Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Binance LCX Fiat cho ra mắt Crypto Exchange, cặp giao dịch EUR và CFH có sẵn

Binance LCX Fiat cho ra mắt Crypto Exchange, cặp giao dịch EUR và CFH có sẵn

Binance đã công bố việc phát hành fiat mới để trao đổi tiền điện tử,  Binance LCX , tại quốc gia của Liechtenstein. Quan hệ đối tác mới giữa Binance và LCX sẽ cung cấp cho người dùng nền tảng trao đổi công nghệ mới chuyên về fiat để mã hóa. Các đầu mối của sàn giao dịch là sự hỗ trợ và bảo mật của khách hàng trong các lĩnh vực quan trọng khác.

Cần có sự giao tiếp nghiêm túc với chính phủ để đảm bảo rằng tất cả các quy định đều được đáp ứng. Và hiện tại, họ đang thuê 10-15 người cần lấp đầy các điểm trong đội. Sự trao đổi mới chủ yếu phụ thuộc vào Franc Thụy Sĩ (CHF) và Euro (EUR), được kết hợp với các tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên hành tinh.

 

Liệu Binance LCX có phải là Fiat tốt nhất đối với Crypto Exchange?

Nhóm nghiên cứu tại Binance LCX tin rằng họ sẽ chịu trách nhiệm tạo ra một trong những hệ thống trao đổi mã hóa đáng tin cậy nhất, được thiết kế nghiêm ngặt cho những người dùng muốn tuân thủ các quy định của liên bang và quốc tế. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp là đối tượng mục tiêu cho thương mại, đó là thú vị để khởi động nền tảng mới cho ngành công nghiệp blockchain .

Liechtenstein được cho là nơi hoàn hảo cho việc trao đổi mới hoạt động như trung tâm của trung tâm trao đổi cho thị trường tiền điện tử châu Âu. Ngoài ra, vị trí mới cung cấp cho người dùng khắp châu Âu quyền truy cập cũng như khách truy cập vào lục địa. Tất cả trách nhiệm pháp lý sẽ được cung cấp bởi Đạo luật Blockchain Liechtenstein, sẽ được sử dụng để hỗ trợ toàn bộ cộng đồng tiền điện tử trong nước.

Họ cũng vui mừng chào đón quan hệ đối tác với đất nước, khi họ thấy tầm quan trọng của công nghệ blockchain trong thế giới hiện đại . Họ hoàn toàn tự tin trong các dịch vụ của hai công ty ở chỗ họ sẽ cung cấp trải nghiệm phù hợp cho người dùng trên nền tảng này.

 

Bạn đang nghĩ gì về việc trao đổi Crypto với Fiat mới? Chỉ có thời gian mới cho biết có bao nhiêu cặp fiat thực sự được phép thêm vào trao đổi. Các tweet cuối cùng chúng tôi liên kết để hiển thị Ripple SVP cũng tại cuộc họp, vì vậy nó có thể là thú vị để xem những gì đi ra khỏi đó.

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …