Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng của họ . Theo một bài đăng trên blog được Nhóm Truyền thông tải lên tại Bittrex vào ngày 8 tháng 8 năm 2018, họ sẽ tung ra thị trường đồng đô la Mỹ cho Ethereum Classic (ETC) và XRP.

 

Bằng cách sử dụng một phương pháp theo từng giai đoạn, việc trao đổi đang dần tích hợp tiền tệ fiat này vào nền tảng của họ. Mục đích là để bao gồm các cặp giao dịch mới liên kết với đồng đô la Mỹ để các nhà giao dịch mới có quyền truy cập vào thị trường tiền điện tử .

Công ty giải thích rằng họ sẽ không chỉ cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm đơn giản để mua tiền ảo với đô la Mỹ, nhưng họ sẽ cung cấp các cặp giao dịch USD không có sẵn trong các nền tảng giao dịch khác .

Trong tương lai, họ sẽ cung cấp các cặp giao dịch mới liên quan đến đô la Mỹ . Bằng cách này, Bittrex sẽ cung cấp một lựa chọn giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và an toàn hơn. Hơn nữa, người dùng sẽ có khả năng thưởng thức từ fiat đến các cặp crypto và không chỉ crypto cho thị trường mật mã.

Việc trao đổi không cho phép mọi người trong nền tảng giao dịch bằng đô la Mỹ . Hiện tại, chỉ có thể áp dụng cho giao dịch USD cho những người có tài khoản cá nhân và tài khoản Bittrex và cư trú tại các tiểu bang đủ điều kiện. Khách hàng sống bên ngoài các địa điểm phê duyệt ban đầu sẽ phải đợi lâu hơn một chút trước khi tận hưởng lợi ích của việc có cặp giao dịch USD.

Bittrex nói rằng họ phân tích rất cẩn thận tài sản cần thêm vào . Khi họ đang sử dụng một phương pháp theo từng giai đoạn, họ cũng dành thời gian cần thiết để quyết định cách thức và thời điểm để thêm cặp giao dịch tiền điện tử mới. Thật vậy, trao đổi được mở để tiếp nhận và đánh giá các loại tiền tệ ảo mới được thêm vào nền tảng và thị trường USD.

Về thông báo, Bittrex nhận xét:

“Thông báo hôm nay là một bước thú vị khác để tiếp tục áp dụng công nghệ blockchain, thực sự mang tính cách mạng. Ngoài việc chấp nhận rộng rãi hơn, việc mở rộng thị trường fiat sang các loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu trên nền tảng giao dịch của chúng tôi sẽ giúp hạn chế sự thống trị và ảnh hưởng của bất kỳ mã thông báo nào đối với các dự án blockchain khác. các doanh nghiệp.”

Hiện tại, Bittrex là thị trường trao đổi tiền ảo quan trọng thứ 38 trên thị trường với 284 cặp giao dịch khác nhau và khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua là 27 triệu đô la. Điều quan trọng nhất là BTC / USDT, ETH / BTC, ADA / BTC, XRP / BTC và ETH / USDT, chiếm hơn 30% tổng khối lượng giao dịch.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bitcoin đã chuyển một tỷ đô la trị giá vào năm 2018, Ethereum ở nửa tỷ

Một tỷ đô la của Bitcoin đã được chuyển giao vào năm 2018 cùng với …