Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / CoinTelegraph Mua Bitcoin, Ethereum và Bitcoin tiền mặt với tùy chọn thẻ tín dụng

CoinTelegraph Mua Bitcoin, Ethereum và Bitcoin tiền mặt với tùy chọn thẻ tín dụng

Những cách mà người dùng quan tâm đến thế giới của tiền điện tử đã trở nên dễ dàng hơn khi thời gian trôi qua So với vài năm trước, có người không biết trước về tiền điện tử từ nghiên cứu chúng, thực sự mua và lưu trữ chúng khó hơn nó nghe.

Sự gia tăng số lượng trao đổi tiền xu đã giúp phần nào, cùng với việc giới thiệu các ứng dụng như Changelly , để làm cho người mới đến dễ dàng hơn mà không có kinh nghiệm trao đổi để tham gia vào thế giới mã hóa đang phát triển.

Một trong những ví dụ gần đây nhất của quá trình này ngày càng trở nên đơn giản hơn là CoinTelegraph , cửa hàng tin tức kỹ thuật số liên quan đến bất kỳ điều gì liên quan đến tiền điện tử. Các cửa hàng tin tức đầu tiên giới thiệu trao đổi của nó vào ngày 23 tháng 7 năm 2018.

Nó đã được công bố cho công chúng vào cuối năm 2018 rằng công ty đã phát hành một cách hiệu quả trao đổi tiền xu nhỏ trong trang web , giúp mọi người sẵn sàng truy cập và khả năng mua mật mã của họ, để chi tiêu hoặc Hodl khi họ thấy phù hợp!

Việc trao đổi được đề cập, hiện cho phép người dùng mua bất kỳ loại tiền điện tử lớn nào, chẳng hạn như Bitcoin (BTC) , Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) chỉ trong một vài bước.

Sự trao đổi được thực hiện bởi sự hợp tác giữa CoinTelegraph và Simplex, sau này là một Fintech dựa trên các giải pháp kỹ thuật số cho các khoản thanh toán và giao dịch ngang hàng . Sự hợp tác này đã được công bố trước đó vào năm 2018 như là một phần của mong muốn rộng lớn hơn của CoinTelegraph nhằm mang lại tiền điện tử cho một đối tượng rộng lớn hơn nhiều.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …