Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Coinberry và BRD thông báo quan hệ đối tác để thu hẹp khoảng cách giữa Fiat và Crypto

Coinberry và BRD thông báo quan hệ đối tác để thu hẹp khoảng cách giữa Fiat và Crypto

Coinberry và BRD vừa công bố quan hệ đối tác để thu hẹp khoảng cách giữa các thế giới tiền tệ fiat và tiền điện tử.

Coinberry là nền tảng giao dịch tiền điện tử được đăng ký liên bang đầu tiên của Canada. BRD, trước đây gọi là Bread Wallet , có 1,2 triệu người dùng hoạt động ở 150 quốc gia trên toàn thế giới. Cùng với nhau, quan hệ đối tác này sẽ giúp người dùng Bread Wallet truy cập các dịch vụ giao dịch mật mã.

Sự hợp tác này đã được công bố tại Hội nghị Futchain của Blockchain ở Toronto, Canada đầu tuần này, như được xác nhận bởi một thông cáo báo chí từ thứ năm vừa qua.

Coinberry dựa trên Toronto sử dụng các thuật toán độc quyền và trao đổi tiền điện tử như Kraken để phục vụ khách hàng của mình. BRD, trong khi đó, cho phép người dùng ở 150 quốc gia lưu trữ và giao dịch các loại tiền điện tử phổ biến như bitcoin , Bitcoin Cash và Ethereum cũng như hàng tá mã thông báo ERC20 . Bread Wallet tuyên bố là ví tiền điện tử đầu tiên được phát hành trên kho ứng dụng của Apple.

Nhờ sự hợp tác mới này, cộng đồng của BRD với 1,2 triệu người dùng sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào nền tảng của Coinberry. Người dùng Canada của BRD, trong khi đó, sẽ có thể kết nối ngay tài khoản ngân hàng Canada của họ với nền tảng thông qua Coinberry.

“Chúng tôi có văn phòng trên khắp thế giới, nhưng chúng tôi không thể ở khắp mọi nơi”, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của BRD, Peter Shanley, phát biểu trong một tuyên bố với Betakit.

“Vì vậy, để tìm được những đối tác và nền tảng đáng tin cậy, đáng tin cậy, những người có nhu cầu thiết kế đơn giản, riêng tư, bảo mật, ở những thị trường mà chúng tôi không có mặt … là một trận đấu được tạo ra trên thiên đàng.”

Coinberry được biết đến với sự kết nối với tài khoản ngân hàng Canada và thiếu thời gian chờ đợi lâu. Bằng cách truy cập thanh khoản từ các sàn giao dịch hàng đầu trên toàn thế giới và liên kết với các ngân hàng lớn nhất của Canada, Coinberry có thể tránh được thời gian chờ đợi lâu trên các nền tảng trao đổi mã hóa khu vực khác.

Sự hợp tác với BRD sẽ cho phép Coinberry ngay lập tức mở rộng cơ sở người dùng của mình và Coinberry đã ca ngợi giao diện giàu tính năng của chiếc ví:

“BRD vừa là nhà tiên phong và công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực tiền điện tử và chúng tôi rất vui mừng được tham gia lực lượng.” Andrei Polikov, Chủ tịch của Coinberry cho biết.

“Ví của BRD có tất cả chức năng mà người dùng mật mã có thể muốn, và chúng tôi mong đợi cộng đồng của BRD sẽ tận dụng lợi thế của tỷ lệ tuyệt vời của Coinberry đối với tiền điện tử.”

Trong khi đó, Adam Traidman, CEO và đồng sáng lập BRD đã mô tả Coinberry là “đối tác tin cậy” và tin rằng nền tảng này sẽ cung cấp cho người dùng Canada của BRD “trải nghiệm giao dịch mã hóa tuyệt vời” bằng cách cho phép họ kết nối liền mạch tài khoản ngân hàng Canada của họ.

BRD là một nền tảng dịch vụ tài chính phi tập trung ban đầu đã bắt đầu cuộc sống như một chiếc ví bitcoin. Hôm nay, BRD cung cấp các chức năng tương tự như ứng dụng ngân hàng và ứng dụng giàu tính năng tiếp tục mở rộng các dịch vụ của nó.

Coinberry tương tự như Robinhood Crypto , một nền tảng giao dịch miễn phí khác. Với Robinhood Crypto, người dùng có thể giao dịch tiền điện tử hàng đầu mà không phải trả phí.

Robinhood Crypto đã thêm hỗ trợ cho Dogecoin vào tháng trước và tiếp tục mở rộng trên khắp Hoa Kỳ. Hôm nay, Robinhood Crypto có sẵn ở 18 tiểu bang.

Mối quan hệ đối tác giữa Coinberry và BRD là một tin tuyệt vời cho những người dùng Canada thất vọng vì thiếu sự hỗ trợ cho các tài khoản ngân hàng Canada trong các sàn giao dịch lớn. Với Coinberry và BRD, thời gian chờ đợi lâu là một điều của quá khứ và việc kết nối giữa fiat và cryptocurrency dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …