cả Bitcoin ETF của họ xem xét .

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử , và các nhà đầu tư cư trú, đã phản ứng quá mức với sự phát triển từ SEC đến mức hoàn toàn không có gì ngạc nhiên đối với các chuyên gia tài chính và tiền điện tử, người dự đoán sẽ có một số chậm trễ trong việc tung ra Bitcoin ETF.

Một sự an ủi, là tốt, điều này làm tăng khả năng một ETF sẽ được hoàn thành và công bố cho tháng Chín. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc bài viết này để hiểu tại sao một nguồn gần với các hoạt động nội bộ của vấn đề này là cực kỳ tự tin trong một ‘gần sự chấp thuận chắc chắn’.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …