Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Binance Tháng 13: Điểm nổi bật của Hiệu suất trao đổi mật mã

Binance Tháng 13: Điểm nổi bật của Hiệu suất trao đổi mật mã

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2018, sàn giao dịch tiền tệ ảo nổi tiếng Binance , đã quyết định phát hành những điểm nổi bật hàng tháng của nó cho ngày 13 tháng, từ ngày 15 tháng 7 đến ngày 14 tháng 8 năm 2018.

Điểm đầu tiên họ tạo ra có liên quan đến danh sách mới mà họ có. Họ có 147 mã thông báo và 379 cặp giao dịch. Trong tháng này, họ đã thêm 9 cặp giao dịch khác nhau liên quan đến 4 mã thông báo, ARDR , HOT, DOCK và POLY .

Họ cũng đã thêm một nguồn cấp dữ liệu thông báo, một chức năng vị trí lệnh mở và một chức năng khóa giá bổ sung vào nền tảng của họ cho người dùng PC. Trong trang web của họ, họ cũng đã thực hiện một số cải tiến. Ví dụ, họ đã thêm hoạt động thị trường gần đây, ra mắt ‘Year in Review’, ra mắt Binance Academy Beta , thêm tính năng vân tay thiết bị để tăng cường bảo mật và hơn thế nữa, bao gồm hỗ trợ ngôn ngữ Ý.

 

Binance cũng có một số hoạt động thú vị diễn ra trực tuyến và ngoại tuyến. Về các hoạt động trực tuyến, chúng tôi có thể đề cập đến những điều sau:

  • Vòng 8 của ‘Coin Coin Vote’
  • Chương trình giảm giá giao dịch theo tầng mới và tỷ lệ chiết khấu BNB được điều chỉnh
  • Red Pulse (RPX) Token hoán đổi sang PHOENIX (PHX)
  • VTHO phân tán
  • 100 triệu VTHO Airdrop cho người có VET

Chúng tôi cũng có thể đề cập đến việc phân phối GAS và ONG và mạng chính VEN trao đổi với VET.

Binance cũng đã tham gia quyên góp tiền điện tử (50,000,000 JPY) cho Okayama và Hiroshima, trải qua những đợt lũ lụt nặng nề. Vào tháng Tám, đã có một cuộc gặp gỡ quan trọng của Binance ở Hyderabad.

Các hoạt động khác có liên quan đến hợp tác và sắp xếp toàn cầu. Ví dụ, Binance đã mua lại ví tiền ảo ví tiền ảo di động an toàn. Ngoài ra, nó đã đưa ra Quỹ từ thiện Binance Blockchain và Học viện Binance .

Binance rõ ràng là một trong những trao đổi quan trọng nhất trên thế giới. Nó thực hiện một số hoạt động quan trọng trên toàn thế giới, nó tham gia với cộng đồng và nó cung cấp một trải nghiệm tổng thể tuyệt vời vượt xa các hoạt động giao dịch truyền thống.

Hiện tại, Binance là thị trường trao đổi tiền ảo quan trọng thứ hai trên thị trường và đã đăng ký số tiền 1,28 tỷ đô la trong 24 giờ qua.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …