Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Cristiano Ronaldo tạo ra các tiêu đề tiền điện tử với khả năng thanh toán chuyển khoản Bitcoin

Cristiano Ronaldo tạo ra các tiêu đề tiền điện tử với khả năng thanh toán chuyển khoản Bitcoin

Một số cầu thủ bóng đá ký với các quốc gia thân thiện với mật mã đang thấy phí chuyển tiền của họ được giải quyết bằng cách sử dụng một số loại tiền tệ kỹ thuật số . Một số ví dụ về điều này bao gồm Harunustapor, một câu lạc bộ bóng đá nghiệp dư từ Thổ Nhĩ Kỳ ký một cầu thủ và thanh toán phí chuyển nhượng của anh ấy bằng kỹ thuật số.

Một người khác là từ câu lạc bộ bán chuyên nghiệp, Gibraltar United , đến từ những gì được công nhận là một khu vực thân thiện với mật mã, thiết lập một xu hướng độc đáo khác. Xu hướng đó là trả tiền cho các cầu thủ bóng đá trong tiền điện tử sau khi đảm bảo một thỏa thuận với tiền điện tử, QuantoCoin . Vào đầu mùa giải tới, Gibraltar United muốn trả tiền hiệu quả cho các thành viên trong nhóm bằng cách sử dụng Crypto.

Trong khi Gibraltar đã thực hiện một cách tiếp cận quy định hơn đối với việc sử dụng tiền điện tử, Gibraltar United đã có thể bảo đảm việc sử dụng mật mã như một phương thức tiền lương. Kể từ khi di chuyển được thực hiện, các quốc gia châu Âu khác và câu lạc bộ bóng đá của họ đang bắt đầu chú ý đến nó, chỉ ra rằng chúng ta thậm chí có thể thấy các câu lạc bộ lớn của châu Âu trả lương và chuyển phí trong tiền điện tử.

Sự tham gia tiền điện tử với các môn thể thao cạnh tranh

Thời gian đó đến sớm hơn chúng tôi nghĩ, theo những chuyển nhượng gần đây, là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất thế giới bóng đá đang có phí chuyển nhượng hoàn toàn được thanh toán bằng Bitcoin . Để giải quyết vấn đề chuyển nhượng từ Real Madrid cho Juventus, phí của Christiano Ronaldo có thể được thanh toán bằng một dạng tiền điện tử nào đó thay vì hệ thống truyền thống cũ đó.

Đến với một thẻ giá 100 triệu đô la, việc chuyển nhượng là một thỏa thuận lớn, không chỉ cho Juventus và Real Madrid, mà còn cho toàn bộ thế giới tiền điện tử. Với thành tích này, thế giới tiền điện tử có thể thấy rộng hơn, phổ biến rộng rãi hơn so với dự kiến ​​trước đó.

Thế giới tiền điện tử đã không do dự khi tham gia vào thế giới đa dạng và sinh lợi của các môn thể thao cạnh tranh. Các công ty Crypto như Cashbet Coin đã ký thỏa thuận với Arsenal của tất cả các đội bóng vào tháng Giêng năm nay. Cùng với điều này, Lionel Messi được bảo vệ bởi Sirin Labs để trở thành gương mặt khởi nghiệp của họ.

So với 100 triệu đô la, các giao dịch tương ứng đã diễn ra trong tiền điện tử đã không được chú ý lắm, nhưng với các bản hợp đồng bóng đá tham gia, việc chấp nhận tiền điện tử có thể sớm hơn bất kỳ ai trong chúng ta nghĩ.

Trong số tất cả các phương tiện thể thao mà tiền điện tử có thể tham gia vào, không ai trong số họ đã tăng lên và tăng vọt như bóng đá; không chỉ balked tại khách hàng tiềm năng bị suy giảm, số người xem trung bình của bóng đá chỉ tăng trưởng hàng năm.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …