Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Blockchain.com cho biết 50.000 ví tiền người dùng đang được tạo ra một ngày

Blockchain.com cho biết 50.000 ví tiền người dùng đang được tạo ra một ngày

Trong khi thị trường tiền điện tử đang trải qua một cuộc suy thoái kéo dài, điều này cho thấy ấn tượng bên ngoài rằng sự thèm ăn cho mật mã đã giảm giá là tốt. Nhưng theo tin tức từ ví tiền điện tử, Blockchain, điều đó thực chất không đúng đối với họ, đặc biệt là khi nó báo cáo rằng nó đang bổ sung hơn 50.000 người dùng mới trên cơ sở hàng ngày.

Thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, Twitter, Giám đốc điều hành Blockchain và đồng sáng lập, Peter Smith, khoe khoang về xu hướng này, trong khi cũng xuất hiện để có một đâm sâu sắc tại Coinbase.

Trong Defiance of Downturn

Đáp lại một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành của Coinbase , Brian Armstrong, trong đó Armstrong nói rằng Coinbase đã đăng ký hơn 50.000 người dùng mới mỗi ngày trong thời gian cao điểm của Bitcoin, Smith đã tweet rằng Blockchain hiện đang chứng minh thành công khi đăng ký nhiều thành viên mới ngay bây giờ. Smith cũng nói thêm rằng dịch vụ này giúp họ thực sự sử dụng và tham gia thực tế với mật mã, cũng như các trường hợp sử dụng không xác định khác.

 

Nhiều người xem đã thấy sự chỉnh sửa Tweeted của Smith đối với cuộc phỏng vấn của Bloomberg chắc chắn sẽ coi đó là một cú đâm vào Coinbase vì bị cáo buộc thu hút nhiều người hơn vào tiền điện tử cho mục đích đầu cơ thay vì cho các ứng dụng thực tế, không giống như Blockchain.

Theo ngụ ý của Smith, ông gợi ý về mô hình kinh doanh và đầu tư nặng của Coinbase, cung cấp cho người dùng một phạm vi giới hạn về những gì cryptocurrencies có thể và nên được sử dụng, không giúp ích gì khi sử dụng lâu dài và sử dụng cryptocurrencies và blockchain. Smith cũng có thể gợi ý rằng sự tiếp xúc giới hạn của Coinbase về tiềm năng của các cryptos có thể là một trong những lý do tại sao thị trường đã trải qua một sự điều chỉnh mạnh mẽ tiêu cực.

Các kế hoạch Big Words và Bigger của Blockchain

Không có công ty nào có thể tự làm cho mình ‘ở trên’ một chút tự chúc mừng, Blockchain là một trong số họ, đặc biệt là xem xét rằng họ tự mô tả là ‘công ty mật mã đáng tin cậy nhất’.

Vẫn còn khó khăn để xác định ý định thực sự của bình luận Twitter của Smith, một điều chắc chắn, và đó là nó phù hợp với sự tăng trưởng tích cực liên tục của công ty, và tại sao không? công ty gần đây đã thông báo rằng nó đã đạt mốc mới nhất gần đây, với hơn 25 triệu ví được mở và sử dụng.

Công ty cung cấp cho người dùng khả năng gửi, nhận, giao dịch và lưu trữ tiền điện tử của họ, làm cho nó trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Coinbase, đồng thời cung cấp danh sách rộng hơn các thứ cần thực hiện với tiền điện tử của người dùng.

Trong khi đang cạnh tranh trực tiếp (nhiều hay ít) với Coinbase, điều đó sẽ khiến một số người nghĩ rằng Blockchain là một phần nhỏ trong chiều sâu của nó, nhưng cho đến nay nó dường như còn hơn là giữ riêng của nó, kể từ khi kết thúc thành công Series B trị giá 40 triệu đô la vòng tài trợ do Google dẫn đầu trong năm 2017.

Blockchain có điểm tham quan của nó trên nhiều hơn là chỉ giao dịch đầu cơ của một số ít tiền điện tử, nó dự định sẽ đưa cả thị trường đầu tư và bán lẻ bởi một cơn bão sâu sắc, gây rối. Đó là vì lý do đó mà công ty đã từng được liệt kê trong danh sách Top Ten của Anh cho các doanh nghiệp gây rối nhất. Một trong những bước đi theo hướng này, theo nhiều nguồn tin khác nhau, là công ty đã đưa ra một sản phẩm nhằm vào các nhà đầu tư tổ chức được gọi là các chiến lược chính của Blockchain.

Sản phẩm này cung cấp cho các cơ sở và văn phòng gia đình quyền truy cập tùy chỉnh và duy nhất vào các thị trường đầu tư tiền điện tử, bao gồm nghiên cứu về sự quan tâm ngày càng tăng từ các khoản hiến tặng, lương hưu, phòng hộ và các quỹ tương hỗ trong ngành công nghiệp mật mã.

Khi nói đến thế giới của bán lẻ, Blockchain cũng đã tạo ra sóng, làm nổi bật chính nó như là trên các cạnh cắt của đổi mới bán lẻ, đặc biệt là cho kỹ thuật giao dịch mật mã. Một ví dụ về điều này bao gồm việc bổ sung Nhân chứng tách biệt (Segwit) và việc sử dụng chương trình ước tính phí giao dịch hấp dẫn, cho phép người dùng phân bổ phí trên cơ sở Satoshi mỗi byte.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …