Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / BitConnect Promoter bị bắt và tra vấn bởi FBI Threats khi vào Mỹ

BitConnect Promoter bị bắt và tra vấn bởi FBI Threats khi vào Mỹ

Các thực thi pháp luật của Hoa Kỳ dường như bị bẻ cong khi bẻ khóa trên BitConnect . Trong sự phát triển gần đây, Crypto Clover, một trong những nhà quảng bá hàng đầu của BitConnect tuyên bố đã bị FBI giam giữ và tra hỏi.

Crypto Clover, tên thật là Calen Powell đề cập đến mình như một “người du mục mật mã”, đã bán hầu hết tài sản của mình ở Mỹ đầu năm nay. Powell đi khắp Đông Nam Á, tuy nhiên ông vẫn trở về Seattle, Washington theo thời gian.

Ngôi nhà mới nhất của ông đã thu hút sự chú ý của FBI, cho thấy có thể có một danh sách theo dõi liên quan đến “người quan tâm” của BitConnect.

Powell cho thấy quá khứ của ông có thể phục vụ như là đòn bẩy cho FBI trong cuộc điều tra của họ.

“Tôi có một quá khứ hợp pháp… nên họ biết về điều đó.

FBI… khả năng cho họ… thông tin họ có thể truy cập và những thứ họ có thể lấy từ tôi…

Họ chỉ có rất nhiều thông tin mà họ có thể lôi kéo tôi. Họ biết về lịch sử của tôi, quá khứ của tôi đã … nếu họ đã thực hiện trách nhiệm giải trình của họ. “

Mặc dù Powell không bao giờ nói chi tiết về quá khứ của mình, ông đã xác nhận rằng vẫn chưa được SEC liên lạc .

Ông thậm chí còn làm rõ rằng FBI đã tịch thu tất cả tiền mặt và các thiết bị điện tử mà ông đã cố gắng để vào Mỹ.

“Vậy tôi sẽ nói chuyện với FBI và xử lý chúng một chút. Hy vọng rằng họ không chặn hộ chiếu của tôi và không cho phép tôi rời khỏi đất nước. Nhưng tôi nói với bạn những gì người đàn ông, khi tôi rời khỏi đất nước tôi không biết nếu tôi đang trở lại trong một thời gian dài.

Tôi nghĩ rằng có lẽ những gì tôi muốn làm là có thể nhìn giống như nhận được một hộ chiếu thứ hai. Tôi biết Glenn (Arcaro) đã làm điều đó. Glenn đã nhận được một giây, thậm chí có thể là một hộ chiếu thứ ba – vì vậy ít nhất bạn có thể đi du lịch nếu bạn có một số loại hạn chế trên hộ chiếu Mỹ của bạn. Vì vậy, tôi muốn làm điều đó tại một số điểm.

Bạn có thể xem toàn bộ video về nhà đầu tư Bitconnect và người quảng bá nói về việc bị giam giữ, bị FBI tra tấn và thẩm vấn khi ông vượt qua tuần tra biên giới trong hải quan quay trở lại Mỹ.

Vừa qua, Craig Grant, một nhà đầu tư BitConnect nổi tiếng đã tải lên một video trên YouTube, trong đó ông xác nhận một cuộc điều tra SEC vào công ty đang được tiến hành. Chúng tôi có thể yên tâm rằng hầu hết các nhà đầu tư của BitConnect sẽ không có một giấc ngủ ngon về điều này. Chỉ vài tuần trước, chúng tôi cũng thấy những lượt thích của Youtube được thêm vào như một bị cáo đối với một trong những vụ kiện có vẻ như không có gì, nhưng một mớ hỗn độn khổng lồ là một trong những đốm đen lớn nhất của cryptocurrencies vẫn looms lớn – ngay cả khi bạn đang đi du lịch và nhập biên giới Hoa Kỳ.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …