Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Cơ quan giám sát Nga cho độc lập bầu cử để sử dụng hệ thống bỏ phiếu Blockchain

Cơ quan giám sát Nga cho độc lập bầu cử để sử dụng hệ thống bỏ phiếu Blockchain

Công nghệ blockchain đang mang lại những thay đổi tuyệt vời cho công nghệ và, trong khi một số trong số đó vẫn còn nhiều năm nữa để được triển khai đầy đủ, có một số thử nghiệm rất thú vị đang được thực hiện ngay bây giờ. Nếu bạn nhìn vào Nga ngay bây giờ, bạn chắc chắn có thể thấy một ví dụ tốt về điều này.

Một cơ quan giám sát độc lập của Nga, Hiệp hội các nhà quan sát độc lập, còn gọi là Giám sát công cộng quốc gia (NOM) gần đây đã thử nghiệm với một hệ thống mới dựa trên công nghệ blockchain có thể được sử dụng cho các hệ thống bỏ phiếu điện tử. đã báo cáo.

Tổ chức phi lợi nhuận gần đây đã công bố thí điểm của chương trình trong một cuộc họp báo ở Moscow . Điều phối viên liên bang của NOM, Roman Kolomystev, nói với các phương tiện truyền thông địa phương rằng, như một phần của tiến trình của tổ chức, họ sẽ sớm khởi động một hệ thống bỏ phiếu điện tử thí điểm sẽ được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain hàng đầu hiện có.

Thông báo này được đưa ra tại Đại hội Quan sát viên Cộng đồng Nga do NOM tổ chức với sự hợp tác với Quỹ Bầu cử Tự do Nga và Hiệp hội Luật sư Nga. Nó cũng đã được báo cáo rằng sự kiện, trong đó có một công chúng khoảng 300 người, đã có các đối tác như quan sát của người dân, Hiệp hội Công đoàn 32 và Quân đoàn cho cuộc bầu cử sạch.

Không có thông tin cụ thể về thí điểm

Trong khi phi công được công bố tại hội nghị, không có nhiều thông tin về việc nó sẽ thực sự hoạt động như thế nào ngay khi nó được thực hiện. Chúng ta biết rằng blockchain sử dụng sổ kế toán được phân phối công khai lưu trữ thông tin mãi mãi và ẩn danh, vì vậy nó có thể sẽ được sử dụng để ghi lại các phiếu bầu theo cách mà chúng không thể bị can thiệp. Các chi tiết cụ thể về cách hệ thống này hoạt động chưa được tiết lộ.

Nga, Blockchain và thế giới

Nga đã tham gia vào các cuộc thảo luận nội bộ về tiền điện tử và blockchain trong một thời gian dài. Pháp luật đã được thảo luận từ tháng Giêng. Tại thời điểm báo cáo này, chính phủ Nga vẫn chưa quyết định về cách chính thức phê duyệt blockchain và cryptocurrencies về pháp luật .

Gần Nga, Ukraine cũng đang làm việc với công nghệ blockchain để cung cấp các thí nghiệm có thể được sử dụng để bỏ phiếu. Nó đã được báo cáo bởi các phương tiện truyền thông quốc tế rằng đất nước đã sử dụng mạng NEM để áp dụng công nghệ blockchain cho các vấn đề bỏ phiếu bầu cử.

Hoa Kỳ cũng đang tiến về phía trước với loại công nghệ này. Gần đây, nó đã được thông báo rằng các cư dân của West Virginia sẽ có thể sử dụng một ứng dụng blockchain để bỏ phiếu cho cuộc bầu cử sắp tới trong tháng mười một. Nền tảng, Voatz, cũng sẽ được sử dụng cho các thành viên của lực lượng vũ trang phục vụ ở nước ngoài.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …