Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Bitcoin (BTC) Mua & Bán ngay bây giờ có sẵn tại tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ

Bitcoin (BTC) Mua & Bán ngay bây giờ có sẵn tại tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ

Tiền điện tử của Square Cash không chỉ có vẻ tăng thành công trong quý hai, mà nền tảng này cũng đã công bố một sự phát triển đáng kể trên Twitter. Người dùng của nền tảng hiện có thể sử dụng Ứng dụng tiền mặt để mua bitcoin ở tất cả 50 tiểu bang.

Jack Dorsey , giám đốc điều hành của nền tảng, đã nói, “Internet sẽ có một loại tiền tệ duy nhất. Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là Bitcoin. ”

Square làm cho việc chấp nhận bitcoin là một loại tiền khả thi và thường được sử dụng nhiều khả năng hơn. Những người sử dụng nền tảng này có thể sử dụng giao diện di động đơn giản để mua và bán bitcoin . Hơn nữa, nền tảng đã có được Giấy phép Bit , theo yêu cầu, bởi Sở Dịch vụ Tài chính New York.

Việc phê duyệt chắc chắn là quan trọng. Brian Grassadonia, người đứng đầu Cash App, nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi cung cấp cho người New York phương thức nhanh chóng và đơn giản của Cash App để mua và bán bitcoin. Quảng trường và DFS bang New York chia sẻ tầm nhìn về việc trao quyền cho những người có quyền truy cập nhiều hơn vào hệ thống tài chính và tin tức ngày nay là một bước quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu đó. ”

Nền tảng này gần đây cũng báo cáo rằng nó đã huy động được hơn 70 triệu đô la trong hoạt động liên quan đến bitcoin kể từ đầu năm 2018 và kiếm được ít hơn nửa triệu đô la trong phí giao dịch. Ứng dụng sẽ có sẵn ở tất cả năm mươi tiểu bang và sẵn sàng cạnh tranh trực tiếp với Coinbase. Với sự tăng trưởng người dùng của Square Cash và 7 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của mình, có nhiều khả năng nền tảng sẽ tiếp tục hoạt động tốt ngay cả với đối thủ cạnh tranh.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …