Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin đặc biệt / Binance Exchange ra mắt Chương trình thưởng tiền thưởng trị giá 100.000 đô la trên Bugcrowd

Binance Exchange ra mắt Chương trình thưởng tiền thưởng trị giá 100.000 đô la trên Bugcrowd

Binance một trao đổi tiền điện tử đang cung cấp tiền thưởng Bug công cộng kết hợp với bugcrowd. Tiền thưởng lỗi công khai đã được công bố thông qua việc xử lý twitter lỗi vào thứ năm ngày 2 tháng 8.

Tiền thưởng lỗi là một phần thưởng cho công chúng và người dùng của nó để tìm lỗi trong Windows, macOS, iOS, Android và Tài liệu API. Họ sẽ được thưởng cho những phát hiện của họ; sự tham gia đòi hỏi các quy tắc để làm việc với như đã nêu trên trang web của bugcrowd.

 

Binance Public Bug Bounty trong kết nối với BugCrowd

Theo bản phát hành trên blog của bugcrowd, nó đã được tuyên bố rằng “Chương trình này tuân theo Phân loại Xếp hạng Dễ bị tổn thương của Bugcrowd cho việc ưu tiên / xếp hạng các phát hiện.”

Các chi tiết tiếp tục đọc:

“Phần thưởng sẽ được thanh toán bằng BNB (Binance Coin). Sau khi bạn gửi được chấp nhận, nhóm Binance sẽ yêu cầu địa chỉ email của bạn liên kết với ví của bạn để gửi thanh toán của bạn. Để nhận được khoản thanh toán, chúng tôi khuyên các nhà nghiên cứu nên tạo tài khoản Binance riêng tư riêng. Giá sẽ thay đổi với các thị trường tiền điện tử và số tiền đô la được liệt kê bên dưới có thể thay đổi.

Xin lưu ý rằng chỉ những lỗ hổng có bằng chứng làm việc về khái niệm cho thấy cách nó có thể được khai thác sẽ được coi là đủ điều kiện nhận phần thưởng bằng tiền.

Binance háo hức làm việc với cộng đồng để đảm bảo rằng mọi phát hiện của nhà nghiên cứu đều được khen thưởng một cách công bằng – dựa trên tác động của lỗ hổng đối với doanh nghiệp và mức độ nghiêm trọng chung. Để kết thúc này, có thể là các vấn đề cực kỳ nghiêm trọng hoặc những người có tác động cực đoan có thể được thưởng lên tới 100.000 đô la.

Binance có thể trao thêm phần thưởng cho các báo cáo đặc biệt. Việc này sẽ được thực hiện theo quyết định của Binance. ”

Phần thưởng Bounty Bug Binance

p1 Quan trọng 5.000 đô la – 10.000 đô la
p2 Mức độ nghiêm trọng $ 2,500 – $ 5,000
p3 Trung bình $ 600 – $ 1,500
p4 Thấp $ 200 – $ 600

 

Thông tin mục tiêu được mong đợi từ Thông tin mục tiêu sau: Windows, thiếu, iOS, Android và Tài liệu API.

Thông tin chi tiết về cách tham gia và quy tắc hướng dẫn có trên liên kết này .

Binance là một trong những trao đổi tiền điện tử nổi bật nhất , được đánh giá là tốt nhất; nó hoạt động ở nhiều nơi trên thế giới. Sự trao đổi này chuyên về các giao dịch mật mã hóa, bằng cách cung cấp truy cập tới hàng trăm cặp tiền tệ kỹ thuật số. Là một nền tảng trao đổi hàng đầu về an ninh, thanh khoản, và tốc độ là ưu tiên của nó. Trong khi nó vẫn duy trì một mức phí thấp nhất trong ngành công nghiệp ở mức 0,1% cho mỗi giao dịch (hoặc 0,05% bằng cách sử dụng đồng tiền BNB của nó ).

Sự hợp tác của Binance với Bugcrowd là một lời đề nghị cho công chúng để tiếp tục quá trình công nghệ, khi phát hiện ra các lỗi sẽ được thưởng bằng tiền điện tử. Phát hiện lỗi sẽ dẫn đến phương tiện sửa lỗi như vậy, điều này sẽ cải thiện công nghệ.

 

 

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …