Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Bitmain hoàn thành Pre-ICO như Tencent dẫn đầu tư khai thác Bitcoin

Bitmain hoàn thành Pre-ICO như Tencent dẫn đầu tư khai thác Bitcoin

Bitmain , một nền tảng khai thác Bitcoin BTC lớn và nhà sản xuất chip tích hợp ứng dụng cụ thể (ASIC) đã hoàn thành thành công ICO trước đó và trong quá trình này, đã gây ra 1 tỷ USD.

Cộng đồng mật mã suy đoán rằng Tencent , một công ty đầu tư của Trung Quốc, đầu tư vào Bitmain và tiền ICO của nó. Do khoản đầu tư, công ty đã được định giá 15 tỷ USD. Ngoài Tenecent, các công ty khác, chẳng hạn như Softbank và China Gold cũng đã đầu tư. Cùng nhau, nhóm đầu tư 1 tỷ USD.

Bước tiếp theo của Bitmain là tiến hành IPO trong vài ngày tới và sẽ áp dụng cho IPO thông qua Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào tháng 9. Hơn nữa, công ty có thể công khai vào cuối năm 2018.

Jihan Wu , Giám đốc điều hành của Bitmain, được báo cáo đang làm việc trên sàn giao dịch và đang sử dụng dịch vụ bảo lãnh của Tập đoàn Quốc tế Trung Quốc.

Bitmain cũng gây quỹ trong các vòng tài trợ của mình. Ví dụ, trong loạt B, nó đã gây ra 400 triệu USD. Trong loạt A, nó đã thu được hơn 50 triệu USD từ các nhà đầu tư như Sequoia Capital China, Coatue và EDBI. Hơn nữa, Bitmain đã cải thiện lợi nhuận trong vài tháng qua. Trong quý 1, nó kiếm được 1 tỷ USD. Tuy nhiên, lợi nhuận không phải là không có câu hỏi – một số cáo buộc nền tảng của khai thác bí mật. Điều này sẽ mâu thuẫn với việc không khoan nhượng chính sách khai thác bí mật mà công ty đã có.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …