Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Bittrex mở cặp Ripple (XRP) và Ethereum Classic (ETC)

Bittrex mở cặp Ripple (XRP) và Ethereum Classic (ETC)

Bitrrex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, vừa thông báo sẽ tung ra hai thị trường USD mới trên nền tảng của nó: Ripple (XRP) và Ethereum Classic(ETC). Sự ra mắt của hai thị trường mới này đã được lên lịch vào ngày 20 tháng 8.

 

Theo thông báo của công ty, lý do áp dụng cặp giao dịch XRP / USD và ETC / USD là vì họ sẽ cho phép người tiêu dùng Bittrex mua mật mã trực tiếp với USD và cung cấp cặp đô la mới cho khách hàng chỉ có mã thông báo được liệt kê trên nền tảng Bittrex , giống như trường hợp với một số altcoin nhỏ.

Sàn giao dịch tin rằng cặp đôi USD là một bước quan trọng hướng tới việc áp dụng chính thống hơn công nghệ blockchain và của thị trường tiền điện tử. Nó có thể, theo công ty, cũng là một cách tốt để giảm sự thống trị của một số thẻ cụ thể trong không gian mật mã.

Trong khi không chính thức được công bố bởi công ty, Bitttrex có thể nói về Bitcoin. Vì hầu hết mọi người sử dụng Bitcoin để giao dịch thẻ, toàn bộ thị trường mất giá trị khi Bitcoin bị tấn công và điều này có hậu quả nghiêm trọng đối với các thị trường mật mã liên quan.

Mục tiêu dài hạn của công ty là tiếp tục cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng và sử dụng thị trường USD để mang lại sự tiện lợi hơn cho khách hàng và các tùy chọn giao dịch nhanh hơn và an toàn hơn cũng như thanh khoản.

Thị trường USD mở cửa trên Bittrex … Nhưng chỉ cho ba nước Mỹ

Công ty bước vào ánh đèn sân khấu khi công bố lựa chọn mới này. Khách hàng sẽ không thể chọn nếu họ muốn “giao dịch USD” hoặc nếu họ muốn “giao dịch USD, rút ​​tiền và gửi tiền” bằng USD.

Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ chỉ trực tuyến cho một số ít người vào lúc này. Chỉ những khách hàng sống ở Bang Washington, California và Montana mới đủ điều kiện tham gia, cũng như “khách hàng quốc tế đủ điều kiện”, điều này không rõ ràng. Tuy nhiên, Bittrex đã có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình và sẽ sớm cho phép nhiều quốc gia và quốc gia hơn.

Thị trường USD Bittrex hiện có 6 đồng :

Với những bổ sung mới này, bây giờ thị trường USD của Bittrex có tổng cộng sáu mật mã có thể được trao đổi với USD. Chúng là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether-USD (USDT), TrueUSD (TUSD), Ethereum Classic (ETC) và Ripple (XRP).

Trên phương tiện truyền thông xã hội, một số người đam mê Ripple vui mừng rằng công ty đang thêm các tùy chọn mới. Theo họ, BTC và ETH sẽ phải có được trò chơi của họ ngay nếu họ muốn cạnh tranh với XRP bây giờ nó sẽ được giao dịch với USD.

Những người dùng khác đã nói về việc tách Bitcoin và lập trường này là một tin tuyệt vời cho một phần của cộng đồng mật mã không phải là những người đam mê Bitcoin với tốc độ chậm và cơ sở đầu tư mang tính đầu cơ cao.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …