Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Các xu hướng của Google Search Engine cho thấy sự quan tâm của Bitcoin tăng lên một lần nữa

Các xu hướng của Google Search Engine cho thấy sự quan tâm của Bitcoin tăng lên một lần nữa

Bitcoin là một tàu lượn. Nó đi lên và xuống theo tâm lý công chúng về nó và các nhà đầu tư thông minh đã học cách biết khi nào giá sẽ đi theo cách này hay cách khác. Ví dụ, nếu bạn đang ở trong một con bò Bitcoin, bạn chỉ cần đợi cho đến khi thị trường có một trong những vụ tai nạn tuần hoàn của nó và mua các mã thông báo để bán chúng ở bất cứ đâu giá cao.

Một trong những xu hướng mà hầu hết các nhà giao dịch đã hiểu là giá của Bitcoin là bằng cách nào đó liên quan đến bao nhiêu người quan tâm đến nó trong một thời điểm cụ thể. Nếu bạn làm theo đồ thị xu hướng của Google, bạn sẽ thấy một mối tương quan rất mạnh giữa các tìm kiếm cho Bitcoin và giá của các mã thông báo.

Nếu mọi người mất hứng thú, Bitcoin sẽ mất giá và nếu họ quan tâm một lần nữa, nó sẽ tăng lên. Nếu bạn phân tích các xu hướng, bạn có thể thấy rõ ràng rằng khi lãi suất trong các cổ phiếu cao hơn, các giá trị có xu hướng thấp hơn, vì giá giảm thường khiến mọi người quan tâm. Tuy nhiên, Bitcoin là hoàn cảnh ngược lại chính xác.

Thị trường chứng khoán bị thúc đẩy bởi nỗi sợ hãi, thị trường Bitcoin được chuyển bởi Greed

Kết luận mà người ta có thể có bằng cách phân tích và so sánh dữ liệu là thị trường chứng khoán truyền thống bị dịch chuyển bởi sợ hãi . Bất cứ khi nào nhà đầu tư sợ, họ có xu hướng tìm kiếm nhiều cổ phiếu trên internet hơn. Tuy nhiên, giá Bitcoin được di chuyển bởi tham lam. Nếu mọi người quan tâm đến Bitcoin, giá sẽ tăng theo.

Người ta có thể nói rằng điều này xảy ra bởi vì người già sợ hãi hơn là mất tiền ( FOMO ) và kết thúc trong một tình huống xấu trong khi người trẻ đang hy vọng và, tốt, tham lam.

Có tồi tệ nhất đã qua?

Một trong những lo ngại chính của các nhà đầu tư là giá Bitcoin sẽ giảm trở lại. Tuy nhiên, các chuyên gia đã nói rằng điều tồi tệ nhất bây giờ có thể kết thúc tốt. Nó chắc chắn khó biết chắc chắn, nhưng khai thác mạnh hơn bao giờ hết , từng chút một, có vẻ như ngành công nghiệp blockchain đang củng cố.

Một gợi ý khác cho tương lai của Bitcoin có thể là, nếu mã thông báo thực sự được di chuyển bởi tham lam, giá của nó sẽ tăng lên trong tương lai, như chúng ta đều biết rằng tham lam là cái gì mà xã hội sẽ không bao giờ thiếu.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …