Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Công ty Crypto lớn nhất thế giới Bitmain đầu tư 7,5 triệu USD vào ASCH

Công ty Crypto lớn nhất thế giới Bitmain đầu tư 7,5 triệu USD vào ASCH

CTO của chuỗi công cộng ASCH gần đây đã thông báo rằng công ty đã nhận được tổng cộng 50 triệu RMB (7,5 triệu USD) từ công ty khai thác mật mã lớn nhất thế giới, Bitmain. Thông báo đã xảy ra trong Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Bitcoin Cash Anniversary, đã xảy ra hôm nay.

ASCH gần đây đã hoàn thành hoạt động xuyên chuỗi cho BTC và BCH , có nghĩa là bây giờ bạn có thể sử dụng cả hai loại tiền tệ này trên mạng chính của công ty.

Người sáng lập Bitmain , Jihan Wu, đã nói với giới truyền thông rằng ông luôn ngưỡng mộ công nghệ của công ty và Bitmain quyết định đầu tư vào công ty để hợp tác trong nghiên cứu và phát triển với nó và xây dựng một cộng đồng ở nước ngoài. Theo ông, sự hợp tác sẽ mở rộng đáng kể việc sử dụng BCH và thúc đẩy tăng trưởng của nó trên toàn thế giới.

Các dự án ASCH

Hiện tại có ít nhất một chục dự án khác nhau đang được thực hiện trên nền tảng ASCH. Chúng bao gồm những thứ như BlockDino, một trò chơi mà trong đó bạn có một con khủng long như một con vật cưng, Dream World, một trò chơi VR dựa trên địa lý của thế giới thực và Koumei Cottage, một chương trình thị trường dự đoán.

Công ty cũng cung cấp các dịch vụ sử dụng công nghệ blockchain để cải cách các ngành công nghiệp truyền thống. Một trường hợp gần đây của công ty là Fangjinsuo, một công ty tư vấn cho vay đã bắt đầu sử dụng các dịch vụ của ASCH để sử dụng công nghệ blockchain.

Người sáng lập công ty, Gingfenf Shan, nói rằng quan hệ đối tác sẽ giúp cả hai công ty tăng cường sức mạnh của họ trong tiếp thị và phát triển một số giải pháp blockchain mới có thể giúp họ, điều này sẽ dẫn họ đến một tương lai tươi sáng hơn.

ASCH được thành lập vào năm 2016 và nó là một công nghệ xuyên chuỗi công cộng sử dụng kiến ​​trúc đa chuỗi. Mainnet của nó đã được chạy trong hai năm và bạn có thể tìm thấy thẻ của mình trên các sàn giao dịch như OKEX , Kucoin và Bit-z.

Bitmain, mặt khác, là nhà sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin lớn nhất thế giới và là công ty blockchain lớn nhất thế giới. Công ty có trụ sở tại Trung Quốc.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …