Thứ Năm , Tháng Năm 23 2019
Breaking News
Home / Tin trong ngày / Tin tức Bitcoin hôm nay / Binance Exchange có 9/10 nhân viên lương được trả trong BNB

Binance Exchange có 9/10 nhân viên lương được trả trong BNB

Michael Arrington, người sáng lập của TechCrunch, gần đây đã tweet về một cuộc trò chuyện mà ông đã có với CEO của Binance – Changpeng Zhao. Hai người phát biểu tại Sàn giao dịch mật mã Liechtenstein (LCX), nơi Zhao lưu ý rằng 90% nhân viên tại công ty của ông được trả bằng BNB .

Tweet nói,

“Chỉ là một trong những điều thú vị @cz_binance đã nói với tôi tuần này tại sự kiện LCX: 90% nhân viên của Binance chọn nhận tiền lương của họ bằng thẻ BNB. Người thông minh.”

BNB là dấu hiệu của Binance , cũng được gọi là Binance Coin, và hiện tại nó là sự trao đổi lớn nhất cho tiền điện tử trên toàn thế giới. Ban đầu nó đã đưa ra các mã thông báo để giúp họ với các nhu cầu tài chính của chạy và phát triển trao đổi. Tuy nhiên, kể từ khi doanh nghiệp đã đạt được mục tiêu đó, công ty đã sử dụng doanh thu của họ như một cách để mua lại BNB từ các nhà đầu tư.

Hiện tại có rất ít doanh nghiệp trên thế giới rằng một nhân viên của họ sẽ nhận tiền điện tử như tiền lương của họ . Tuy nhiên, đã có những dự án mới đã sử dụng tiền điện tử theo những cách chính thống đang mở cửa để làm cho loại tiền tệ này thân thiện với người dùng hơn.

Một ví dụ hoàn hảo về điều này là ETHBerlin, một hội nghị lớn được tổ chức tại Đức mỗi năm . Tất cả các dịch vụ tập trung mà sự kiện sử dụng đã được thay thế bằng các lựa chọn thay thế phi tập trung. Trên thực tế, họ đã thêm dApps để phát trực tiếp các sự kiện của họ, đặt chỗ ở và các chức năng khác.

Nhóm nghiên cứu nói,

“Là một cộng đồng toàn cầu có trách nhiệm, trong sự tiến hóa liên tục như hệ sinh thái của chúng ta, chúng ta cần phải hiểu rằng nó không đủ để hấp thu những giáo lý và nền tảng này và chỉ tái tạo.”

Họ cũng nói thêm rằng cách duy nhất để chấp nhận hàng loạt sẽ xảy ra ở tất cả là nếu có những sáng kiến ​​của ngành công nghiệp mật mã để có được quả bóng lăn.

Cùng với khả năng thanh toán bằng tiền điện tử cho nhân viên, Binance cũng đã chịu trách nhiệm cho các sáng kiến ​​khác thúc giục nhận con nuôi . Một số chức năng đã bao gồm việc tạo ra một máy gia tốc dự án blockchain và một trao đổi phân cấp mới.

Tuy nhiên, công ty duy nhất khác có chính sách tương tự cho nhân viên là GMO Group ở Nhật Bản. Công ty nhiều tỷ đô la này cung cấp một sự thay đổi cho người lao động để chọn mật mã làm khoản thanh toán của họ. Để làm được điều này, công ty đã thành lập doanh nghiệp khai thác mỏ của riêng mình và thiết lập một dự án sản xuất thiết bị khai thác mỏ cho Bitcoin .

Công ty gần đây đã nói,

“Nhóm Internet GMO sẽ đóng góp vào sự phát triển của tiền ảo trên thế giới bằng cách thúc đẩy các nỗ lực liên quan đến tiền ảo trong toàn nhóm.”

Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ với bạn bè của bạn !

Check Also

Bittrex Exchange thêm XRP của Ripple và Ethereum Classic (ETC) Thị trường USD

Bittrex, trao đổi tiền ảo nổi tiếng đã thêm cặp USD mới vào nền tảng …