Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Bitcoin có thể đạt 10 triệu đô la vào năm 2023 không?

Bitcoin có thể đạt 10 triệu đô la vào năm 2023 không?

Theo một biểu đồ Bitcoin đã được lưu hành trên internet trong những ngày cuối cùng, cho thấy Bitcoin có thể đạt 10 triệu đô la vào năm 2023.

Theo một đồ họa thông tin về Bitcoin Giảm giá thành Giá được tải lên Reddit, sau mỗi nửa giảm giá phần thưởng nhận được bởi các thợ mỏ, giá của đồng tiền ảo nổi tiếng tăng theo cấp số nhân.

Vào năm 2020, Bitcoin sẽ trải qua một nửa mới. Các thợ mỏ sẽ nhận được 6.5 BTC so với 12 BTC hiện tại mà mỗi khối cung cấp như một phần thưởng. Với nhu cầu tăng đối với tiền ảo nổi tiếng và nguồn cung ít hơn, giá có thể tăng vọt và đạt 1 triệu đô la vào khoảng năm 2021.

Dự đoán giá này rất giống với dự đoán của nhân vật gây tranh cãi và chuyên gia mật mã, John McAfee. Ông nói rằng vào năm 2021, Bitcoin sẽ trị giá 1 triệu đô la.

Điều thú vị là đồ họa không kết thúc ở đó. Vào năm 2023, giá của đồng tiền kỹ thuật số nổi tiếng có thể đạt tới số tiền khổng lồ và bất ngờ là 10 triệu đô la. Nhưng … đó là một dự đoán thực tế?

Dự đoán thực tế hoặc Tổng số Bull

Khi người dùng Reddit grengrad giải thích, Bitcoin sẽ bằng với giá trị của tất cả tài sản trên trái đất với mức giá $ 11.000.000 đô la cho mỗi đồng xu, đây không phải là kết quả chính đáng hoặc có thể có trong ngắn và trung hạn.

Theo biểu đồ, giá Bitcoin nên gần 30.000 đô la vào giữa năm 2020 khi nửa giảm tiếp theo sẽ diễn ra.

Các chuyên gia khác như Tom Lee tin rằng trong tương lai gần Bitcoin có thể trải nghiệm một đợt tăng trưởng mới. Vào tháng 9 năm 2017, Bitcoin đã chuyển từ 3.000 đô la lên đến 20.000 đô la vào tháng 12 năm 2017. Kể từ đó, giá đã giảm đáng kể hơn 65%. Một số đồng tiền alt-đăng ký lỗ lớn hơn gần 90% kể từ khi tất cả thời gian của họ cao trong tháng Giêng, 2018.

Thêm vào đó, khác cryptocurrency con số nghĩ rằng giá sẽ theo tỷ lệ băm , mà đang gia tăng kể từ 9 năm mà không dừng lại. Max Keizer, ví dụ, là một người ủng hộ lớn của lý thuyết này. Theo thông tin được cung cấp bởi blockchain.com, Bitcoin đã đăng ký một bản ghi tỷ lệ băm mới vào ngày 8 tháng 8, khi mạng đạt 52 TH / s.

 

Hiện tại, Bitcoin đang đăng ký tăng 2,48% trong 24 giờ qua và có mức giá $ 6500 đô la cho mỗi đồng xu. Đồng thời, vốn hóa thị trường của đồng tiền chi phối hiện nay là 113 tỷ đô la.

Hầu hết các đồng tiền ảo hiện đang hoạt động tích cực sau nhiều tuần, trong đó giá của họ đã giảm rất nhiều trong Bitcoin và các thuật ngữ fiat.

Cho đến nay, vẫn chưa rõ liệu Bitcoin có thể đạt mức giá quan trọng như vậy trong năm 2013 hay không, nhưng có một điều rõ ràng, tiền điện tử đang phát triển và mở rộng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Nếu điều đó xảy ra, sau đó, giá sẽ theo sau, sớm hay muộn.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …