Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / CoinMarketCap.com ra mắt các tính năng mới cùng ngày phát hành ứng dụng thông tin Binance

CoinMarketCap.com ra mắt các tính năng mới cùng ngày phát hành ứng dụng thông tin Binance

CoinMarketCap có tin tức lớn cho người dùng. Công ty hiện đang phát triển một API chuyên nghiệp mới sẽ được sử dụng để làm cho cuộc sống của các nhà đầu tư chuyên nghiệp trở nên tốt hơn và có các tính năng mới thú vị khác như trang sự kiện, bản tin, xếp hạng trao đổi, cập nhật và hơn thế nữa. Những thay đổi này đã được quyết định sau khi công ty đã nhận được phản hồi từ người dùng nền tảng. Đọc bài viết của chúng tôi để biết những gì đang xảy ra trên CoinMarketCap.

API chuyên nghiệp CoinMarketCap

Bản cập nhật chính của công ty chắc chắn là API chuyên nghiệp. Khi CMC phát triển, người sáng tạo của nó hiểu rằng đã đến lúc cung cấp cho bên thứ ba cách sử dụng thông tin của trang web, đó là tham chiếu chính về khối lượng giao dịch mật mã .

API của CMC sẽ cung cấp cho các nhà phát triển phương tiện để sử dụng dữ liệu tổng hợp trong các sản phẩm, giá trị vốn hóa thị trường, chuyển đổi, cung cấp giá, v.v. Khi CoinMarketCap tổng hợp dữ liệu từ hàng trăm trao đổi bất kỳ lúc nào, các nhà phát triển này cũng có thể sử dụng dữ liệu này.

Theo người sáng lập CoinMarketCap, Brandon Chez, đây là một phần của sứ mệnh của công ty để tiếp tục phát triển và đảm bảo rằng mọi người sẽ có quyền truy cập vào dữ liệu đã được xác minh trong mọi ứng dụng. API cũng sẽ có bảng điều khiển dành cho nhà phát triển sẽ giúp họ tận dụng tối đa dữ liệu có sẵn. API cũng sẽ cung cấp dữ liệu lịch sử.

Với nhiều quỹ thể chế hơn trong game, ngày càng có nhiều người sẽ cần dữ liệu chính xác và CMC chắc chắn sẽ thấy hữu ích khi cung cấp dữ liệu quan trọng này cho rất nhiều người trong số họ. Tuy nhiên, API sẽ không miễn phí, nó sẽ có nhiều mức giá tùy thuộc vào các tính năng mà nó sẽ cung cấp cho các nhà phát triển.

CoinMarketCap bổ sung các thị trường phái sinh

Một tin tuyệt vời nữa là CMC hiện đang thêm một phần dẫn xuất vào trang web của mình. Hiện tại, CMC sẽ hỗ trợ các hợp đồng, lựa chọn và giao dịch OTC trong tương lai đồng thời sẽ tiếp tục bổ sung thêm các thị trường phái sinh.

Quyết định này được thực hiện bởi vì các dẫn xuất hiện nay quan trọng hơn trong không gian mật mã và điều này sẽ cung cấp cho người dùng một cách để tìm các sàn giao dịch này và nắm lấy thị trường mới nổi này.

CoinMarketCap Xếp hạng trao đổi mới

Sự thay đổi tiếp theo được công bố bởi công ty sẽ có ý nghĩa đối với bất kỳ người nào đã theo dõi những tranh cãi CoinMarketCap gần đây, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến kinh doanh rửa và cách công ty không làm đủ để ngăn chặn việc trao đổi.

Bảng xếp hạng được cập nhật để phù hợp hơn và hiển thị nhiều thông tin hơn so với trước đây. Là một phần của quá trình cải tiến này, giờ đây bạn có thể xem thông tin như tổng số thị trường và khối lượng trong các khoảng thời gian khác nhau, chẳng hạn như 1 ngày, 7 ngày và 30 ngày, điều này sẽ cho phép người dùng chú ý dễ dàng hơn khi một số đầu bếp trao đổi số của nó.

Ngoài ra, bây giờ bạn sẽ có thể xem các giao dịch đã được thực hiện với phí tiêu chuẩn, không có phí hoặc thông qua khai thác giao dịch.

Bản tin CoinMarketCap, Bảng chú giải và Sự kiện

Một số cập nhật ít hơn là bản tin, bảng thuật ngữ và phần sự kiện. Bản tin hàng ngày sẽ không có sẵn cho người dùng vì nó được yêu cầu cao từ cộng đồng. Mục tiêu chính của nó là đưa ra một cái nhìn tổng quan nhanh về thị trường trong ngày đó trong vòng chưa đến 5 phút.

Phần chú giải sẽ hữu ích để mọi người có thể hiểu rõ hơn về những thay đổi xảy ra trên CMC và sẽ cung cấp giải thích ngắn gọn nhưng hữu ích về các chủ đề mật mã có thể được coi là phức tạp. Nó cũng sẽ có thuật ngữ kỹ thuật, biểu thức chung được sử dụng trên thị trường, giải thích về memes và danh pháp cụ thể của CMC.

Trang sự kiện mới của CMC sẽ cho phép bạn xem các sự kiện mật mã trên toàn thế giới và nó sẽ được cập nhật liên tục với mức độ phù hợp từ những sự kiện này để bạn có thể chọn những sự kiện nào cần thực hiện.

Cập nhật thêm từ CoinMarketCap

Bản cập nhật liên quan cuối cùng là bản cập nhật ứng dụng iOS. Bây giờ, nó sẽ bao gồm chuyển đổi tiền tệ và thiết kế trải nghiệm người dùng được cải thiện. Bạn cũng sẽ có thể chuyển đổi giữa 32 fiat và 5 cryptos trong ứng dụng, giống như trong trang web. Có một blog mới sẽ hiển thị nhiều ý tưởng và khái niệm khác nhau .

CoinMarketCap đã tuyên bố thông báo rằng họ vẫn đang tìm kiếm phản hồi, vì vậy nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào, công ty sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe.

Binance ra mắt ứng dụng Beta để đối thủ CoinMarketCap

Những thay đổi quan trọng này đang xảy ra khi Binance tung ra một ứng dụng (vẫn còn trong bản Beta) để theo dõi giá thị trường trong thời gian thực. Bạn có thể đọc tất cả về nó ở đây .

Được gọi là Binance Info Beta App, ứng dụng mới này sẽ được sử dụng cho các mục đích cơ bản giống như CMC và nó là đối thủ cạnh tranh mạnh đầu tiên mà CMC đã tìm thấy. Là một trong 300 trang web hàng đầu trên thế giới theo Alexa.com, CoinMarketCap là trang web được sử dụng nhiều nhất về mật mã ngay bây giờ, nhưng Binance là trao đổi mã hóa lớn nhất trên thế giới , vì vậy chúng có thể là một đối thủ cạnh tranh xứng đáng.

Ứng dụng mới của Binance sẽ có một số chỉ số thị trường như tên, biểu tượng, giá cả và những thay đổi về khối lượng của các thẻ, tất cả theo dữ liệu từ các sàn giao dịch.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …