Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Crypto Czar mới của SEC đang làm việc trên Bitcoin ETF, xác định trạng thái bảo mật của các thẻ

Crypto Czar mới của SEC đang làm việc trên Bitcoin ETF, xác định trạng thái bảo mật của các thẻ

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) gần đây đã thuê cựu hoàng gia mật mã đầu tiên của mình. Viên chức đó, Valerie Szczepanik , được cho là đang tích cực làm việc trên vấn đề bitcoin ETF trong khi cũng xác định tình trạng an ninh của mã thông báo mật mã.

Theo báo cáo của CoinGape, Szczepanik là “quan tâm đến sự đổi mới” và “cố gắng để các công ty nói chuyện với chính quyền” về các quy định trong cộng đồng mật mã – bao gồm cả cuộc tranh luận đang diễn ra về sự chấp thuận của bitcoin ETF và cuộc tranh luận tiếp tục về tình trạng an ninh của mã số kỹ thuật số .

Szczepanik được bổ nhiệm làm vị vua bí mật đầu tiên của SEC vào tháng trước, chuyển từ bộ phận thực thi của SEC. Với thị trường mật mã phát triển thành một con số khổng lồ 800 tỷ đô la vào lúc cao điểm vào tháng 12 năm 2017, SEC không thể bỏ qua nó nữa. Đáp lại, SEC đã tạo ra một bộ phận tài sản kỹ thuật số chuyên dụng và một czaro czaro.

Bởi tất cả các tài khoản, Szczepanik đang trở thành một người tham gia tích cực trong cộng đồng mật mã vì nó tìm kiếm quy định từ một trong những cơ quan quản lý tài chính có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Cô ấy đang xây dựng quan hệ đối tác trong cộng đồng và bồi dưỡng môi trường giao tiếp minh bạch:

“Chúng tôi muốn mọi người đến nói chuyện với chúng tôi. Khi tôi đang họp với các bạn, tôi muốn họ xem tôi như một người quan tâm đến giao tiếp và qua lại, và tìm cách khuyến khích sự đổi mới giúp các nhà đầu tư và thị trường. ”

Các Hoa Kỳ Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái  Chủ tịch Jay Clayton bổ nhiệm Szczepanik đến vị trí vào tháng trước. Vị trí của Szczepanik đặt cô ấy chịu trách nhiệm xử lý các quy định mật mã trên các bộ phận. Hôm nay, có ba chủ đề chính trên đĩa của Szczepanik, bao gồm:

  • Bitcoin ETF: Đến nay, SEC đã từ chối 15 đề xuất ETF bitcoin thẳng. Ít nhất 6 đề xuất ETF được dự kiến ​​sẽ được phê duyệt, từ chối hoặc trì hoãn trong những tháng tới. Một ETF bitcoin sẽ biến đổi các thị trường mật mã qua đêm. Tuy nhiên, nó cũng sẽ báo hiệu rằng SEC đang chấp thuận ngành công nghiệp mật mã, đó là lý do tại sao đó là một quyết định lớn.
  • Cung cấp tiền xu ban đầu: Một vấn đề quan trọng khác đối với Szczepanik là quyết định liệu các dịch vụ tiền xu ban đầu (ICO) có cấu thành việc bán chứng khoán không có giấy phép hay không. SEC đang thực hiện các bước để điều chỉnh không gian ICO sau khi tăng vốn ICO trong năm 2017 và 2018.
  • Là chứng khoán Tokens: Szczepanik cũng sẽ làm việc để trả lời câu hỏi không thể tách rời của cộng đồng crypto ngày hôm nay: là chứng khoán token? Hay họ là cái gì khác? Có thể SEC sẽ điều chỉnh một số thẻ – như Ripple – như chứng khoán trong khi cho phép các mã thông báo khác – như bitcoin – chức năng theo cách tương tự như tiền tệ hoặc tài sản vật chất.

Valerie Szczepanik là ai? Cô ấy cảm thấy thế nào về Crypto?

Szczepanik là một cựu chiến binh 20 năm của SEC. Theo Bloomberg, Szczepanik không xa lạ gì với ngành công nghiệp mật mã : cô đã khám phá tiền điện tử thay mặt cho SEC trong sáu năm qua.

“Một vài người trong chúng ta thực sự đang đào bới”, Szczepanik nói, theo báo cáo của Bloomberg. Sau đó, cô bổ sung quan điểm của mình về việc đọc một bài báo từ một dự án mật mã: “nếu điều này thực sự được triển khai vào vũ trụ, thì SEC sẽ rất bận rộn.”

Szczepanik cũng có vẻ ủng hộ cách tiếp cận dựa trên sự tuân thủ. Cô ấy muốn xây dựng các quy định khuyến khích tuân thủ. Tuy nhiên, nếu các công ty không thể tiếp tục khiếu nại, thì cơ quan sẽ cần phải áp dụng “một tack khác”:

“Những gì chúng tôi hy vọng là mọi người sẽ muốn tuân thủ. Nếu không có nỗ lực để làm điều đó, nếu thay vào đó, folks chọn bỏ qua các luật hiện hành, chúng ta có thể sẽ có một sự khác biệt. ”

Nhìn chung, cuộc hẹn của Szczepanik được xem là tin tốt cho ngành công nghiệp mật mã, và nhiều người hoan nghênh thông báo này. Hôm nay, cô dường như đang thúc đẩy mối quan hệ cởi mở, giao tiếp với các thành viên chủ chốt của ngành công nghiệp mật mã, giúp tạo ra các quy định công bằng cho mọi người tham gia trong khi vẫn tuân thủ luật chứng khoán Hoa Kỳ.

Một số người hy vọng Valerie Szczepanik có quan điểm tương tự với đồng nghiệp của mình, ủy viên SEC Hester Peirce, người đã thông báo tuần trước rằng cô đã bất đồng với việc từ chối công ty của cô ta về quỹ ETF bitcoin của Winklevoss. Peirce tin rằng ngành công nghiệp bitcoin đã sẵn sàng để xử lý một ETF bitcoin.

Không rõ liệu Szczepanik có cảm thấy giống như vậy về việc chấp thuận một ETF bitcoin hay không – nhưng chúng tôi có thể không phải đợi lâu để tìm ra.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …