Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Cardano (ADA) Icarus và Yoroi Wallet Cập nhật dự án Blockchain mới nhất

Cardano (ADA) Icarus và Yoroi Wallet Cập nhật dự án Blockchain mới nhất

Đây là những cập nhật mới nhất về Cardano: Icarus và ‘Unsung’ Yoroi

Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã trình bày một số dự án quan trọng nhất mà các nhà phát triển đang làm việc. Khi anh ấy tiết lộ một số dự án khác nhau, anh ấy đã đề cập đến Icarus và Yoroi.

Cộng đồng đã thực sự vui mừng về Icarus và ý nghĩa của nó đối với tương lai của dự án, và blog của Cardano đề cập đến nó như một phần mở rộng cho Chrome. Thật vậy, đó là ‘một thực hiện tham chiếu cho một chiếc ví nhẹ được phát triển bởi IOHK. ”

Đây chỉ là một trong vài sáng kiến ​​sẽ cung cấp cho các nhà phát triển một loạt các công cụ để cải thiện mạng của Cardano.

Trang web chính thức của GitHub đọc như sau:

“Ví này không cần phải tải xuống và xác nhận bản sao của blockblock Blockano, thay vào đó, nó sử dụng một bản sao của blockchain trên một máy chủ , do đó, nó cung cấp lợi thế về tốc độ sử dụng.”

Unor Yoroi là gì?

Đây là một ví tiền nhẹ được đưa ra bởi Emurgo, một tổ chức làm việc với Cardano và hỗ trợ các dự án của nó. Rõ ràng, công ty thể hiện sự quan tâm trong việc phát hành việc thực hiện Icarus này cho cộng đồng. Emurgo hiện đang cố gắng để triển khai thực hiện Icarus của họ, cái gọi là ví Yoroi.

Cho đến bây giờ, công ty đã không tiết lộ phiên bản của Icarus, nhưng chẳng mấy chốc nó có thể làm được. Emurgo đã trình bày báo cáo kỹ thuật về cách đi về nó.

Sự thật thú vị về Yoroi, đó là ý nghĩa của nó trong tiếng Nhật: ‘áo giáp lớn’. Thật vậy, nó có thể có mối quan hệ với một số vũ khí đặc biệt được Samurais sử dụng để tự bảo vệ mình. Và tại sao không liên kết nó với một chiếc ví an toàn được phát triển bởi Emurgo?

Điều gì về thị trường?

Trong những ngày cuối cùng Cardano (ADA) đã không hoạt động tốt trên thị trường. Thật vậy, tiền ảo đã chuyển từ 0,17 đô la vào đầu tháng 7, đến 0,09 đô la. Hơn nữa, nó đã mất hơn 90% so với mức cao nhất trong tháng 1.

Trong 24 giờ qua, Cardano đã mất hơn 4% giá của nó, và đang đăng ký một vốn hóa thị trường là 2,44 tỷ đô la. Nhưng đây không phải là tiền ảo duy nhất trong tình huống như vậy. Tron (TRX) chẳng hạn, đã mất 4,4%, hay IOTA 6,08%.

Trong những tuần qua, thị trường tiền tệ ảo đã mất một phần quan trọng của vốn hóa thị trường của nó đạt mức thấp mới trong năm 2018. Ví dụ, chỉ trong một vài giờ, thị trường đã mất hơn 10 tỷ đô la một cách tổng thể.

Trong tương lai, Cardano vẫn là một loại tiền tệ kỹ thuật số rất hấp dẫn, với một dự án rất quan trọng và cộng đồng các nhà phát triển.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …