Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Cobinhood bán 15.000 ETH trong 24 giờ

Cobinhood bán 15.000 ETH trong 24 giờ

Tại sao chủ sở hữu Ethereum lại rút tiền xu của họ?

Ethereum là đồng tiền ảo quan trọng thứ hai trên thị trường và là một trong những nền tảng nổi tiếng nhất trong không gian mật mã. Ethereum được sử dụng bởi các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung và bởi những người giao dịch tiền một cách dễ dàng hoặc chạy các hợp đồng thông minh.

Trong những tháng gần đây, các đợt chào giá ban đầu (ICO) đã bán được 125.000 Ether (ETH) trong tháng trước, theo dữ liệu do SANbase thu thập. 57 dự án của ICO đã bán được hơn 125k ETH trị giá trên 400 triệu đô la.

Đối với những người không biết, SANbase là nền tảng cho người dùng có quyền truy cập vào dữ liệu tiền tệ ảo quan trọng. Công ty đã được thành lập vào năm 2017. Họ thông báo rằng Ether đang được bán để có đô la Mỹ hoặc BTC trong trường hợp thị trường mật mã tiếp tục giảm hơn nữa.

Một trong những người bán hàng quan trọng nhất là trao đổi mã hóa Cobinhood (COB), bán 25.630 ETH. Một người bán quan trọng khác là Atonomi (ATMI), bán 12.000 ETH.

Ngoài ra, nền tảng trao đổi phi tập trung 0x (ZRX) đã bán được 1.500 ETH và Kyber Network (KNC) 2.000 ETH. Có nhiều dự án khác như Propy (PRO) và Quarkchain (QKC) đã bán được một số lượng ETH quan trọng.

Vấn đề chính ở đây là Ether được sử dụng bởi các ICO và các dự án để gây quỹ. Nếu họ cần phải trả tiền cho luật sư, chiến dịch tiếp thị, phát triển và nghiên cứu, thì họ cần bán ETH của họ. Ngoài ra, nếu thị trường giảm và họ không bán ETH, họ sẽ muốn làm điều đó trước khi quá muộn, tạo ra một đợt hoảng loạn trên thị trường.

Một điều cần lưu ý là ICO không có tháng tốt kể từ tháng Năm. Sự thật là sự nhiệt tình của các nhà đầu tư đã giảm sau tháng 5, tạo áp lực mua ít hơn cho ETH. Thật vậy, kể từ tháng đó, giá của Ethereum đã giảm hơn 40%, và một số ICO đã mất một phần lớn tiền của họ.

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Cofoun.it, Daniel Zakrisson, đã giải thích một trong những điều được đề cập trước đó trong bài viết:

“Nó thực sự rất đơn giản. Chúng tôi đã tách riêng bộ phận quản lý kho bạc nội bộ của mình cho D2 Capital, để có thể cung cấp các dịch vụ quản lý kho bạc cho các công ty khởi nghiệp mã hóa khác. SO chuyển động này của ether của chúng tôi đã thực sự là một sự thay đổi của custodian và tái cân bằng ether để bitcoin, chúng tôi đã không bán bất cứ điều gì để fiat.

Những người sáng lập Cobinhood , một nhà giao dịch Đài Loan, đã công bố một liên doanh mới được gọi là Quỹ DEXON, nhận được 20 triệu đô la từ IDG Capital. DEXON muốn cho phép các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung một cách dễ dàng.

Việc bán tháo liên quan đến Cobinhood có thể đã làm hại thị trường và đưa công ty từ 48 triệu USD đến 42 triệu USD.

Điều quan trọng cần lưu ý là việc trao đổi phi tập trung cũng đã quyết định tung ra một phần thưởng COB cho những người sở hữu COB với một số Ether, nhưng không có thông tin về việc tiền có đến từ một cuộc trao đổi hay một chiếc ví riêng.

Tại thời điểm viết bài này, Ethereum là đồng tiền ảo quan trọng thứ hai trên thị trường và đang được giao dịch quanh mức $ 291 đô la. Trong 24 giờ qua, nó đã đăng ký tăng 1,98% và có vốn hóa thị trường là 29 tỷ đô la.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …