Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / CEO Cardano, Charles Hoskinson, nói về việc thay đổi kịch bản của các loại tiền tệ Fiat và hơn thế nữa

CEO Cardano, Charles Hoskinson, nói về việc thay đổi kịch bản của các loại tiền tệ Fiat và hơn thế nữa

Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của Quỹ Cardano, gần đây đã chia sẻ quan điểm của ông về tiền tệ fiat trong một Ask Me Anything (AMA) trên YouTube. Trong suốt cuộc trò chuyện, ông đã nói về tất cả các vấn đề quan trọng nhất dựa trên mật mã và công nghệ blockchain ngay bây giờ.

Một trong những câu hỏi quan trọng nhất được trả lời bởi Hoskinson là tập trung vào nhu cầu của một blockchain công cộng và bao nhiêu tiền điện tử sẽ được tạo ra trước khi một trong số họ thực sự có thể thay thế tiền tệ fiat .

Câu trả lời của Hoskinson không giống như hầu hết các câu trả lời không tưởng mà bạn có thể tìm thấy trong không gian mật mã. Theo ông, fiat đã mất một số sự liên quan của họ, nhưng ông không thấy một tương lai mà trong đó bất kỳ mật mã nào sẽ thay thế hoàn toàn tiền tệ fiat. Theo ông, điện thoại di động không quét sạch các công ty điện thoại, họ chỉ sửa đổi mô hình kinh doanh của các tổ chức hiện tại.

Nó sẽ rất khác với điều này, theo anh ta. “Đổi mới sẽ không giết ngân hàng trung ương”, ông khẳng định. Tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa tiền công và tư nhân sẽ là một sự thay đổi của trò chơi, điều đó chắc chắn đúng. Cả hai sẽ được đặt trên cùng một nền tảng trong tương lai.

Ví tiền phổ quát của tương lai

Tương lai được Hoskinson hình dung bao gồm các ví phổ thông. Họ sẽ có thể lưu trữ tất cả số tiền kỹ thuật số của chủ sở hữu, bao gồm cả dặm bay, bất động sản, vv, tất cả điều đó thông qua các giao dịch. Hoskinson đã gợi ý rằng các ví phổ thông sẽ hoạt động theo cách tương tự như một danh mục đầu tư có tất cả tài sản của chủ sở hữu.

Ông cũng tin rằng thị trường phân cấp sẽ gây ra những thay đổi lớn trên thị trường và rằng có rất nhiều tiềm năng cho nhiều đổi mới như chống lại lạm phát, ví dụ. Nếu bạn sống ở một đất nước với rất nhiều lạm phát, tiền điện tử, vì chúng là xuyên quốc gia, sẽ là một cách tốt để chủng ngừa chống lại nó.

Cuối cùng, người tạo ra Cardano đã nói rằng các đồng tiền kỹ thuật số không nên nhằm thay thế tiền tệ fiat trong không gian thị trường. Theo ông, họ có mục đích cụ thể và có thể mở ra nhiều cách mới để sử dụng tiền và tài sản, vì vậy họ không nhất thiết phải cố gắng trở thành đồng tiền fiat mới và chỉ có thế.

Nhấp vào nút phát bên dưới để xem toàn bộ AMA:

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …