Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Coinbase thêm tùy chọn Bảng Anh (GBP), Ngân hàng Bitcoin của Anh trở thành một bước gần hơn

Coinbase thêm tùy chọn Bảng Anh (GBP), Ngân hàng Bitcoin của Anh trở thành một bước gần hơn

Việc thực hiện một ngân hàng bitcoin ở Anh đang tiến gần hơn và trở thành hiện thực. Vào ngày 31 tháng 7, Coinbase đã công bố hỗ trợ cho đồng tiền của Vương quốc Anh. Khả năng sử dụng loại tiền tệ này trên nền tảng của Coinbase đã có sẵn cho một số khách hàng của mình và sẽ được mở rộng sang phần còn lại trong những tuần tới.

Coinbase để thương mại trong bảng Anh Sterling

Các biện pháp mới được thiết kế để làm cho nó dễ dàng hơn cho khách hàng Coinbase ở Anh để gửi tiền và rút tiền bảng Anh, vì vậy người dùng có thể mua và bán tiền điện tử trực tiếp. Biện pháp này được mô tả bởi Giám đốc điều hành của Coinbase tại Vương quốc Anh Zeeshan Feroz , là “tiến trình hướng tới trở thành tài khoản ngân hàng hàng đầu” cho người dùng của mình.

Hỗ trợ GBP có nghĩa là người dùng Coinbase sẽ có quyền truy cập vào hệ thống Thanh toán nhanh nhất của Vương quốc Anh. Điều này chuyển thành tiền gửi và rút tiền trong cùng ngày, với hầu hết các giao dịch chuyển tiền được thực hiện gần như ngay lập tức.

Vì vậy, khách hàng ở Vương quốc Anh sẽ không còn phải chuyển tiền từ bảng Anh sang euro và ngược lại thành tiền mặt vào hoặc ra. Và sẽ không có thêm tỷ giá hối đoái hoặc phí SEPA (Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro), đôi khi có thể cao tới 10 euro cho mỗi giao dịch.

Coinbase hiện đang hoạt động như thế nào?

Người ta tin rằng việc tiếp cận các khoản thanh toán nhanh hơn sẽ hữu ích hơn cho các tài khoản thương mại và thể chế của công ty, cho phép các nhà đầu tư di chuyển vào và ra khỏi vị trí của họ nhanh hơn.

Coinbase, đã nhận được giấy phép e-money ở Anh vào tháng 3, trước đây đã hợp tác với ngân hàng địa phương Barclays để gửi tiền và rút tiền của khách hàng.

Coinbase, sau khi tự hào kinh doanh của mình tại Liên minh châu Âu (EU), tăng gấp đôi tốc độ của bất kỳ thị trường nào khác năm ngoái. Đồng thời, công ty đã công bố một chương trình thẻ quà tặng kỹ thuật số trong một nỗ lực để khởi động một số tài khoản không hoạt động của nó, cho khách hàng ở châu Âu một cách khác để thu thập tiền điện tử của họ.

Coinbase đang cố gắng mở rộng ở châu Âu và châu Á và thêm hỗ trợ cho đồng tiền của Vương quốc Anh là một phần trong chiến lược rộng lớn hơn để tiếp cận khách hàng mới tại lục địa châu Âu.

 

Các mô hình ngân hàng tiền điện tử mới

Việc tính tiền điện tử vẫn là một nhức đầu lớn cho những người dùng mới đăng ký thay đổi bitcoin và tiền điện tử, bao gồm Coinbase . Nhiều người dùng đã phàn nàn rằng việc gửi tiền dễ dàng hơn nhiều so với rút tiền, thường yêu cầu họ xác minh tài khoản ngân hàng truyền thống của họ trước khi trích tiền.

Quá trình này có thể mất một vài ngày và mọi người thường kết thúc để lại tiền điện tử của họ được gửi trong tài khoản trao đổi của họ. Cái gì đó có thể trở thành một vấn đề nếu nền tảng đã bị hack hoặc các vấn đề kỹ thuật khác . Động thái của Coinbase để hỗ trợ đồng bảng Anh có khả năng làm cho quá trình này mượt mà hơn, mặc dù nó sẽ không hoàn toàn giải quyết nó.

Công ty đang làm việc để đơn giản hóa điều này, theo Zeeshan Feroz, và sẽ đưa ra một thông báo mới trong những tháng tới.

Thị trường Crypto thế nào?

Mặc dù đây là tin tức tích cực cho việc sử dụng bitcoin và tiền điện tử, nhưng khó có thể đảo ngược quỹ đạo đi xuống mà bitcoin và nhiều tiền điện tử quan trọng khác đã có ít nhất trong tuần này.

Các giá của Bitcoin đã giảm hơn 10% trong ba ngày qua, gần như xóa bỏ đà tăng so với tháng trước. Vào tháng Bảy, giá của đồng tiền ảo nổi tiếng đã tăng lên và được giao dịch quanh mức $ 8.300 đô la. Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin là đồng tiền ảo quan trọng nhất và có giá $ 7,700 đô la. Vốn hóa thị trường của nó là 132 tỷ đô la.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …