Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Người mới / Câu hỏi: 8 bước đầu để đạt mốc 1000 tỷ USD

Câu hỏi: 8 bước đầu để đạt mốc 1000 tỷ USD

Ngành công nghiệp mật mã có bao giờ đạt được giới hạn thị trường 1 nghìn tỷ đô la không? Dựa trên kết quả hoạt động của thị trường vào năm 2018, có vẻ như không chắc.

Hôm nay, vốn hóa thị trường của toàn bộ ngành công nghiệp mật mã đang ở mức 192 tỷ USD, giảm mạnh từ mức cao gần 800 tỷ USD vào tháng 1 năm 2018.

Tin tốt, tuy nhiên, có thể là chỉ quanh góc. Chúng tôi có thể chỉ là một vài tháng từ sự chấp thuận của ETF bitcoin đầu tiên trên thế giới – một cái gì đó có thể xảy ra vào đầu tháng 9 năm 2018 nhưng có thể sẽ xảy ra vào tháng Giêng hoặc tháng Hai năm 2019 . Phê duyệt một ETF bitcoin – hoặc bất kỳ ETF mật mã nào – có thể đặt ra chu kỳ tăng dài nhất trong lịch sử bitcoin.

Con số tăng trưởng đó có thể dẫn chúng ta đến con số thị trường 1 nghìn tỷ đô la kỳ diệu.

Trong một bài đăng trên blog gần đây , Phòng Thương mại đã khám phá ý tưởng về thị trường mật mã đạt mốc 1 nghìn tỷ đô la. Chúng tôi chỉ là một cú ném xa khỏi dấu mốc đó vào tháng 1 năm 2018 – chỉ là một khoản tiền trị giá 240 tỷ đô la. Tuy nhiên, thị trường tăng tiếp theo có thể dễ dàng đẩy chúng ta vượt qua mốc đó.

“Những người đam mê Crypto đang ngồi trên mép ghế của họ. Bitcoin được ‘định mệnh’ để nhận được sự chấp thuận của ETF và với mọi con bò, đó chỉ là tin tốt nhất và tốt nhất trên đường chân trời ngay bây giờ. Nhưng liệu có một con bò khác có thể chạy vào năm 2018? Và quan trọng hơn: chúng ta có thể đạt được giới hạn thị trường nghìn tỷ đô la thèm muốn đó không? ”

Phòng giao dịch tiếp tục giải thích rằng họ tin rằng giá bitcoin sẽ “tăng vọt” sau khi ETF chấp thuận.

Tuy nhiên, Phòng giao dịch không thực hiện so sánh tương tự như các cửa hàng khác. Một số nhà phân tích chỉ ra sự chấp thuận của ETF vàng đầu tiên làm ví dụ. Giá vàng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại sau khi được chấp thuận của ETF vàng đầu tiên . Dựa trên điều này, theo một số nhà phân tích, giá bitcoin sẽ tăng vọt sau khi một ETF bitcoin được chấp thuận.

Phòng giao dịch không đồng ý với tình cảm này.

“Theo các chuyên gia, lý do [bitcoin tăng vọt] rất đơn giản. ‘Bởi vì đó là những gì đã xảy ra với vàng.’ Kèm theo tuyên bố đó là một biểu đồ tốt đẹp cho vàng và một biểu đồ cho bitcoin hai bên cạnh nhau hoặc chồng và đoán những gì? Họ trông giống nhau. Thật không may, đó không phải là cách nó hoạt động. Có một kế hoạch chi tiết cho một tỷ đô la thị trường vốn hóa, nhưng cơ sở của nó không nằm trong các sự kiện lịch sử. Nó nằm trong những hàm ý trong tương lai. ”

Làm thế nào Bitcoin sẽ đạt được một $ 1 tỷ thị trường Cap?

Bitcoin có tiềm năng đạt mức vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la – và chúng tôi không cần dữ liệu giá vàng lịch sử để chứng minh điều đó.

Sự chấp thuận của một ETF bitcoin sẽ rất lớn vì một vài lý do chính. Đầu tiên và quan trọng nhất, một ETF bitcoin sẽ làm cho nó dễ dàng hơn và an toàn hơn cho một ai đó để đầu tư vào bitcoin . Thay vì mua bitcoin “thực” từ một cuộc trao đổi, ví dụ, một nhà đầu tư có thể mua một phần trong một ETF bitcoin. Cổ phiếu đó được kết nối với một bitcoin thực được nắm giữ bởi quỹ. Tuy nhiên, nhà đầu tư không cần phải lo lắng về việc lưu trữ hoặc bảo đảm bitcoin đó.

Đồng thời, tất cả các quỹ được nắm giữ trong quỹ ETF bitcoin đều được bảo hiểm. Đó là một sự khác biệt quan trọng so với lưu trữ bitcoin thông thường của bạn. Thông thường, nếu bạn mess up với lưu trữ bitcoin của bạn, sau đó bạn không có truy đòi. Không có đường dây nóng của khách hàng để gọi.

Từng bước đường dẫn từ $ 100 tỷ đến $ 1 tỷ

Sau khi giải thích những lợi ích của một ETF bitcoin, Trading Room đi vào giải thích từng bước quá trình sẽ đưa chúng ta từ một thị trường bitcoin trị giá 100 tỷ đô la đến giới hạn thị trường 1 nghìn tỷ đô la:

Bước 1) Từ chối ETF

SEC đã từ chối 15 đề xuất ETF bitcoin khác nhau. Họ từ chối ETF bitcoin do cặp song sinh Winklevoss đề xuất hồi tháng trước. Việc từ chối ETF có vẻ như là một tin xấu đối với ngành công nghiệp mật mã – và đúng vậy. Các nhà đầu tư bình thường thức dậy và đọc các tiêu đề về cách một ETF bitcoin khác bị từ chối.

Đây là nơi mọi thứ trở nên thú vị mặc dù: các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến bitcoin. Nhưng khi một ETF bitcoin được chấp thuận, họ muốn kiếm được với giá rẻ. Việc từ chối Bitcoin ETF sẽ đẩy giá xuống. Đây là cách Phòng giao dịch giải thích nó:

“… từ chối hoạt động vì lợi ích của họ, bởi vì với hàng triệu đầu tư, nhận được sự chấp thuận của ETF khi giá của BTC ở mức 7.500 đô la là một sự khác biệt lớn khi nhận được chấp thuận khi BTC ở mức 5.800 đô la. Mong đợi thị trường “lắc tay yếu” trong những tuần sắp tới, có nghĩa là một sự sụt giảm lớn và biến động giá nặng phá hủy các lệnh giới hạn và chạm vào mọi điểm dừng lỗ trên đường lên xuống ”.

Chúng tôi đã thấy điều này trong vài tuần qua, với bitcoin chạm mức thấp hàng năm mới. Mặc dù thực tế rằng một sự chấp thuận bitcoin ETF dường như là không thể tránh khỏi trong vòng 6 tháng tới, giá bitcoin đang có xu hướng giảm.

Bước 2) Giá thầu ETF khác đang chờ xử lý

Sau khi ETF bị từ chối, bạn có thể điều chỉnh đề xuất ETF và yêu cầu phê duyệt lại. Đây là những gì đã xảy ra với cặp song sinh Winklevoss nhiều lần . Cặp song sinh Winklevoss đã bị từ chối ETF của họ, và họ đã đặt một ETF khác để được chấp thuận. Với mỗi lần từ chối ETF, các thay đổi được thực hiện cho ETF dựa trên các ý kiến ​​từ SEC.

Với mỗi ETF bitcoin bị từ chối, phê duyệt đến gần hơn. SEC không từ chối một ETF bitcoin vì họ ghét bitcoin. Họ đang từ chối một ETF bitcoin vì ETF cần phải đáp ứng các quy tắc và yêu cầu nhất định.

Bước 3) Phê duyệt ETF

Một ETF bitcoin cuối cùng sẽ được chấp thuận. Phần đó dường như không thể tránh khỏi. Phê duyệt có thể xảy ra ngay sau tháng 9 năm 2018, nhưng chúng tôi rất có thể sẽ phải chờ đến tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2019.

Một ETF bitcoin sẽ châm ngòi cho một đợt tăng trưởng khổng lồ. Đó là một lời tiên tri tự hoàn thành. Mọi người hy vọng giá bitcoin sẽ tăng vọt sau khi được chấp thuận bởi một ETF bitcoin, vì vậy mọi người mua bitcoin, đẩy giá lên.

Bước 4) Cá voi vào thị trường

Bạn có thể xem sách đặt hàng trực tuyến ngay hôm nay để tìm cá voi thường xuyên xâm nhập vào thị trường. Bạn có thể thấy một giá thầu cho 1500 BTC được lấp đầy, ví dụ, cứ sau vài phút trên một số sàn giao dịch lớn.

Đây là những con cá voi trong thị trường bitcoin ngày nay – nhưng chúng không có gì so với cá voi chúng ta sẽ thấy khi một ETF bitcoin được chấp thuận.

“Tất cả chúng tôi đã nhận thấy những giao dịch mà một người nào đó chỉ cần điền vào một đơn đặt hàng 1.500 BTC. ‘Cá voi’ đó không là gì so với cá voi sẽ tham gia thị trường khi ETF được chấp thuận. Và chúng tôi thậm chí không xem xét các tổ chức. Quên các tổ chức. Chúng ta đang nói về những người giống như bạn và tôi, với những cảm xúc tương tự, cùng khuynh hướng suy đoán, nhưng chỉ đơn giản là có thêm vài trăm triệu đô la nữa. Có lẽ ngay cả một vài tỷ. Và họ sẽ chơi cùng những trò chơi mà chúng tôi làm, nhưng với số tiền cược cao hơn. Một giao dịch 1.500 BTC sẽ có vẻ thấp trong vài năm tới và điều đó sẽ không liên quan gì đến giá của BTC và tất cả đều liên quan đến những người chơi đã tham gia trò chơi. ”

Bước 5) Chúng tôi chính thức tham gia thị trường tăng trưởng

Sau khi cá voi vào thị trường, bao gồm cả tỷ phú và các nhà đầu tư tổ chức , chúng tôi sẽ chính thức được trong swing của thị trường tăng. Thị trường sẽ tăng mạnh trên diện rộng. Các nhà đầu tư sẽ hào hứng nói về ETF crypto tiếp theo. Ví dụ, nếu chúng ta có một ETF bitcoin, thì tại sao chúng ta không thể có một ETF Ethereum?

Bước 6) Cap thị trường sẽ tăng

Thị trường tăng giá có thể dễ dàng đẩy bitcoin lên mức 1 nghìn tỷ đô la. Tuy nhiên, giá bitcoin cần tăng gấp 10 lần để đạt được điểm đó. Liệu thị trường bò chấp thuận bitcoin ETF thực sự mạnh mẽ như vậy?

Phòng giao dịch trả lời câu hỏi đó bằng cách thảo luận về giới hạn thị trường hiện tại của bitcoin. Hôm nay, bitcoin có giá khoảng $ 6100 và chúng tôi có giá trị vốn hóa thị trường khoảng 100 tỷ đô la. Điều đó có nghĩa là có khoảng 17 triệu bitcoin. Tổng nguồn cung này không tính đến những thứ như bitcoin bị mất (có 4 triệu bitcoin bị mất) hoặc tài khoản bị khóa hoặc bị đóng băng vĩnh viễn (20 đến 30% nguồn cung còn lại của bitcoin).

Điều đó khiến chúng tôi ước tính khoảng 10 triệu bitcoin trong nguồn cung lưu hành. Đây là nơi Phòng giao dịch thực hiện một số phép toán nhanh:

“Trong khoảng thời gian từ mười hai đến mười tám tháng, giá của BTC sẽ tăng vọt do nhu cầu cao. Cao bao nhiêu? Chúng tôi không khuyến khích thuật ngữ, đi quá sâu vào toán học và nghiên cứu, nhưng chúng ta cần phải xem xét những điều sau: ngay cả khi toàn bộ cổ phiếu 10 triệu BTC được hấp thụ ở mức trung bình 40.000 đô la cho mỗi BTC, chỉ với khoảng 250 -300 tỷ là cần thiết để có được một tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Sự gia tăng đó sẽ đến từ cá voi, bao gồm một số trong số 36 triệu triệu phú trên thế giới.

Bước 7) Trillion Dollar Cap thị trường đạt được

Cuối cùng, bitcoin sẽ tăng giá và chúng tôi sẽ đạt được 1 tỷ USD vốn hóa thị trường.

Khoản tiền 1 nghìn tỷ đô la đó, theo tính toán của Trading Room, sẽ đạt được khi giá của một bitcoin ít nhất là 58.000 đô la.

Bước 8) Altcoins nhận phê duyệt ETF

Nếu chúng ta có một ETF bitcoin, thì tại sao chúng ta không thể có một ETF Ether hay một ETF Monero? Tại sao chúng ta không thể có một ETF dựa trên 10 tiền điện tử hàng đầu theo giới hạn thị trường (quỹ ETF HOLD10 đã được đề xuất vì lý do chính xác này).

Các thị trường Altcoin có thể tăng vọt với các chu kỳ tăng tương tự trong những tháng hoặc nhiều năm sau sự chấp thuận của ETF bitcoin.

Phần kết luận

Cuối cùng, không có gì bí mật khi một ETF bitcoin sẽ châm ngòi cho một con bò khổng lồ chạy trong thế giới bitcoin. Tuy nhiên, một trong những sự kiện quan trọng nhất để có được từ bộ phận của Trading Room là việc loại bỏ bitcoin ETF không phải là một điều xấu: nó chỉ cho phép các nhà đầu tư tổ chức nhận bitcoin ở mức giá thấp hơn. Giá bitcoin càng thấp, các nhà đầu tư càng phải tăng thêm khi một ETF bitcoin được chấp thuận.

Hãy theo dõi. Nó sẽ là một thú vị tiếp theo 12 tháng trong thế giới bitcoin.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …