Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Bottos, Đối tác của Microsoft để khám phá Blockchain và sáng tạo trí thông minh nhân tạo

Bottos, Đối tác của Microsoft để khám phá Blockchain và sáng tạo trí thông minh nhân tạo

Bottos công ty xây dựng cơ sở hạ tầng cho phát triển AI thông qua công nghệ blockchain để tạo ra một hệ sinh thái AI phân cấp mới đang hợp tác với Microsoft để tìm hiểu tác động của công nghệ blockchain trong việc thúc đẩy đổi mới AI .

Bottos là blockchain công cộng dành riêng cho AI đầu tiên , được tạo ra đặc biệt để trở thành một nền tảng trí tuệ nhân tạo phân tán và cuối cùng là một hệ sinh thái AI mới.

Gần đây, công ty đã phát hành DApp , Datanno đầu tiên , một thị trường dữ liệu, giải quyết một rào cản lớn mà nhiều công ty AI nhỏ và vừa phải đối mặt – chi phí mua lại dữ liệu cao. Datanno tập hợp các nhà cung cấp dữ liệu, người yêu cầu dữ liệu và nhà cung cấp dịch vụ dữ liệu (trình xác nhận dữ liệu, trình ghi dữ liệu và trình dọn dẹp dữ liệu) trên blockchain. Mục tiêu là làm cho dữ liệu dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng hơn để giúp thúc đẩy phát triển AI.

Dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 8, sự kiện “Hội thảo đối tác chiến lược AI và công nghiệp AI” sẽ bao gồm các cuộc thảo luận về dữ liệu lớn, DApps, IoT , thực tế hỗn hợp và những phát triển mới nhất trong trí tuệ nhân tạo.

Bottos mở tìm nguồn cung ứng cho phép các nhà phát triển trên toàn thế giới xây dựng bất kỳ loại DApp liên quan đến AI trên blockchain Bottos, bao gồm các thị trường mô hình, mạng chia sẻ lưu trữ dữ liệu và mạng chia sẻ máy tính.

Microsoft đã đầu tư rất lớn vào nghiên cứu AI , với CEO Satya Nadella gần đây đã nói với các nhà đầu tư,

“Nó sẽ là AI ở rìa, AI trong đám mây, AI là một phần của các ứng dụng SaaS, AI như một phần của cơ sở hạ tầng thực tế ngay cả.”

Không chỉ dữ liệu sẽ dễ truy cập hơn thông qua Bottos, nó cũng sẽ an toàn hơn. Blockchain cung cấp tính bất biến, cũng như truy xuất nguồn gốc thông qua việc đăng ký dữ liệu gốc hoặc chuyển đổi để đảm bảo chất lượng và sử dụng hợp lý. Khi dữ liệu được băm và đặt trên blockchain , nó được cắt thành hàng ngàn mảnh, với mỗi mẩu được lưu trữ ở những nơi khác nhau.

Sự tăng trưởng của AI dự kiến ​​sẽ có tác động rất lớn đến nền kinh tế toàn cầu. Nghiên cứu từ PwC cho biết GDP toàn cầu có thể tăng khoảng 14% vào năm 2030 – đó là tác động của 15,7 nghìn tỷ đô la. Trung Quốc có thể đạt được mức tăng lớn nhất, với 26% tăng trưởng GDP trong cùng khung thời gian đó.

“AI sẵn sàng chuyển đổi một số ngành công nghiệp, bao gồm chăm sóc sức khỏe, ô tô, dịch vụ tài chính, hậu cần và bán lẻ,”

cho biết đồng sáng lập Bottos Xin Song.

Anh ta nói thêm rằng,

“Chúng tôi mong muốn hợp tác với Microsoft để cung cấp các cách để các doanh nghiệp kết hợp AI để tăng thị phần của họ khi công nghệ tiếp tục phát triển nhanh chóng.”

Sự kiện ngày 6 tháng 8 sẽ được tổ chức lúc 2 giờ chiều CST tại Biệt thự Microsoft ở Bắc Kinh.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …