Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Bitcoin đã chuyển một tỷ đô la trị giá vào năm 2018, Ethereum ở nửa tỷ

Bitcoin đã chuyển một tỷ đô la trị giá vào năm 2018, Ethereum ở nửa tỷ

Một tỷ đô la của Bitcoin đã được chuyển giao vào năm 2018 cùng với nửa triệu tỷ Ethereum

Giữa thị trường gấu mật mã, thật dễ dàng để lấy mật mã. Tiền điện tử, tuy nhiên, tiếp tục phát triển mạnh trong khi giá giảm. Theo một báo cáo mới, gần 1 nghìn tỷ bitcoin đã được chuyển vào năm 2018, với khoảng 500 tỷ đô la của Ether cũng được chuyển giao.

Báo cáo được đưa ra bởi Coinmetrics, mà đã làm nhiều hơn là chỉ tính tổng giá trị của tất cả các giao dịch bitcoin . Thay vào đó, Coinmetrics đã xóa các giao dịch không quan trọng hoặc các giao dịch không cần thiết – như các giao dịch liên quan đến máy trộn hoặc các công cụ tăng cường bảo mật khác. Họ cũng bỏ qua các giao dịch mà tại đó các sàn giao dịch đã chuyển một lượng lớn mật mã – như khi Circle mua lại Poloniex hồi đầu năm nay.

Trên blockchain bitcoin, tất nhiên, tất cả các giao dịch đều được xử lý như nhau. Tuy nhiên, việc mua, nói, một chiếc xe với bitcoin rõ ràng là có ý nghĩa hơn so với một người sử dụng máy trộn để làm xáo trộn nguồn bitcoin của mình.

“Từ quan điểm của blockchain, tất cả các giao dịch đều có giá trị ngang nhau – nhưng từ quan điểm của một nhà phân tích hoặc kinh tế học, nó rất hữu ích để cô lập chỉ các giao dịch kinh tế có ý nghĩa, vì vậy đó là những gì chúng tôi đã làm ở đây.”

Coinmetrics tự tổng hợp dữ liệu bằng phím tắt. Sau đó, họ đánh giá thấp con số cuối cùng để cố gắng tìm ra một con số bảo thủ.

Nói cách khác, tổng giá trị của tất cả các giao dịch bitcoin cho đến năm 2018 có khả năng vượt quá 1 nghìn tỷ đô la, mặc dù nhiều giao dịch trong số đó ít có ý nghĩa hơn . Số lượng giao dịch có ý nghĩa xuất hiện khoảng 50 đến 150 tỷ đô la mỗi tháng trong suốt năm 2018, với tổng số tiền cuối cùng khoảng 800 tỷ đô la cho năm nay.

Ví dụ, vào tháng 1, đã có khoảng 220 tỷ USD giao dịch bitcoin . Trong tháng hai, số tiền giảm xuống còn 140 tỷ đô la, sau đó giảm xuống khoảng 100 tỷ đô la vào tháng 3, tháng 4 và tháng 5. Trong tháng 6 và tháng 7, khối lượng giao dịch giảm xuống còn 70 tỷ USD. Trong tháng 8, khối lượng giao dịch – nửa tháng – hiện đang ở mức khoảng 30 tỷ USD.

Ethereum đã chứng kiến ​​một quỹ đạo tương tự . 120 tỷ đô la của Ethereum đã được chuyển vào tháng Giêng. Khối lượng giao dịch đã giảm xuống còn 60 tỷ đô la trong tháng 2, sau đó giảm một nửa xuống còn 30 tỷ đô la trong tháng 3. Không giống như bitcoin , tuy nhiên, Ethereum đã trải qua một sự đột biến về khối lượng giao dịch trong tháng Năm, tăng lên khoảng 60 tỷ đô la. Kể từ đó, Ethereum vẫn ổn định với khối lượng giao dịch hàng tháng khoảng 30 tỷ USD.

Điều quan trọng cần nhớ là giá ảnh hưởng đến các khoản tiền này. Ngay cả khi cùng một số bitcoin được chuyển, điều đó có thể dẫn đến khối lượng giao dịch rất lớn trong mỗi tháng.

Ví dụ, năm 2018 bắt đầu với khoảng 20 triệu ETH được chuyển mỗi ngày, hoặc 20% của tất cả các nguồn cung cấp lưu hành. Hôm nay, trung bình 2 triệu ETH được chuyển mỗi ngày, có nghĩa là khoảng 600 triệu đô la giá trị của ETH – với mức giá hiện nay – đang được chuyển hàng ngày.

Coinmetrics cũng đã cố gắng để đưa vào quang sai giao dịch khác. Ví dụ, khi Circle mua lại Poloniex, rất nhiều thẻ đã được chuyển sang ví mới. Coinmetrics phân tích sự chuyển giao này và cố gắng giảm thiểu nó.

Kết quả cuối cùng của phân tích của Coinmetrics là chúng tôi có thông tin về các giao dịch thực sự, hữu ích diễn ra trên bitcoin và Ethereum blockchains. Các dữ liệu cho thấy một sự suy giảm đều đặn trong suốt cả năm, mặc dù sự suy giảm đó cũng được kết nối với giá giảm. Các con số dường như cũng cho thấy sự sụt giảm đã dừng lại trong vài tháng qua, với khối lượng giao dịch vẫn tương đối ổn định.

Bạn có thể xem nghiên cứu Coinmetrics đầy đủ tại blog Coinmetrics.io tại đây: https://coinmetrics.io/introducing-adjusted-estimates/.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …